» Tìm kiếm:

cải tiến

Windows Vista co that su an toan Windows Vista có thật sự an toàn?

Theo Microsoft, Vista là hệ điều hành (HĐH) an toàn nhất từ trước đến nay của hãng. Windows Vista hứa hẹn khóa chặt PC và tạo nên kỷ nguyên..

Anh nong dan Viet Nam cai tien may gat Nhat Anh nông dân Việt Nam cải tiến máy gặt Nhật

Sau nhiều năm mày mò, sáng tạo, công trình "Máy gặt lúa FUTU cải tiến" của anh Nguyễn Kim Chính, thôn Đại Ân, xã Cát Nhơn (Phù Cát, Bình..

Bao gio tuyen sinh DH het loay hoay Bao giờ tuyển sinh ĐH hết "loay hoay"?

Cuộc cải tiến tuyển sinh ĐH với phương pháp "ba chung" được khởi động từ năm 2002, có "hậu thuẫn" là một kế hoạch dài hơi được trình bày..

De an tong the cai tien tuyen sinh DH CD giai doan 2002 2007 Đề án tổng thể cải tiến tuyển sinh ĐH, CĐ giai đoạn 2002-2007

Bộ GD-ĐT vừa trình Thủ tướng Chính phủ bản đề án mang số 195/ĐH do Thứ trưởng Trần Văn Nhung ký ngày 9/1, báo cáo vắn tắt về đề án tổng thể..

Hang Google cai tien Blogger com Hãng Google cải tiến Blogger.com

Hãng Google, dẫn đầu về công cụ tìm kiếm trên Internet ngày 10-5 đã trình làng các cải tiến mới trong nhật ký cá nhân (Web log) trên trang..

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..

IE 7 beta 2 Nhung cai tien moi hap dan IE 7 beta 2: Những cải tiến mới hấp dẫn

Rất nhiều người sử dụng máy tính mong đợi Microsoft sẽ tung ra phiên bản IE7 mới cho người dùng Windows XP. Cuối cùng, Microsoft cũng tung..

La ban tim huong moi La bàn tìm hướng mới

Làm thế nào để doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa, cạnh tranh khốc liệt và mọi thứ thay đổi nhanh chóng như..

Truong DH muon doi moi thi chong vanh Trường ĐH muốn đổi mới thi chóng vánh

12 năm làm Trưởng phòng Đào tạo, ông Nguyễn Văn Mạn (Học viện Y học cổ truyền) ghi nhận những nỗ lực của kỳ năm nay với ước vọng "Bộ GD-ĐT..

Tay hoa se giet chet co nhac dan toc "Tây" hóa sẽ "giết chết" cổ nhạc dân tộc

Nếu trong "sáng tạo", các nhà cải biên âm nhạc truyền thống nhắm tới khán giả hiện đại thì có lẽ họ đã không trúng đích. Thực tế chứng..

Cai tien dan bau VN Cải tiến đàn bầu VN

Cây đàn bầu truyền thống VN có nét độc đáo là toàn bộ âm thanh được tạo ra bằng những bồi âm và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng..

Tran Dinh Khai Guong mat tre Viet Nam nam 2006 Trần Đình Khải - "Gương mặt trẻ Việt Nam năm 2006"

Mọi người biết đến kỹ sư mỏ Trần Đình Khải ở Công ty than Mạo Khê, Quảng Ninh (Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam) không chỉ bởi tính năng..

Phan hoi bai bao Dai hoc Su pham Nen da nganh hay chuyen sau Phản hồi bài báo "Đại học Sư phạm: Nên đa ngành hay chuyên sâu?"

Vừa qua (1/6) trên TNO có đăng bài "Đại học Sư phạm: Nên đa ngành hay chuyên sâu?" - nêu lên vấn đề về mô hình trường đại học Sư phạm của..

2005 cai tien thi cu gon nhe hieu qua 2005: cải tiến thi cử gọn nhẹ, hiệu quả

Sẽ chính thức bỏ kỳ thi tốt nghiệp tiểu học. Với kỳ thi tốt nghiệp THCS, THPT không có thay đổi lớn nhưng sẽ cải tiến theo hướng gọn nhẹ,..

Prodrive cai tien V8 Vantage Prodrive cải tiến V8 Vantage

Hãng nâng cấp xe đua Anh quốc vừa cải tiến chiếc V8 Vantage của Aston Martin. Mục đích của họ không phải là thay đổi quá nhiều chi tiết của..

Mot nong dan cai tien thanh cong may gat lua xep day Một nông dân cải tiến thành công máy gặt lúa xếp dãy

TP - Anh Võ Quốc Hùng, ở khóm I, thị trấn Cầu Kè (Cầu Kè, Trà Vinh) vừa cải tiến thành công máy gặt lúa xếp dãy có nguồn gốc do Đức và Liên..

Man hinh LCD cai tien cho DTDD Samsung Màn hình LCD cải tiến cho ĐTDĐ Samsung

Samsung vừa tuyên bố chế tạo thành công mẫu màn hình TFT-LCD cải tiến có kích thước 1,72" dành cho điện thoại di động, cho phép người dùng..

May cat lua cua Chinh ro Máy cắt lúa của Chính "rồ"

Một anh nông dân trình độ mới lớp 7, nhưng đã tự mày mò sáng chế máy cắt lúa cải tiến khiến không ít người ngưỡng mộ.

May dun gach cai tien giam thieu tai nan Máy đùn gạch cải tiến giảm thiểu tai nạn

Xuất phát từ thực tế lao động nặng nhọc, vất vả và không an toàn của những thợ làm gạch, kỹ sư Hoàng Thịnh tại tỉnh Đăk Lăk đã tạo ra chiếc..

TP HCM van khu mangan trong nuoc theo qui trinh cai tien TP.HCM: vẫn khử mangan trong nước theo qui trình cải tiến

Báo cáo với Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco), Nhà máy nước Tân Hiệp cho biết hiện vẫn tiếp tục áp dụng qui trình cải tiến để xử lý..