» Tìm kiếm:

cường độ làm việc

Ngo Thanh Van Da quen voi cuong do lam viec cao Ngô Thanh Vân: "Đã quen với cường độ làm việc cao"

Từ Singapore, ca sĩ Ngô Thanh Vân đã trả lời phỏng vấn của TS một số thông tin về hai tuần tham gia tập luyện diễn xuất cho bộ phim Rouge..

Khong phai gai goi Không phải gái gọi

"Nếu làm gái, tôi đâu cần phải ở nhà thuê, phải hằng ngày đi cày trên chiếc xe Mio nhỏ xíu, quần áo tôi mặc cũng không phải là đồ hiệu. Nói..

Du lich nghi duong Chua san sang don nha giau Du lịch nghỉ dưỡng: Chưa sẵn sàng đón "nhà giàu"

Hiện nay, 70% những người trên 60 tuổi của Nhật rất thích loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền để đi . Tuy nhiên, loại..

Nhung giot nuoc mat xin viec Những giọt nước mắt xin việc

Những sinh viên vừa mới ra trường, chân ướt chân ráo, bất kể tấm bằng đại học đỏ chói hay tầm tầm kha khá, chứ chưa nói đến hạn trung bình,..

Nghe bao "Nghề báo"

Henry Hackett làm biên tập viên cho tờ New York Sun, một thế giới không bao giờ nghỉ ngơi. Anh ta phải nói là một người "nghiện" việc, rất..

TP HCM giao vien nhac qua tai TP.HCM: giáo viên nhạc quá tải

Khảo sát tình hình dạy học của giáo viên (GV) bộ môn âm nhạc năm học 2004-2005 của Sở GĐ-ĐT TP.HCM cho thấy cường độ làm việc của GV bộ môn..

Nan boc lot lao dong tre em van pho bien Nạn bóc lột lao động trẻ em vẫn phổ biến

Ngày 26/8, một bạn đọc đã gửi thư cầu cứu VnE giúp họ “giải phóng” cho bé H., đang làm việc tại cơ sở may ở phường 17, quận Tân Bình,..

Phu thuy nho Sabrina va nhung dieu bi mat Phù thuỷ nhỏ Sabrina và những điều bí mật

Nổi tiếng từ rất sớm, nhưng Mellisa Hart không bị ánh hào quang của danh vọng cám dỗ và đánh gục. Cường độ làm việc chóng mặt chỉ làm Hart..

Lap ke hoach kinh doanh cu the Lập kế hoạch kinh doanh cụ thể

Chỉ trả lời câu hỏi về mặt công việc chưa đủ, nhà quản lý cần trả lời câu hỏi về mặt con người Công việc của bạn như đang rối tung lên, mọi..

Minh Thuy Toi khong phai gai goi Minh Thúy: "Tôi không phải gái gọi"

"Nếu làm gái, tôi đâu cần phải ở nhà thuê, phải hằng ngày đi cày trên chiếc xe Mio nhỏ xíu, quần áo mặc cũng không phải là đồ hiệu. Nói..

Chuyen cau truyen hinh truc tiep AFF Cup cua VTC Chuyện cầu truyền hình trực tiếp AFF Cup của VTC

Một ê-kíp chín thành viên của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC được cử sang Sinagapore. Họ quần quật suốt tuần với cường độ làm việc cao chỉ..

Than kinh Cot song Can benh tiem an Thần kinh - Cột sống: Căn bệnh tiềm ẩn

Trong xã hội hiện đại, do điều kiện và cường độ làm việc cao nên các bệnh hội chứng vai - gáy; thoái hóa cột sống - thoát vị đĩa đệm luôn..

Nhat ky cua Hoa hau Nhật ký của Hoa hậu

Chắc sẽ phải một thời gian nữa mới có thể quay lại routine (thói quen) cũ được, quen với khí hậu (chưa gì đã đau cổ họng với hắt xì hơi..