» Tìm kiếm:

cải tạo xã hội chủ nghĩa

NQ giai quyet nha dat do nha nuoc quan ly truoc 1 7 1991 NQ giải quyết nhà đất do nhà nước quản lý trước 1-7-1991

Chiều 18-4, tại Hà Nội, Văn phòng Quốc hội đã họp báo công bố Nghị quyết quy định việc giải quyết đối với một số trường hợp cụ thể về nhà..

TP HCM pho bien cac qui dinh ve nha dat cho kieu bao TP.HCM: phổ biến các qui định về nhà đất cho kiều bào

Sáng 17-11, Ủy ban Về người VN ở nước ngoài TP.HCM đã phổ biến đến kiều bào nghị quyết 23 của Quốc hội và nghị quyết 755 của Ủy ban Thường..

Tam dung xem xet cac khieu nai nha do Nha nuoc quan ly Tạm dừng xem xét các khiếu nại nhà do Nhà nước quản lý

Các bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tạm dừng xem xét giải quyết đối với khiếu nại đòi lại nhà đất do Nhà nước..

Thuc hien the nao Thực hiện thế nào?

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành nghị định hướng dẫn thực hiện nghị quyết của Quốc hội khóa 11 về nhà đất do Nhà nước đã quản lý, bố trí sử..

Tam dung xem xet cac khieu nai Tạm dừng xem xét các khiếu nại

Ngày 27-2, Thủ tướng Chính phủ đã ra chỉ thị số 07/2004/CT-TTg về việc thực hiện nghị quyết số 23/2003/QH11 của Quốc hội. Theo chỉ thị này,..

Keu goi nhan dan dong tinh ung ho Kêu gọi nhân dân đồng tình ủng hộ

Ngày 18/4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã công bố Nghị quyết 755/2005/NQ-UBTVQH11 (gọi tắt NQ 755) quy định việc giải quyết một số trường hợp..

Thu tuong ban hanh Nghi dinh huong dan giai quyet mot so truong hop cu the ve nha dat Thủ tướng ban hành Nghị định hướng dẫn giải quyết một số trường hợp cụ thể về nhà đất

Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải vừa ký ban hành Nghị định 127/2005/NĐ-CP hướng dẫn thực hiện nghị quyết của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ..

Se co huong dan cu the ve viec giai quyet nha ton dong Sẽ có hướng dẫn cụ thể về việc giải quyết nhà tồn đọng

Thông tin này là một trong những nội dung được đưa ra tại cuộc họp báo công bố các Nghị quyết vừa được Quốc hội thông qua (trong kỳ họp thứ..

Tam dung khong xem xet giai quyet cac khieu nai doi lai nha dat Tạm dừng, không xem xét, giải quyết các khiếu nại đòi lại nhà đất

Ngày 27/2, Thủ tướng đã ra Chỉ thị số 07/2004/CT-TTg về việc thực hiện Nghị quyết số 23/2003/QH11 của Quốc hội về nhà đất do Nhà nước đã bố..

Chinh phu trinh Quoc hoi du thao nghi quyet xu ly ton dong ve nha dat Chính phủ trình Quốc hội dự thảo nghị quyết xử lý tồn đọng về nhà đất

Sau nhiều năm chờ đợi, chủ trương giải quyết đối với nhà đất do Nhà nước đã quản lý, bố trí sử dụng trong quá trình thực hiện các chính..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..