» Tìm kiếm:

cương quyết

Phai xu ly cuong quyet cac can bo thieu trach nhiem Phải xử lý cương quyết các cán bộ thiếu trách nhiệm

Nhân đọc bài báo "Sông Trà Lý đang bị "rút ruột" ", tôi thật sự cảm thấy rất bất bình. Chỉ có những biện pháp chế tài, xử lý thật cương..

Thu tuong to thai do cuong quyet voi vu tan sat rung Kon Ka Kinh Thủ tướng tỏ thái độ cương quyết với vụ “tàn sát rừng Kon Ka Kinh”

Thêm một văn bản nữa thể hiện thái độ cương quyết của Thủ tướng đối với nạn phá rừng. Tại công văn số 6298 ngày 19-12, Văn phòng Chính phủ..

Cuong quyet khong cho di hoc them Cương quyết không cho đi học thêm

Sang năm em tôi lên lớp 7. Mặc dù, nó nhiều lần bảo rằng các thầy cô trong trường có mở lớp dạy thêm nhưng tôi vẫn cương quyết bảo với bố..

Nga se cuong quyet voi toi pham sac toc cuc doan Nga sẽ cương quyết với tội phạm sắc tộc, cực đoan

Các cơ quan chức năng Nga sẽ cương quyết hơn với các vụ án mang động cơ thù hằn sắc tộc và liên quan đến chủ nghĩa cực đoan, quá khích. Đó..

Cuong quyet tu tim loi giai dap cho chu yeu Cương quyết tự tìm lời giải đáp cho chữ yêu

Em đã tốt nghiệp hai bằng cử nhân và đi làm gần hai năm. Cách đây hơn một năm, em tình cờ quen anh, hơn em ba tuổi. Anh ấy ngày nào cũng..

Can benh xue xoa Căn bệnh xuê xoa

Chính phủ nhiều lần tỏ rõ chủ trương tăng cường thanh tra công vụ, cương quyết loại ra khỏi bộ máy những công chức nhũng nhiễu gây phiền hà..

Cuong quyet xu ly doanh nghiep gay o nhiem song Thi Vai Cương quyết xử lý doanh nghiệp gây ô nhiễm sông Thị Vải

Hiện nay đoàn kiểm tra của Bộ Tài nguyên - Môi trường đang thu thập, phân tích mẫu để có kết luận chính xác về mức độ, đối tượng gây ô..

So cuong quyet UBND tinh dan do Sở cương quyết, UBND tỉnh đắn đo

Công ty cổ phần Mía đường Hiệp Hòa (sau đây gọi là Nhà máy đường Hiệp Hòa) ở thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An gây ô nhiễm môi..

Cuong quyet khong cho nhap hat Nix Cương quyết không cho nhập hạt Nix

Sáng 23/12, tại kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa III, ông Phạm Văn Chi - Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Mỗi năm, tại Nhà máy Tàu biển..

La thu cua mot thu ky toa Lá thư của một thư ký toà

Có những phiên tòa mà ranh giới của quan tòa với bị cáo chừng như bị xóa nhòa nhường chỗ cho tình người, cho sự cảm thông. T. thân! Mình..

TP HCM Pha nha khong so van kho xoa pho khong ten TP.HCM: Phá "nhà không số", vẫn khó xóa "phố không tên"?

Về hàng ngàn căn nhà "không số" đang mọc lên ở TP.HCM, PGĐ Sở Xây dựng Đỗ Phi Hùng cho biết: Cương quyết phá dỡ loại nhà này không phải..

Cuong quyet hon nua se dep duoc nan mai lo Cương quyết hơn nữa sẽ dẹp được nạn mãi lộ

Nếu chúng ta có quyết tâm của cả một tập thể thì không có gì là không giải quyết nổi. Phát hiện ra bất kỳ một CSGT nào có hành vi nhận tiền..

Cuong quyet xu ly nhung cong trinh sai pham noi com Cương quyết xử lý những công trình sai phạm nổi cộm

Trong hai ngày 5 và 6-4, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng ba. Bên cạnh đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng ba và cả quí 1-2007,..

11.000 ty dong xay dung no dong giai quyet the nao 11.000 tỷ đồng xây dựng nợ đọng, giải quyết thế nào?

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu cương quyết không thanh toán công trình ngoài kế hoạch.

Palestine thu tuong Ahmed Qurei cuong quyet tu chuc Palestine: thủ tướng Ahmed Qurei cương quyết từ chức

Ngày 17-7, thủ tướng Palestine Ahmed Qurei đã tái khẳng định quyết định từ chức của ông mặc dù tổng thống Arafat đã từ chối quyết định này.

Anh Phan hay nho moi nguoi giup do Anh Phan hãy nhờ mọi người giúp đỡ

Anh Phan hãy cố lên và khéo léo một chút, nhờ những người xung quanh can gián dùm. Trước mắt là nên nói chuyện với ba anh trước, đàn ông..

Se xu ly cuong quyet Sẽ xử lý cương quyết

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ và TTK Trần Quốc Tuấn đã kết thúc chuyến công tác tại FIFA (Thụy Sĩ) và trở về VN chiều 1/9 để giải quyết..

Chu tich VFF Chung toi se xu ly cuong quyet Chủ tịch VFF: “Chúng tôi sẽ xử lý cương quyết!”

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ và TTK Trần Quốc Tuấn đã kết thúc chuyến công tác tại FIFA (Thụy Sĩ) và trở về VN chiều 1-9 để giải quyết..

Bi thu Ha Noi Se do bo nhung cong trinh vi pham Bí thư Hà Nội: Sẽ dỡ bỏ những công trình vi phạm

TS- "Quy hoạch xây dựng, quản lý đô thị Thủ đô còn nhiều yếu kém, để quá nhiều vụ việc tồn đọng, việc xử lý còn chậm". Bí thư Thành uỷ Hà..

Vu ong Truong phong Giao duc chay diem o Da Lat Se cuong quyet xu ly nhung ca nhan tham gia chay diem Vụ ông Trưởng phòng Giáo dục "chạy điểm" ở Đà Lạt: Sẽ cương quyết xử lý những cá nhân tham gia "chạy điểm"

Đó là quan điểm rất rõ ràng của ông Lý Quang Nhẫn - Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Lâm Đồng khi trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên xung..