Quan ly cu dan dau nhat thiet bang ho khau Quản lý cư dân đâu nhất thiết bằng hộ khẩu

Ở Nhật Bản, sau thế chiến thứ II, trong tình trạng thiếu lương thực trầm trọng, chính phủ nước này cũng quản lý cư dân bằng sổ hộ tịch..

Mua nha tien ty van nhu nguoi o thue Mua nhà tiền tỷ vẫn như người ở thuê

TP - Cho đến nay, tất cả các khu đô thị (KĐT) mới ở Hà Nội đều chưa có Ban quản trị-Ban đại diện cho cư dân do Hội nghị nhà chung cư bầu,..

Muu sinh thoi Mưu sinh thời @

Nếu như ở cuộc sống thực có trăm phương ngàn kế để kiếm sống, thì trong thế giới ảo cũng có ngàn kế để mưa sinh. Và xã hội bắt đầu xuất..

Mua nha tien ty van nhu o thue Mua nhà tiền tỷ vẫn như ở thuê

Cho đến nay, tất cả các khu đô thị (KĐT) mới ở Hà Nội đều chưa có Ban quản trị, ban đại diện cho cư dân do Hội nghị nhà chung cư bầu, để..

Duong Thua Lam van bi cu dan mang Trung Quoc tay chay Dương Thừa Lâm vẫn bị cư dân mạng Trung Quốc tẩy chay!

Câu trả lời kém thông minh của nàng sao xứ Đài Dương Thừa Lâm về lịch sử Trung Quốc 4 năm trước vẫn khiến dân đại lục cảm thấy bị xúc phạm..

Tam nhin nao cho phat trien Tầm nhìn nào cho phát triển?

San Francisco (SF) là một thành phố lâu đời nhưng lại luôn hừng hực sức sống và phát triển không ngừng. Dân số SF liên tục phát triển, và..

Mua nha tien ty van nhu nguoi o thue Mua nhà tiền tỷ vẫn như người ở thuê

>> Chưa hoàn thiện đã lỗi thời Cho đến nay, tất cả các khu đô thị (KĐT) mới ở Hà Nội đều chưa có Ban quản trị-Ban đại diện cho cư dân do..

Cap Nhi Tan Mot cu dan kien cty dau khi lam o nhiem nguon nuoc Cáp Nhĩ Tân: Một cư dân kiện cty dầu khí làm ô nhiễm nguồn nước

Ding Ning, một cư dân Cáp Nhĩ Tân đệ đơn kiện công ty dầu khí Cát Lâm (thuộc Công ty dầu khí quốc gia Trung Quốc) vì đã để xảy ra vụ nổ làm..

Mien thue nhap hang duoi 2 trieu dong voi cu dan bien gioi Miễn thuế nhập hàng dưới 2 triệu đồng với cư dân biên giới

“Hàng hóa do cư dân nước có chung biên giới sản xuất nhập khẩu vào VN dưới hình thức mua bán, trao đổi của cư dân biên giới được miễn..

The Manor Ha Noi nhuong bo cu dan The Manor Hà Nội nhượng bộ cư dân

Đại diện Bitexco cho hay, tập đoàn này sẽ cùng đại diện cư dân tính toán lại mức phí quản lý thấp hơn, thay cho mức cũ bị người dân phản..

Giac mo len bo cua cu dan van do Giấc mơ lên bờ của cư dân vạn đò

Hàng nghìn hộ dân của cư dân xóm vạn đò sống trên sông Hương bao thế hệ nay đều có chung một giấc mơ, đó là giấc mơ… lên bờ, có đất, có..

Giac mo len bo cua cu dan van do Giấc mơ lên bờ của cư dân vạn đò

Hàng nghìn hộ dân của cư dân xóm vạn đò sống trên sông Hương bao thế hệ nay đều có chung một giấc mơ, đó là giấc mơ… lên bờ, có đất, có..

Hang cua cu dan chung bien gioi duoc mien thue Hàng của cư dân chung biên giới được miễn thuế

Hàng hóa do cư dân nước có cùng biên giới với Việt Nam sản xuất sẽ được miễn thuế nhập khẩu. Định mức miễn thuế không quá 500.000..

Dan doa kien ra toa vi tinh gia dich vu tuy tien Dân dọa kiện ra tòa vì tính giá dịch vụ tùy tiện

Sau khi TP đăng bài “Ciputra-khu đô thị có giá dịch vụ đắt nhất Việt Nam” (ngày 23/2/2006), Ban quản lý khu đô thị (KĐT) Ciputra đã..

The Manor Ha Noi Bitexco phai nhuong bo The Manor (Hà Nội): Bitexco phải nhượng bộ

Nguồn tin của TP từ Ban đại diện lâm thời cư dân The Manor Hà Nội cho biết, sau cuộc họp kéo dài 5 giờ đồng hồ (chiều tối 11/10), Ban GĐ..

Phi dich vu cat co cu dan Manor HN phan doi gay gat Phí dịch vụ "cắt cổ", cư dân Manor HN phản đối gay gắt

TP - Chiều qua (11/10), gần 100 hộ dân đầu tiên đến sinh sống tại The Manor - Khu đô thị hiện đại số 1 của Hà Nội đã kéo nhau đến gặp Ban..

Bao tang van hoa dan gian Hoi An lan dau mo cua Bảo tàng văn hoá dân gian Hội An lần đầu mở cửa

Sáng 24/3, Hội An mở cửa nhà bảo tàng văn hoá dân gian. Đây là địa phương đầu tiên trong cả nước mở bảo tàng chuyên đề về lĩnh vực này!

Kham pha bi an hon dao Easter Khám phá bí ẩn hòn đảo Easter

Hòn đảo Easter (Chilê) có diện tích khoảng 166 dặm vuông là nơi hầu như bị cách ly với thế giới bên ngoài. Trong nhiều thế kỷ qua, đã có..

Giai nhat cho cu dan IT Trinh Thi Thanh Phuong Giải nhất cho "cư dân IT" Trịnh Thị Thanh Phượng

Ngày 6-11-2005, bà Anne Moore, đại diện của Trường CĐ Hammersmith - West London và ban đại diện của Báo Sinh Viên Việt Nam tại TP.HCM đã..

Cu dan mang do xo xay nha moi Cư dân mạng đổ xô xây “nhà mới”

Cơn sốt Yahoo 360 chưa qua, cư dân mạng lại đang xôn xao với ngôi nhà mới - Yahoo Mash. Mặc dù, đến đầu năm 2008, tài khoản Yahoo 360 sẽ..