» Tìm kiếm:

cạnh tranh không lành mạnh

Luat Canh tranh thieu quy dinh xu ly xung dot phap luat Luật Cạnh tranh thiếu quy định xử lý xung đột pháp luật

Tôi là người Việt Nam đang tham gia giảng dạy tại Khoa luật trường Đại học Aix-Marseille III, Pháp. Sau khi tham khảo dự luật, tôi có một..

Phat tien toi 100 trieu dong hanh vi canh tranh khong lanh manh - Phạt tiền tới 100 triệu đồng hành vi cạnh tranh không lành mạnh

Sáng nay, 16/8, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) đã tổ chức Hội thảo về thực trạng cạnh tranh không lành mạnh ở Việt Nam.

De nghi bo sung hanh vi canh tranh khong lanh manh Đề nghị bổ sung hành vi cạnh tranh không lành mạnh

Sáng nay, Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật cạnh tranh. Nhiều đại biểu cho rằng ngoài 9 hành vi cạnh tranh không lành mạnh như dự..

Van de canh tranh khong lanh manh mo nhat trong luat Vấn đề cạnh tranh không lành mạnh "mờ nhạt" trong luật

"Vấn đề bức xúc nhất hiện nay là cạnh tranh không lành mạnh nhưng dự luật lại xem nhẹ hành vi này, nặng về những quy định cho phạm trù hạn..

Doanh nghiep se duoc bao ve truoc don canh tranh khong lanh manh Doanh nghiệp sẽ được bảo vệ trước đòn cạnh tranh không lành mạnh?

Dự thảo Luật cạnh tranh (lần 9) đã được Bộ Thương mại trình lên Chính phủ ngày 5-2-2004. Dự kiến dự luật sẽ được trình Quốc hội vào kỳ họp..

Hoat dong nganh ngan hang tai TP Ho Chi Minh Van con canh tranh khong lanh manh Hoạt động ngành ngân hàng tại TP Hồ Chí Minh: Vẫn còn cạnh tranh không lành mạnh

Tại hội nghị tổng kết hoạt động ngân hàng (NH) do NH Nhà nước chi nhánh TP Hồ Chí Minh tổ chức cuối tuần qua, vấn đề được các NH thương mại..

Co bieu hien canh tranh khong lanh manh Có biểu hiện cạnh tranh không lành mạnh

Ngày 22.6, Hội Lương thực-Thực phẩm TP.HCM (FFA) đã gửi công văn đến các cơ quan thông tấn báo đài phản ánh về hành vi cạnh tranh không..

Co canh tranh khong lanh manh trong nganh hang khong Có cạnh tranh không lành mạnh trong ngành hàng không

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Tiến Sâm cho biết Cục Hàng không dân dụng VN không can thiệp vào vụ Pacific Airlines "tố" Vietnam..

Vitecfood Canh tranh khong lanh manh de thanh minh Vitecfood: Cạnh tranh không lành mạnh để thanh minh

Hội Lương thực - thực phẩm TP.HCM vừa có văn bản đề nghị can thiệp chấm dứt hành vi cạnh tranh không lành mạnh của Công ty liên doanh chế..

VN Airlines canh tranh khong lanh manh VN Airlines cạnh tranh không lành mạnh?

Xung quanh lá đơn của Pacific Airlines (PA) gửi Bộ Tài chính và Cục Hàng không VN “kêu” VN Airlines (VNA) cạnh tranh không lành mạnh,..

Lien ket dao tao Truong DH canh tranh khong lanh manh Liên kết đào tạo: Trường ĐH "cạnh tranh không lành mạnh"

"Một số trường ĐH ở miền Bắc vào mở lớp liên kết đào tạo ở miền Nam và ngược lại... Việc mở lớp như vậy làm phát sinh sự cạnh tranh không..

Lien ket dao tao Truong DH canh tranh khong lanh manh Liên kết đào tạo: Trường ĐH "cạnh tranh không lành mạnh"

"Một số trường ĐH ở miền Bắc vào mở lớp liên kết đào tạo ở miền Nam và ngược lại... Việc mở lớp như vậy làm phát sinh sự cạnh tranh không..

Moi truong canh tranh van meo mo Môi trường cạnh tranh vẫn “méo mó”

Ông Shinji Omoto, chuyên gia của Ủy ban Thương mại lành mạnh Nhật Bản (JFTC) - cơ quan có chức năng xử lý các tình huống cạnh tranh không..

Xu huong lap phap la dat quy pham xung dot trong luat chuyen nganh Xu hướng lập pháp là đặt quy phạm xung đột trong luật chuyên ngành

Bài viết trước, tôi phân biệt 2 loại tranh chấp về cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường nước ngoài, không gây ảnh hưởng tới thị..

Tranh chap ten mien Bao gio moi co hoi ket Tranh chấp tên miền: Bao giờ mới có hồi kết?

Vừa qua, trong quá trình xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp (SHCN) Thanh tra Bộ KH-CN đã phát hiện nhiều vụ việc về hành..

Phat canh tranh khong lanh manh toi 100 trieu dong Phạt cạnh tranh không lành mạnh tới 100 triệu đồng

Đó là mức phạt hành chính cao nhất đối với nhóm hành vi này mà ban soạn thảo dự kiến đưa vào Nghị định xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh..

Can trao doi them ve xung dot phap luat trong canh tranh Cần trao đổi thêm về xung đột pháp luật trong cạnh tranh

Sau khi dự thảo Luật Cạnh tranh được đưa lên TS để lấy ý kiến tham khảo, tôi có viết 2 bài đề cập đến xung đột pháp luật về cạnh tranh có..

Phat nang cac hanh vi canh tranh khong lanh manh Phạt nặng các hành vi cạnh tranh không lành mạnh

Dự thảo Nghị định về xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực cạnh tranh đưa ra các mức phạt khá nặng đối với các hành vi cạnh tranh không..

Quoc hoi thao luan ve du an Luat Canh tranh Canh tranh khong lanh manh la trai phap luat phai cam Quốc hội thảo luận về dự án Luật Cạnh tranh: Cạnh tranh không lành mạnh là trái pháp luật, phải cấm

Hôm qua 1/11, trong phiên họp buổi sáng, Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật cạnh tranh. Đây là dự án luật có nhiều nội dung khá mới..