Xuat khau ca nam 2006 Se vuot nguong 40 ty USD Xuất khẩu cả năm 2006: Sẽ vượt ngưỡng 40 tỷ USD

6 tháng đầu năm, tổng kim nghạch XK ước đạt trên 18,7 tỷ USD, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Các DN có vốn đầu tư nước ngoài luôn dẫn..

Buc tranh toan canh nen kinh te 6 thang dau nam 2006 Bức tranh toàn cảnh nền kinh tế 6 tháng đầu năm 2006

Tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, Chính phủ đánh giá vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao (7,4%), nhưng vẫn thấp hơn..

Tong quan kinh te 9 thang Tổng quan kinh tế 9 tháng

9 tháng đầu năm 2007, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, tăng trưởng GDP có xu..

10 net chinh ve xuat nhap khau nam 2006 10 nét chính về xuất nhập khẩu năm 2006

Xuất khẩu của năm 2006 xuất hành với tốc độ cao, càng về cuối năm càng lớn, cả năm ước đạt tỷ 39,7 tỷ USD, tăng 22,8% so với năm trước. 10..

O lai lop oan sau 3 nam moi biet loi tai ai Ở lại lớp oan, sau 3 năm mới biết: lỗi tại ai?

Học bạ là sổ theo dõi kết quả học tập và hạnh kiểm của mỗi học sinh, là cơ sở pháp lý để căn cứ vào đó, giáo viên chủ nhiệm và nhà trường..

Ky luc moi cua kieu hoi Kỷ lục mới của kiều hối

Chuẩn bị kết thúc năm 2007, một trong các sự kiện kinh tế lớn của VN gây được sự chú ý cả trong và ngoài nước là nguồn kiều hối chuyển về..

Lam phat co kiem soat duoc khong Lạm phát có kiểm soát được không?

Trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc trong các cuộc hội thảo trong thời gian qua, có hai vấn đề đặt ra là ta đã lạm phát hay chưa..

Tang du tru bat buoc de kiem soat do no tien te ""Tăng dự trữ bắt buộc để kiểm soát độ nở tiền tệ""

""Đây là biện pháp phòng ngừa sẵn trước những biến động về tiền tệ có thể xảy ra trong thời gian tới. Với giải pháp này, tổng phương tiện..

Cac ngan hang thuong mai co phan lai lon Các ngân hàng thương mại cổ phần lãi lớn

Các ngân hàng thương mại cổ phần lần lượt công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với những mức lợi nhuận khá ấn tượng. Dự báo năm nay..

Nhieu hoc sinh bi ha bac oan Nhiều học sinh bị hạ bậc oan!

Năm học 2003-2004, HS chương trình THCS thí điểm được xếp loại học lực và hạnh kiểm theo văn bản 7713 của Bộ GD-ĐT. Văn bản này có nhiều..

Xuat khau Tang ma van lo Xuất khẩu: Tăng mà vẫn lo

Xuất khẩu vẫn tiếp tục đà tăng trưởng nhưng tốc độ thấp hơn các năm trước, nhiều nhóm hàng chủ lực đang gặp khó khăn khiến Bộ Thương mại..

CPI ca nam la 9 5 CPI cả năm là 9,5%

Tổng cục Thống kê hôm nay cho biết, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng này tăng 0,6% so với tháng trước, giúp kìm CPI cả năm dưới mức 2 con..

Cai thien manh moi truong dau tu Cải thiện mạnh môi trường đầu tư

Báo cáo về thực hiện kế hoạch năm 2003 của Bộ Kế hoạch - Đầu tư cho thấy tình hình kinh tế -xã hội cả năm phát triển theo hướng tích cực,..

Standard Chartered noi gi ve kinh te Viet Nam Standard Chartered nói gì về kinh tế Việt Nam?

Ngân hàng Standard Chartered vừa công bố bản báo cáo mang tên “Việt Nam: Tăng trưởng cao, lạm phát cao”. Bản báo cáo đã đưa ra những dự..

Tang truong GDP ca nam se dat 7 5 Tăng trưởng GDP cả năm sẽ đạt 7,5%

“Tại phiên họp thường kỳ tháng tám của Chính phủ diễn ra trong hai ngày vừa qua (30 và 31-8) trên cơ sở đánh giá về tình hình kinh tế -..

Tet nay gia ca tang den muc nao Tết này, giá cả tăng đến mức nào?

Dự đoán nói chung và dự đoán giá tiêu dùng nói riêng căn cứ vào hai dữ kiện. Dữ kiện thứ nhất diễn biến trong thời gian qua (còn gọi là..

Tien te va lai suat ngan hang Tang du tru bat buoc lai suat tang theo Tiền tệ và lãi suất ngân hàng: Tăng dự trữ bắt buộc, lãi suất tăng theo

Hôm qua 28/6, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức họp báo công bố tình hình tiền tệ và lãi suất ngân hàng trong 6 tháng đầu năm..

Lam phat cao nhat trong mot thap ky Lạm phát cao nhất trong một thập kỷ

Từ các số liệu về tốc độ tăng giá tiêu dùng mà Tổng cục Thống kê vừa công bố, có thể thấy gần như chắc chắn, tốc độ tăng giá tiêu dùng cả..

No mot mon hoc lai ca nam Nợ một môn, học lại cả năm

Em Lê Văn Đồng, học sinh Trường Trung học Tư thục Tin học Kinh tế Sài Gòn, bị nợ môn Anh văn và phải học lại cả năm. Đồng thắc mắc: "Em..