Dao tao thu hut nhan tai cho ca vung DBSCL Đào tạo, thu hút nhân tài cho cả vùng ĐBSCL

TT(Cần Thơ) - Chiều 19-12, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của TP Cần Thơ.

Thu tuong Nguyen Tan Dung lam viec tai Can Tho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc tại Cần Thơ

Chiều 29.4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đại diện các bộ ngành T.Ư đã có cuộc làm việc với lãnh đạo TP Cần Thơ. Kết luận hội nghị, Thủ..

Ket luan cua Bo Chinh tri Xay dung phat trien TP Can Tho toan dien Kết luận của Bộ Chính trị: Xây dựng, phát triển TP Cần Thơ toàn diện

Bộ Chính trị vừa đưa ra kết luận về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ từ nay đến năm 2010 và tầm nhìn 2020. Bộ Chính trị đồng ý với định..

Qui hoach TP HCM cho ca vung Qui hoạch TP.HCM cho cả vùng

Góp ý về đồ án điều chỉnh qui hoạch chung TP.HCM đến năm 2025, Bộ Xây dựng cho rằng đồ án cần tính đến định hướng phát triển không gian của..

Con hon ca vung trung Còn hơn cả vùng trũng

Mặc dù tiểu ban kỹ thuật SEA Games 24 đã công bố lịch thi đấu mới của môn bóng đá nam và tuyên bố đây là sửa đổi cuối cùng, thế nhưng..

Gap lai dai ca song Dinh Gặp lại “đại ca sông Đình”

Một thời làm náo động cả vùng thị tứ chợ Hôm, từng vào tù ra tội, giờ "Hoàn sứt" đã làm chủ một cơ ngơi với đầm sen, quán bar và đại lý..

Trang trai anh Vang ben song Tra Ly Trang trại anh Vang bên sông Trà Lý

Năm 17 tuổi, lãnh đạo một xí nghiệp đông lạnh đã nhận Vang vào làm Phó phòng cung ứng vật tư nhưng Vang từ chối. Và bây giờ thì cả vùng Tân..

Gap lai dai ca song Dinh Gặp lại “đại ca sông Đình”

Một thời làm náo động cả vùng thị tứ chợ Hôm, từng vào tù ra tội, giờ "Hoàn sứt" đã làm chủ một cơ ngơi với đầm sen, quán bar và đại lý..

Nhung the he Viet Kieu o Liban Những thế hệ Việt Kiều ở Liban

Theo lời anh chị em Việt kiều kể lại, thì đời sống của họ ở Liban không đến nỗi khó khăn. Liban cũng là một quốc gia ở Trung Đông nhưng.....

Dong Thap co du chuan thanh lap Trung tam HLTTQG 4 Đồng Tháp có đủ chuẩn thành lập Trung tâm HLTTQG 4?

Trong những ngày diễn ra Đại hội TDTT khu vực ĐBSCL lần 1 tại Khu liên hợp thể thao (LHTT) tỉnh Đồng Tháp, không ít người tỏ vẻ tiếc rẻ:..

Open Water 2 khong chi la cuoc chien voi nuoc Open Water 2: không chỉ là cuộc chiến với nước

Vợ chồng Amy, cô con gái nhỏ Sara cùng 4 người bạn học sẽ có một kỳ nghỉ cuối tuần thật đẹp trên chiếc du thuyền sang trọng đầy đủ tiện..

Bi mat cua tia set Bí mật của tia sét

Trong cả vùng Thượng Hồng, chỉ có một người không tin rằng trời lại trừng phạt mẹ của Quốc Lặc. Đấy là thầy đồ Trần Hy Nguyên ở làng Thanh..

Cac the he nguoi Viet o Libang Các thế hệ người Việt ở Libăng

Đời sống của người Việt ở Libăng không đến nỗi khó khăn. Đất nước này được mệnh danh là "vườn rau, vườn trái cây" của cả vùng. Khí hậu Địa..

Mot cuoc doi Ky 4 Nguoi chien si cach mang trung kien Một cuộc đời - Kỳ 4: Người chiến sĩ cách mạng trung kiên

>> Kỳ 1>> Kỳ 2>> Kỳ 3...Khi trở về, Trương Công Thuận trúng cử Ủy viên Liên khu ủy V (Khu V, Khu VI, Tây Nguyên). Anh lại khăn gói lên..

Tro ngheo Hai Lang nuoi chu tren dong nuoc Trò nghèo Hải Lăng nuôi chữ trên đồng nước…

Những xóm thôn của vùng đông nam Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) vẫn gọi là vùng trũng. Mùa hạn, hạn đến cháy đồng, mùa mưa cả vùng chìm trong..