» Tìm kiếm:

cải lương

Chuyen la cai luong internet Chuyện "lạ"... cải lương internet

Bây giờ, nhắc đến cải lương người ta rất dễ hình dung tới cảnh đìu hiu vắng khách và sự rề rà lỗi nhịp với cuộc sống hiện đại, ngày một bị..

Chuyen la cai luong internet Chuyện "lạ"... cải lương internet

Bây giờ, nhắc đến cải lương người ta rất dễ hình dung tới cảnh đìu hiu vắng khách và sự rề rà lỗi nhịp với cuộc sống hiện đại, ngày một bị..

Khi cac cay hai ca cai luong Khi các cây hài ca cải lương

Gần đây, nhiều vở cải lương thấy xuất hiện những cây cười nổi tiếng đứng hát chung với các nghệ sĩ cải lương "thứ thiệt", khiến khán giả..

San khau nam 2007 Cai luong tro minh Sân khấu năm 2007: Cải lương trở mình

"Cải lương" có nghĩa là đổi mới, theo chữ gốc từ câu liên đối "Cải cách hát ca theo tiến bộ - Lương truyền tuồng tích sánh văn minh". Nhưng..

Ti hiem trong gioi lam nghe thuat la khong tranh khoi Tị hiềm trong giới làm nghệ thuật là không tránh khỏi!

Cải lương đừng tự ái, phải thẳng thắn nhìn ra thảm cảnh của mình. Về miền Nam, đi đâu tôi cũng nghe hát vọng cổ, vậy thì sao người ta lại..

Xem live show Thanh Ngan tran tro voi cai luong Xem live show Thanh Ngân, trăn trở với cải lương

Đêm 27-1-2007, live show “Dòng sông chảy xuôi ra biển” của nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân đã khá thành công khi đem lại những phút giải..

Dua cai luong ra mat tien Chua yen tam Đưa cải lương ra "mặt tiền": Chưa yên tâm

"Đúng là đầu tư cho nghệ thuật thì không nên quá tiếc tiền, nhưng vấn đề là tiền đầu tư ấy mang lại giá trị thưởng thức như thế nào cho..

Doan Hoang Giang Cai luong dung tu ai Doãn Hoàng Giang: "Cải lương đừng tự ái"

Trong Hội diễn Sân khấu cải lương chuyên nghiệp 2005 đang diễn ra tại rạp Hưng Đạo, TP HCM (từ 10 đến 22/4), NSND Doãn Hoàng Giang đứng tên..

San khau cai luong hom nay Vang bong danh hai Sân khấu cải lương hôm nay: Vắng bóng danh hài

Các danh hài luôn có tầm ảnh hưởng không nhỏ vào sự thành bại của một vở diễn, một đoàn hát. Đó là chuyện của sân khấu cải lương hôm qua,..

Kim Van Kieu vo cai luong dau tien dua theo Truyen Kieu Kim Vân Kiều- vở cải lương đầu tiên dựa theo "Truyện Kiều"

Có 8 nàng Kiều cùng thi diễn trong nhiều lớp lang khác nhau. Chỉ riêng phần trang phục của nhà thiết kế Sĩ Hoàng (cho cả dàn nhạc giao..

NSND Doan Hoang Giang va khat vong nang cap cai luong NSND Doãn Hoàng Giang và khát vọng nâng cấp cải lương

"Tôi mong muốn được gặp gỡ lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh và báo chí để trình bày tâm tư và khát vọng của tôi đối với sự phát triển của sân..

Cai luong que ta Cải lương quê ta!

Có người từng hùng hồn tuyên bố: Nước mắm Việt Nam ngon nhất thế giới! (Vì trên thế giới thì chỉ có Việt Nam là có nước mắm). Và cải lương..

San khau cai luong trong mat ai Sân khấu cải lương trong mắt ai ?

Sân khấu cải lương đang tưng bừng trở lại với sự ra đời của nhiều nhóm nghệ sĩ, họ tập hợp với nhau, phục hồi một trung tâm cải lương lớn..

Du an dua cai luong ra mat tien 1 8 ti dong la qua lang phi Dự án "đưa cải lương ra mặt tiền": 1,8 tỉ đồng là quá lãng phí

Sau bài trả lời phỏng vấn của bà Nguyễn Thế Thanh, Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM, về dự án đưa cải lương ra nhà thi đấu thể thao của Nhà hát..

Huong di nao cho cai luong tren truyen hinh Hướng đi nào cho cải lương trên truyền hình?

Cải lương thành phố vắng khách. Giới cải lương từ tác giả, đạo diễn, nghệ sĩ… đến những nhà quản lý đều chung một tâm trạng là… làm..

Dua cai luong ra mat tien Đưa cải lương ra “mặt tiền”

Một kế hoạch táo bạo của Nhà hát Trần Hữu Trang: lần đầu tiên cải lương ngốn tiền tỉ để diễn ở... nhà thi đấu 4.000 chỗ ngồi. Một sự lãng..

Kim Van Kieu dai tiec cai luong Kim Vân Kiều - đại tiệc cải lương

Khán giả vừa được thưởng thức một bữa đại tiệc cải lương vào mùng 6, mùng 7 Tết tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Quả là một cú hích táo bạo của..

Cai luong cho ngay mai Cải lương cho ngày mai

Có lần, một nghệ sĩ thở dài buột miệng: "Không biết trong tương lai cải lương có còn tồn tại?". Nhưng một nghệ sĩ khác lại nói chắc như..

Ha Noi sap don sao cai luong phuong Nam Hà Nội sắp đón sao cải lương phương Nam

Không phải chỉ qua truyền hình nữa, đích thực lần này NH Cải lương Trần Hữu Trang sẽ nhịp nhàng đôi gánh "Những dấu ấn không phai" và..

Cai luong duoc ai mo tro lai Cải lương được ái mộ trở lại

Vậy cải lương có giá bởi khai thác ảnh hưởng của các nghệ sĩ "thế hệ vàng", chứ lớp trẻ vẫn chưa theo kịp. Chính vì vậy, khi thiết kế..