» Tìm kiếm:

cải chính

Lan dau tien cai chinh gioi tinh nu thanh nam Lần đầu tiên cải chính giới tính “nữ thành nam”

Sở Tư Pháp TPHCM vừa có công văn hướng dẫn Phòng Tư pháp quận Gò Vấp thực hiện việc xác định lại giới tính cho một trường hợp vừa có đơn..

Tham quyen thu tuc thay doi cai chinh ho tich Thẩm quyền, thủ tục thay đổi, cải chính hộ tịch

Hỏi: Trước đây vì giận cha nên mẹ đặt cho tôi cái tên không giống ai, mỗi khi đến trường bị bạn bè trêu chọc. Để xóa bỏ nỗi mặc cảm này tôi..

Dang tin sai bao dien tu phai cai chinh ngay hom sau Đăng tin sai, báo điện tử phải cải chính ngay hôm sau

Đây là một trong những nội dung quan trọng tại Quyết định 03 của Bộ Văn hoá - Thông tin về ban hành quy chế cải chính trên báo chí.

Nen han che cai chinh Nên hạn chế cải chính

Cải chính thông tin là việc không có tờ báo nào hoàn toàn không mắc phải. Vì cạnh tranh thông tin nên các tờ báo phải đưa tin cho nhanh mà..

Tro lai bai Cai chinh ten me trong giay khai sinh sao qua nhieu khe Trở lại bài Cải chính tên mẹ trong giấy khai sinh - sao quá nhiêu khê!

Báo Thanh Niên số 54 ra ngày 23/2/2005, mục Thủ tục hành dân đăng bài Cải chính tên mẹ trong giấy khai sinh: Sao quá nhiêu khê!nói về..

Phia sau nhung dong cai chinh Phía sau những dòng cải chính

Chắc bạn đọc đôi khi tự hỏi: tòa soạn các anh nghĩ gì khi cho lên trang những dòng cải chính? Trả lời một cách thành thật rằng: chúng tôi..

Cai chinh khai sinh Kho vi que quan Cải chính khai sinh: Khổ vì... quê quán

“Quê hương mỗi người chỉ một...”, thơ ca là vậy. Còn đối với thủ tục tư pháp hay thủ tục hành chính thì đôi khi khái niệm “quê..

Co the cai chinh ngay thang nam sinh theo giay to o nuoc ngoai Có thể cải chính ngày tháng năm sinh theo giấy tờ ở nước ngoài ?

Năm 1985, tôi vượt biên trái phép, trong thời gian ở đảo, do không nhớ ngày tháng năm sinh, tôi khai đại là 20/10/1965 nên khi định cư ở Mỹ..

Cai chinh ten me trong giay khai sinh Sao qua nhieu khe Cải chính tên mẹ trong giấy khai sinh: Sao quá nhiêu khê!

Vì có nhu cầu bổ túc hồ sơ để đi xuất cảnh, tháng 3/2004, ông Nguyễn Bắc Bản (1273 Hiệp Nhất, P.4, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) đến UBND..

Nhung vuong mac trong boi thuong oan sai Những vướng mắc trong bồi thường oan sai

Không dễ thỏa thuận mức bồi thường, không thực hiện tốt việc cải chính trên báo, sự xuất hiện của "nhân vật thứ 3" cùng việc xác định thời..

Cai chinh bai biet Dong 25 trieu de di don nha ve sinh Cải chính bài biết "Đóng 25 triệu để đi dọn nhà vệ sinh"

TS ra ngày 23-5-2006 có đăng bài “Đóng 25 triệu để đi dọn nhà vệ sinh”, có một số nội dung không chính xác, nay xin được cải chính như..

Mai Phuong de nghi gia dinh cai chinh tin mat tich Mai Phương đề nghị gia đình cải chính tin mất tích

Chiều qua, hoa hậu Mai Phương đã gọi điện cho gia đình thông báo cô vừa từ Tuần Châu về, đang ở nhà một người tin cậy tại Hải Phòng. Cô..

EVN cai chinh viec ep dung dien thoai cay nha la vuon EVN cải chính việc “ép” dùng điện thoại “cây nhà lá vườn”

Ngày 26-7, ông Mai Duy Thiện - trưởng ban thi đua tuyên truyền của Tổng công ty Điện lực VN (EVN) - đã cải chính về nội dung công văn mà..

Cai chinh Cải chính

TT ngày 14-10 có đưa tin bác sĩ P.V.Y, trưởng khoa nội thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy, đã uống thuốc tự tử lại nhà riêng. Xin cải chính lại:..

EVN cai chinh viec ep dung dien thoai cua nha EVN cải chính việc ép dùng điện thoại của "nhà"

Tổng công ty Điện lực VN (EVN) vừa cải chính lại nội dung của công văn mà họ đã gửi tới các đơn vị trong ngành về việc ép sử dụng các dịch..

Tra lai gioi tinh cho anh Trả lại giới tính cho "anh"

Trong giấy khai sinh ghi là nữ và từ lúc sinh ra, Đ. cũng phát triển bình thường theo đúng giới tính đó. Mọi việc chỉ bắt đầu chuyển biến..

Doc gia dang cho nhung dong hanh phuc Độc giả đang chờ "những dòng hạnh phúc"

Là bạn đọc thường xuyên của các báo điện tử trong nước, tôi thực sự vui mừng khi được đọc bài tự kiểm của báo TS. Thực sự, ai cũng mong..