» Tìm kiếm:

cạn kiệt

Can kiet IPv4 Lieu co la canh bao qua muc Cạn kiệt IPv4: Liệu có là cảnh báo quá mức?

Mới đây, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã tiến hành tổng hợp nhiều nguồn thông tin, trao đổi với chuyên gia Trung tâm Thông..

Xem xet tinh trang can kiet nhue khi lam viec Xem xét tình trạng cạn kiệt nhuệ khí làm việc

Cạn kiệt nhuệ khí là tình trạng sút giảm tinh thần làm việc. Đôi khi tình trạng này do tự cá nhân gây ra, nhưng trong nhiều trường hợp đó..

The gioi se can kiet IP vao 2009 Thế giới sẽ cạn kiệt IP vào 2009

TP – Theo TS Geoff Huston, chuyên gia của Trung tâm thông tin mạng châu Á - Thái Bình Dương (APNIC), thì khoảng thời gian cạn kiệt IPv4..

Nguon ca va hai san dai duong co nguy co can kiet vao nam 2048 Nguồn cá và hải sản đại dương có nguy cơ cạn kiệt vào năm 2048

Cá và các nguồn hải sản khác ở các đại dương sẽ cạn kiệt vào năm 2048 nếu xu hướng tàn phá môi trường sinh thái và đánh bắt quá mức vẫn..

Can kiet tai nguyen dia chi Internet dang den gan Cạn kiệt tài nguyên địa chỉ Internet: đang đến gần!

Ông Trần Minh Tân (phải) đại diện VNNIC và ông Trần Thanh Sơn - đại diện APNIC trong buổi làm việc mới đây giữa hai đơn vị về vấn đề tài..

Nguy co can kiet Ipv4 vao nam 2009 Nguy cơ cạn kiệt Ipv4 vào năm 2009

Theo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), trong phiên họp quốc tế lần thứ 29 vừa qua, tổ chức quốc tế về quản lý tên miền và địa chỉ..

Nguy co can kiet dia chi IPv4 dang toi gan Nguy cơ cạn kiệt địa chỉ IPv4 đang tới gần

Kết quả thống kê của Trung tâm Mạng Châu Á-Thái Bình Dương (APNIC) cho thấy, số lượng địa chỉ IPv4 có nguy cơ cạn kiệt trong khoảng cuối..

Can kiet dia chi Internet VNNIC de xuat som su dung IPv6 Cạn kiệt địa chỉ Internet, VNNIC đề xuất sớm sử dụng IPv6

Trong buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông hôm 16/11, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã liên tục cảnh báo..

Can kiet dia chi Internet VNNIC de xuat som su dung IPv6 Cạn kiệt địa chỉ Internet, VNNIC đề xuất sớm sử dụng IPv6

Trong buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông hôm 16/11, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã liên tục cảnh báo..

Nguon hai san dai duong co nguy co can kiet Nguồn hải sản đại dương có nguy cơ cạn kiệt

Các nhà nghiên cứu Mỹ và Canada vừa lên tiếng cảnh báo nguồn tài nguyên cá và hải sản ở các đại dương sẽ cạn kiệt vào năm 2048 nếu xu hướng..

Mo vang nhac que huong khong bao gio can kiet "Mỏ vàng nhạc quê hương không bao giờ cạn kiệt"

Nhạc sĩ Hàn Châu sáng tác không nhiều nhưng đa số những nhạc phẩm của ông đều đọng lại những hình ảnh đẹp.

Bao dong ve can kiet quy dat do thi o Viet Nam Báo động về cạn kiệt quỹ đất đô thị ở Việt Nam

Với sự suy giảm của đất nông nghiệp, tốc độ sử dụng đất đô thị nhanh nhất thế giới, Việt Nam đã cạn kiệt quỹ đất ở đô thị. Theo các nhà..

Canh bao nguy co can kiet nguon hai san Cảnh báo nguy cơ cạn kiệt nguồn hải sản

Trong khi chúng ta đang nỗ lực đánh bắt, nuôi trồng thuỷ sản để đẩy mạnh xuất khẩu thì cùng với đó, nguy cơ cạn kiệt nguồn lợi biển đang..

Kaspersky Hacker da can kiet y tuong Kaspersky: Hacker đã "cạn kiệt" ý tưởng

Hãng bảo mật Kaspersky Lab tuyên bố cộng đồng hacker toàn cầu đã "cạn kiệt" ý tưởng trong việc sáng tạo ra những loại phần mềm độc hại mới...

Mekong Mot trong 10 dong song co nguy co can kiet Mêkông: Một trong 10 dòng sông có nguy cơ cạn kiệt

TS- Trong 10 dòng sông đang cạn kiệt nhanh chóng thì châu Á có tới 5, trong đó có sông Mêkông. Đây là minh chứng cho sự khủng hoảng nước..

3 nam nua IPv4 se can kiet 3 năm nữa IPv4 sẽ cạn kiệt

“Cha đẻ Internet” Vint Cerf khuyến cáo nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cần nhanh chóng chuyển sang ứng dụng hệ thống địa chỉ IP thế..

Windows XP se bat tu Windows XP sẽ “bất tử”

Mặc dù đến nay đã tròn 6 tuổi nhưng Windows XP vẫn tiếp tục được người dùng ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản hệ điều hành này hiện..

FAO canh bao nguy co can kiet nguon ca o bien dai duong FAO cảnh báo nguy cơ cạn kiệt nguồn cá ở biển, đại dương

Tại một hội nghị quốc tế về bảo tồn loài cá, Tổ chức Lương nông Liên hiệp quốc (FAO) nhấn mạnh nguồn cá ở biển và các đại dương đang cạn..

Lam Dong nguon nuoc dang bi can kiet nhanh Lâm Đồng: nguồn nước đang bị cạn kiệt nhanh

TT (Lâm Đồng) - Dự báo đến cuối tháng 1-2007, các huyện Đơn Dương, Lâm Hà, Đức Trọng, Cát Tiên... sẽ gặp hạn hán rất nghiêm trọng vì hiện..

Ho thuy dien tiep tuc can kiet Hồ thủy điện tiếp tục cạn kiệt

Nắng nóng và mưa ít ở thượng nguồn làm các hồ thủy điện tiếp tục bị cạn kiệt. Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia (Tổng công ty..