» Tìm kiếm:

cường độ mạnh

Mua lu keo dai gay thiet hai tai nhieu tinh thanh Mưa lũ kéo dài gây thiệt hại tại nhiều tỉnh thành

Mưa lũ kéo dài liên tục 9 ngày qua đã làm ngập hơn 1900 căn nhà, gần 2.000 ha lúa, hoa màu. Các tỉnh thành khác như Thanh Hóa, Phú Thọ, Yên..

Sap co dot khong khi lanh cuong do manh Sắp có đợt không khí lạnh cường độ mạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư ngày 12/2 cho biết: từ ngày 16/2, Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh..

Bao so 6 manh hon bao Chanchu Bão số 6 mạnh hơn bão Chanchu

Ngày 28/9, nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực khí tượng thủy văn ở nước ta và trong khu vực đã nhận định: có nhiều khả năng cơn bão số 6..

Ret o mien Trung mien Bac trieu cuong o mien Nam Rét ở miền Trung, miền Bắc; triều cường ở miền Nam

* Miền Trung có mưa vừa, mưa to"Sáng 13.3, áp thấp nhiệt đới đã suy yếu, không còn ảnh hưởng đến thời tiết nước ta", thạc sĩ Lê Thị Xuân..

Di bo nhanh gay Đi bộ nhanh gầy

Các bài tập thể dục cường độ nhẹ có thể đốt cháy nhiều chất béo, giảm được nhiều cân hơn các hoạt động thể chất cường độ mạnh. Nghiên cứu..

Di bo gay nhanh hon chay Đi bộ gày nhanh hơn chạy

Các bài tập thể dục cường độ nhẹ có thể đốt cháy nhiều chất béo, giảm được nhiều cân hơn các hoạt động thể chất cường độ mạnh. Nghiên cứu..

Con bao Chebi dien bien phuc tap voi cuong do manh Cơn bão Chebi diễn biến phức tạp với cường độ mạnh

Hồi 19 giờ tối nay (11-11), vị trí tâm bão số 8 ở vào khoảng 16,0 độ vĩ bắc; 119,7 độ kinh đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh..

Philippines thuc hien cac bai tap chuan bi cho dong dat Philippines thực hiện các bài tập chuẩn bị cho động đất

Ngày 29-5, các quan chức phụ trách phòng ngừa thiên tai được lệnh thực hiện các bài tập có qui mô quốc gia nhằm chuẩn bị đối phó với một..

Ngay mai mien bac bat dau ret dam Ngày mai miền bắc bắt đầu rét đậm

Một đợt không khí lạnh với cường độ mạnh, phạm vi rộng đã tràn xuống Việt Nam. Đêm qua và sớm nay, nó bao phủ Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và cả..

Mien Bac ret dam mien Trung mua to Miền Bắc rét đậm, miền Trung mưa to

Miền Bắc và một phần của Bắc Trung Bộ đang chịu ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh khiến từ nay đến 25/1 trời sẽ rét đậm. Từ Đà..

Mien Bac se ret dam trong dip Tet duong lich Miền Bắc sẽ rét đậm trong dịp Tết dương lịch

Chiều tối và đêm nay, một bộ phận không khí lạnh sẽ tràn đến các tỉnh miền Bắc. Đến khoảng ngày 30-31/12, không khí lạnh tiếp tục tràn đến..

Loc va mua da gay thiet hai lon o Son La Lốc và mưa đá gây thiệt hại lớn ở Sơn La

Một trận lốc xoáy kèm theo mưa đá có quy mô và cường độ mạnh nhất kể từ trước tới nay đã xảy ra trên địa bàn 2 xã Tà Lại và Nà Mường (huyện..

Loc xoay vu khi chien tranh tuong lai Lốc xoáy - vũ khí chiến tranh tương lai

TP - Nhiều nhà khoa học quân sự và dân sự ở Mỹ cho rằng, trong tương lai không xa, những cơn lốc xoáy có cường độ mạnh gấp hàng ngàn lần do..

El Nino tai xuat El Nino… tái xuất

Đài khí tượng thuỷ văn khu vực Nam Bộ cho hay, hiện tượng El Nino sẽ xuất hiện rõ nét nhất từ tháng 6/2001 và cường độ mạnh nhất của El..

Lanh tang cuong chua co dau hieu het ret Lạnh tăng cường, chưa có dấu hiệu hết rét

Tối và đêm qua không khí lạnh đã tăng cường xuống phía đông Bắc Bộ và bắc Trung Bộ, ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 6, giật trên cấp 6...

Bao lon ap vao mien nam Nhat Ban Bão lớn ập vào miền nam Nhật Bản

Một cơn bão cường độ mạnh có tên là Usagi đã đổ bộ vào miền nam Nhật Bản tại đảo Kyushu với sức gió giật trên 160 km/giờ vào hôm qua, gây..

Con ret dam den dau thang 2 Còn rét đậm đến đầu tháng 2

Lưỡi cao lạnh lục địa ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh miền Bắc trong những ngày qua sẽ tiếp tục tăng cường vào ngày 26, 27, khiến mức độ..

Dong dat manh 7 6 do richter tren dien rong tu Pakistan toi bac An Do va Afghanistan Động đất mạnh 7,6 độ richter trên diện rộng từ Pakistan tới bắc Ấn Độ và Afghanistan

Một trận động đất với cường độ mạnh 7,6 độ richter đã xảy ra trên diện rộng trải dài từ Pakistan, miền bắc Ấn Độ và Afghanistan vào sáng..

Bao so 1 gay mua lon bien dong du doi Bão số 1 gây mưa lớn, biển động dữ dội

Nguồn tin từ Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ cho biết hồi 19g ngày 14/5, tâm bão số 1 (bão Chanchu) cách bờ biển Quảng Ngãi - Bình..

Mien Bac mua va ret dam Miền Bắc mưa và rét đậm

Chiều tối và đêm 12/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh có cường độ mạnh. Hà Nội nhiệt độ thấp nhất..