Ba Ria Vung Tau Nha tam cu xay xong de nhin Bà Rịa-Vũng Tàu: Nhà tạm cư xây xong… để nhìn

Khu nhà tạm cư 50 căn ở thị trấn Phú Mỹ, Tân Thành và 36 căn ở thị trấn Ngãi Giao, Châu Đức xây dựng xong với tổng chi phí hàng tỷ đồng...

Ke tam cu ho hung Kẻ tạm cư hờ hững

Một chuỗi phim gắn với dấu ấn một người đàn bà làm công việc của đàn ông: đạo diễn! Tôi chưa từng chứng kiến chị ở hiện trường làm phim,..

Ly Bach co cu Lý Bạch cố cư

Chúng tôi đến đây vào một buổi sáng tháng tư, trong cái se lạnh của tiết thanh minh trên độ cao hơn 1.000m. Hai dãy banner gắn dọc theo..

Vu nha lun nut gan cau Van Thanh 2 Trach nhiem Cho cap tren Vụ nhà lún, nứt gần cầu Văn Thánh 2: Trách nhiệm? Chờ... cấp trên!

39 căn nhà bị nghiêng, lún nứt ở khu vực gần cầu Văn Thánh 2 có thể gặp sự cố nguy hiểm dù đã kéo dài ba năm nhưng đại diện chủ đầu tư nói..

Hanh vi sai trai cua mot vai nhan vien UNHCR Hành vi sai trái của một vài nhân viên UNHCR?

Ngày 9/10/2004, 13 đối tượng người dân tộc ở Tây Nguyên từ "trại tạm cư" ở Phnôm Pênh (Campuchia) do Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn..

Ai la nguoi dep nhat Ai là người đẹp nhất?

Ngày hôm nay, giải Grand Slam lâu đời nhất trong lịch sử sẽ chính thức được khởi tranh. Chắc hẳn ngoài những yếu tố về chuyên môn ra, nhiều..

Tin van Tin vắn

Ít nhất 500 gia đình cư ngụ gần ngọn núi lửa Ubinas, miền nam Peru, được lệnh sơ tán khẩn cấp và cư dân tại năm huyện lân cận đã phải tạm..

Dang ky cu tru Chi can cho o hop phap Đăng ký cư trú: Chỉ cần chỗ ở hợp pháp

Đây là một trong những điểm mới trong qui định về hộ khẩu theo Luật cư trú, được Bộ Công an triển khai thực hiện trên phạm vi cả nước vào..

Hanh trinh nhan ai Hanh trinh se chia Hành trình nhân ái - Hành trình sẻ chia!

(VM)- Vừa trở về sau chuyến đi Simacai, Lã Thanh Huyền, người đoạt giải nhất phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21 đã lại “xung phong” theo những..

Gian nan nghe hen xu Hue Gian nan nghề "hến" xứ Huế

Ai đến Huế, không ăn cơm hến, không ăn những món ăn từ hến thì thật chưa tận hưởng được hương vị ẩm thực của Cố đô. Nhưng ít ai biết trên..

TP HCM kien nghi di doi 336 ho tam cu tren dia ban quan 1 TP.HCM: kiến nghị di dời 336 hộ tạm cư trên địa bàn quận 1

Ông Lê Bá Cần, chủ tịch HĐND quận 1, vừa có văn bản đề nghị thường trực HĐND, UBND TP.HCM hỗ trợ quận trong việc di dời, giải tỏa tám khu..

Gian nan nghe hen Gian nan nghề “hến”

TP - Huế nổi tiếng với những lăng tẩm và dòng sông Hương trữ tình cùng món cơm Hến nổi tiếng. Nhưng ít ai biết trên dòng Hương Giang, có..

Cuoc thi Hoa hau Israel Palestine Cuộc thi Hoa hậu Israel - Palestine

Với mong muốn đưa hai dân tộc Israel và Palestine xích lại gần nhau hơn, Uzi Nagar - một cư dân Israel cư ngụ tại khu định cư Do Thái Gilo..

Bo kenh Thanh Da TPHCM Tiep tuc co nguy co sat lo Bờ kênh Thanh Đa (TP.HCM): Tiếp tục có nguy cơ sạt lở

Rạng sáng 14-7, một phần diện tích của nhiều căn nhà bị sạt lở khu vực bờ kênh Thanh Đa, P.26, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) tiếp tục bị chuồi..

Trung Quoc Cai cach quan ly ho khau tu 1987 Trung Quốc: Cải cách quản lý hộ khẩu từ 1987

Năm 1987, Trung Quốc cho phép nông dân được chuyển hộ khẩu ra phố chợ với điều kiện tìm được việc làm, có chỗ ở ổn định và tự lo lấy tiêu..

Ha Noi kien nghi thay the ho khau bang the cong dan Hà Nội kiến nghị thay thế hộ khẩu bằng thẻ công dân

Trong buổi làm việc của UBND thành phố Hà Nội với Ban kinh tế trung ương ngày 26/7, lãnh đạo Hà Nội đã đề nghị Chính phủ sớm cho phép quản..

Hang ngan nguoi dan Florida phai song trong cac khu tam cu Hàng ngàn người dân Florida phải sống trong các khu tạm cư

Vào thứ tư 29/9, có khoảng hơn 3.900 người dân Florida sống trong các khu tạm cư và khoảng 1,3 triệu nhà cửa......không có điện.

Ong doc dien khong lac long “Ông độc diễn” không lạc lõng

Sự có mặt của ông Đặng Văn Khoa - đại biểu HĐND TP.HCM - tại diễn đàn các cuộc họp HĐND TP trong hai nhiệm kỳ qua đã trở nên quen thuộc với..

Sahara de nhat sa mac Sahara - đệ nhất sa mạc

Sahara không phải là một mảnh đất hoang. Do dưới đất có nhiều nước nên hình thành nhiều ốc đảo Siwa của Ai Cập, ốc đảo Ainsalah Jogurte của..

TP Ho Chi Minh nam 2006 Dot pha vao quy hoach boi thuong giai toa TP Hồ Chí Minh năm 2006: Đột phá vào quy hoạch, bồi thường giải tỏa

Hàng loạt vấn đề "gay cấn" được đặt ra tại hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2006 do UBND TP.HCM tổ chức vào..