» Tìm kiếm:

cưỡng ép

Cuong ep vo quan he tinh duc se bi xu phat Cưỡng ép vợ quan hệ tình dục sẽ bị xử phạt

Cưỡng ép quan hệ hoặc xâm phạm đời sống tình dục sẽ bị coi là hành vi bạo lực và xử phạt hành chính đến truy cứu trách nhiệm hình sự. Quy..

Ep vo quan he se bi xu phat Ép vợ "quan hệ" sẽ bị xử phạt

Cưỡng ép quan hệ hoặc xâm phạm đời sống tình dục sẽ bị coi là hành vi bạo lực và xử phạt hành chính đến truy cứu trách nhiệm hình sự. Quy..

Cuong ep tinh duc Cưỡng ép tình dục

Em út Nick Carter của ban nhạc đình đám Backstreet Boys vừa bị một cô gái tố cáo cưỡng ép tình dục khi ngủ chung một nhà với ngôi sao nhạc..

Ngan ngua tinh duc cuong ep Ngăn ngừa tình dục cưỡng ép

Nhiều thiếu nữ quan hệ tình dục không vì bản thân họ muốn, mà bởi bị bắt buộc, hậu quả là phải mang thai ngoài ý muốn và nhiễm tật bệnh...

Lao dong o lai nuoc ngoai trai phep bi truy cuu hinh su Lao động ở lại nước ngoài trái phép bị truy cứu hình sự

Theo một thông tư liên tịch vừa được ký kết chiều 3/8, người tổ chức hoặc cưỡng ép lao động Việt Nam ở lại nước ngoài trái phép và bản thân..

Ngan ngua nguy co bi cuong ep tinh duc Ngăn ngừa nguy cơ bị cưỡng ép tình dục

Nhiều thiếu nữ quan hệ tình dục không vì bản thân họ muốn, mà bởi bị bắt buộc, hậu quả là phải mang thai ngoài ý muốn và nhiễm tật bệnh...

Duong day ban trinh gai non Đường dây "bán trinh gái non"

Hơn 10 nữ sinh độ tuổi 15-17 đã bị ổ nhóm tội phạm gồm các "má mì" tuổi 20 lừa lọc, cưỡng ép "bán" đi cái quý nhất của đời con gái. Nguy..

Yeu khong duoc cho roi cho vot Yêu... không được cho roi cho vọt

Chiều qua, các đại biểu Quốc hội đã thảo luận cho ý kiến xung quanh dự Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, sau khi đã hoàn thành việc cho ý..

Nhat bo ke hoach cuong ep cho con bu Nhật bỏ kế hoạch "cưỡng ép" cho con bú

Các kế hoạch thúc giục bà mẹ Nhật Bản cho con bú, hát ru con ngủ và khuyến khích các gia đình tắt tivi trong bữa ăn đã bị bãi bỏ.

Nhung ma mi tuoi 20 va duong day ban trinh gai non Những “má mì” tuổi 20 và đường dây "bán trinh gái non"

Hơn 10 nữ sinh độ tuổi từ 15 - 17 đã bị ổ nhóm tội phạm gồm các "má mì" tuổi 20 lừa lọc, cưỡng ép "bán" đi cái quý nhất của đời con gái...

Microsoft cuong ep nguoi dung cai Windows Microsoft cưỡng ép người dùng cài Windows?

Mua máy tính không cài sẵn hệ điều hành Windows? Hãy chuẩn bị tinh thần cho một chuyến "viếng thăm" không mời từ Microsoft.

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 3 Vu giet Phan Le Son va Ho Phuoc Hung Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 3): Vụ giết Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng

Trung sĩ cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn đã bị cháu ruột Năm Cam giết hại. Ngay sau đó, "ông trùm" đã thông đồng cùng Nguyễn Mạnh Trung, phó..

Ha co the thu thai sau khi bi dong nghiep cuong ep Hà có thể thụ thai sau khi bị đồng nghiệp cưỡng ép

Chị hãy theo dõi diễn biến của cơ thể mình, xem mình có bị thụ thai không để còn sớm có hướng giải quyết. Thời gian xảy ra đã khá lâu nên..

Chi Ha phai noi chuyen bi cuong ep quan he voi ban trai Chị Hà phải nói chuyện bị cưỡng ép quan hệ với bạn trai

Tôi nghĩ chị nên nói chuyện thẳng thắn với bạn trai, bằng cách nào đó mà chị cảm thấy hợp lý nhất. Chỉ có thế, dù chuyện sẽ đi đến đâu, chị..

Bi nguoi cung cong ty cuong ep quan he Bị người cùng công ty cưỡng ép quan hệ

Tôi mới vào làm ở công ty được 2 ngày thì hắn ta nói là quý tôi. Hắn nói là mình bị ung thư và chỉ sống được 6 tháng nữa. Tôi đã xúc động..

Khi vi thanh nien nem trai cam Ky tiep Khi vị thành niên nếm “trái cấm” - Kỳ tiếp

TP - "Lần đầu xảy ra chuyện với bạn trai, có phải em bị cưỡng ép không?". Vâng, đúng là bị bắt buộc phải làm chuyện ấy. Em chỉ muốn anh ấy..

Duong day ban trinh cua nhung ma mi tuoi 20 Đường dây bán trinh của những "má mì" tuổi 20

Hơn 10 nữ sinh độ tuổi 15-17 đã bị ổ nhóm tội phạm gồm 3 cô gái lừa lọc, cưỡng ép bán trinh. Chúng dùng chính "vết nhơ" này để khống chế,..

Ep duyen thoi "Ép duyên" thời @

Trong thời buổi hiện đại này, nói chuyện "cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy" có vẻ như xưa cũ, không hợp thời. Bởi nhiều năm trở lại đây, con cái..

Dung danh mat minh nhu toi noi dat khach Đừng đánh mất mình như tôi nơi đất khách

Vì làm giả giấy tờ chăm chỉ của khoá học tiếng khi đang du học Pháp, tôi đã bị buộc phải về nước. Nếu không tuân thủ, tôi có thể sẽ phải bị..