» Tìm kiếm:

cải cách ruộng đất

Ha Noi Tro cap cac gia dinh bi trung mua tai san trong cai cach ruong dat Hà Nội: Trợ cấp các gia đình bị trưng mua tài sản trong cải cách ruộng đất

UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định về việc trợ cấp một số trường hợp có tài sản bị trưng thu, trưng mua trong thời kỳ cải cách ruộng đất..

Cai cach ruong dat dim Zimbabwe vao suy thoai Cải cách ruộng đất "dìm" Zimbabwe vào suy thoái

Với mục đích phân phối đất đai của người da trắng cho người da đen nghèo khổ để tăng cường phát triển kinh tế, cải cách ruộng đất ở..

Venezuela day manh cai cach ruong dat Venezuela: đẩy mạnh cải cách ruộng đất

Tổng thống Hugo Chavez tuyên bố sẽ đẩy nhanh tiến trình cải cách ruộng đất và tái phân phối đất đai. Tổng thống kêu gọi các chủ đất bị..

Ba cau chuyen chon nguoi theo viec cua Ho Chu tich Ba câu chuyện ""chọn người theo việc" của Hồ Chủ tịch

Ba con người với số phận, vị trí xã hội khác nhau nhưng đều đem đến cho chúng ta ấn tượng đặc biệt về cách "chọn người theo việc" của Chủ..

Ba cau chuyen chon nguoi theo viec cua Ho Chu tich Ba câu chuyện ""chọn người theo việc" của Hồ Chủ tịch

Ba con người với số phận, vị trí xã hội khác nhau nhưng đều đem đến cho chúng ta ấn tượng đặc biệt về cách "chọn người theo việc" của Chủ..

Van hoa tu chuc va xin loi dan Văn hoá từ chức và xin lỗi dân

Theo tin báo chí từ trong nước, với vụ PMU18, nhiều cử tri yêu cầu Thủ tướng Chính phủ phải xin lỗi dân. Nếu điều đó xảy ra, thì đây là một..

Truong Chinh Tong Bi thu cua doi moi Trường Chinh - Tổng Bí thư của đổi mới

(VieNamNet) - Ba lần làm Tổng Bí thư Đảng, từng đứng ra nhận kỷ luật trước Đảng vì chỉ đạo cải cách ruộng đất, Tổng Bí thư Trường Chinh..

Ha Noi tro cap nhung nguoi bi trung thu tai san Hà Nội: trợ cấp những người bị trưng thu tài sản

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định trợ cấp cho một số trường hợp có tài sản bị trưng thu, trưng mua trong thời kỳ cải cách ruộng đất..

Noi dung xa hoi va hinh thuc tu do Nội dung xã hội và hình thức tự do(*)

Vấn đề tự do và tự do cho ai, tự do đối với ai, tự do để làm gì. Tự do của quảng đại quần chúng, đấy là một nội dung chân chính mà chế độ..

Vai mau chuyen ve Dai tuong Nguyen Chi Thanh Vài mẩu chuyện về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

- Những câu chuyện nhỏ về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh qua ký ức của Thiếu tướng Đặng Văn Duy, người gần gũi với ông suốt một thời gian dài.

De co tac pham van hoc hay cho gioi tre Để có tác phẩm văn học hay cho giới trẻ

(TP) Chiều nay (22/4), TP đã nhận được hàng trăm câu hỏi thẳng thắn của độc giả gửi về cho các nhà văn, nhà thơ tham gia buổi giao lưu trực..

Ha Tinh thua voi Bac Hà Tĩnh thưa với Bác...

TP - Hôm nay 20/6, tỉnh Hà Tĩnh mít tinh kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm và mừng tỉnh nhà đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất nhân..

Nghich ly trong phat hien dao tao va su dung nhan tai o Viet Nam Nghịch lý trong phát hiện, đào tạo và sử dụng nhân tài ở Việt Nam

>> Bài 1>> Bài 2 Chính sách sử dụng và đãi ngộ đối với tài năng khoa họcBảo vệ sinh mệnh chính trị của các tài năng khoa học nói riêng và..

Tu chiec the suu den giay dang ky radio Từ chiếc thẻ sưu đến giấy đăng ký radio

Ông giáo già Lê Văn Khánh rút ra từ bộ sưu tập của mình một mảnh giấy cứng ố vàng in ba loại chữ: Pháp, Hán và Việt, hai mặt có dấu mộc..

Xuyen Cam Xuyên Cẩm

Nhà văn - thơ - báo Dương Kỳ Anh, tổng biên tập báo Tiền Phong, vừa cho ra mắt tác phẩm mới Xuyên Cẩm (NXB Hội Nhà Văn - Công ty Phương..

Tam nhin 20 nam va nhung bai hoc cho hom nay Tầm nhìn 20 năm và những bài học cho hôm nay

Để đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, phải chú trọng nâng cao kiến thức. Trên thế giới, nhiều vấn đề mới đã đặt ra. Nếu không có tầm..

Nepal kho khan van con phia truoc Nepal: khó khăn vẫn còn phía trước

Với hoà ước 21/11, cuộc chiến đã kết thúc nhưng những thách thức đối với các nhà lãnh đạo Nepal chỉ mới bắt đầu. Tình hình ở Angola,..

Chan dung mot Dai tuong Chân dung một Đại tướng

Những câu chuyện cụ thể và cảm động về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã được hai người đồng đội, Trung tướng Nguyễn Đình Ước, 14 năm làm Tổng..

Nguoi la that Phai that voi nguoi Người là thật. Phải thật với người

Nhật ký Nguyễn Huy Tưởng, với tất cả những gì ông để lại và gia đình lưu giữ được, bắt đầu những ghi chép từ ngày 2-11-1930 khi ông còn là..

Cuoc chien Chuong 23 Cuộc chiến - Chương 23

Đầu năm 1958, quân nổi dậy của Fidel tăng đều. Quân nổi dậy ngày càng lo “cải cách ruộng đất trên qui mô nhỏ” trao cho dân trong nội bộ..