Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

Hay chu dong truoc thien tai Hãy chủ động trước thiên tai!

Hơn 300 câu hỏi gửi về cho Bàn tròn trực tuyến "Con người với thiên tai" của TT với nhiều thắc mắc về nguyên nhân, biện pháp dự báo, cách..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Bao so 9 tan pha nghiem trong Bão số 9 tàn phá nghiêm trọng

Phóng sự video của Hãng phim Thanh Niên: Bà Rịa - Vũng Tàu tan hoang sau cơn bãoChiều tối 5/12, sau khi đi qua địa phận các tỉnh miền tây..

Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Trong vong 2 thang 5 con bao do bo vao bien Dong Trong vòng 2 tháng, 5 cơn bão đổ bộ vào biển Đông

Chỉ tính riêng từ tháng 10 đến 10 ngày đầu tháng 12, trên Biển Đông đã có 5 cơn bão hoạt động với cường độ rất mạnh bắt đầu từ cơn bão số 6..

Trua nay bao so 6 vuot Hoang Sa vao dat lien Trưa nay, bão số 6 vượt Hoàng Sa vào đất liền

Theo dự báo, trưa nay 30/9, bão số 6 sẽ vượt qua phía nam quần đảo Hoàng Sa và khoảng rạng sáng mai sẽ đổ bộ vào đất liền. Thừa Thiên Huế -..

Xangsane Con bao hung bao hiem thay Xangsane: Cơn bão hung bạo hiếm thấy

TS-Xangsane là một trong những cơn bão mạnh nhất trong khoảng 20 năm qua. Xangsane có tính ổn định và vẫn giữ nguyên cường độ khi đổ bộ...

Bao Chebi se suy yeu tren Vinh Bac Bo Bão Chebi sẽ suy yếu trên Vịnh Bắc Bộ

“Bão Chebi hiện đang trong quá trình suy yếu, hướng di chuyển của nó cũng đang có những thay đổi. Theo nhận định và dự báo mới nhất thì..

Mua bao nam nay it bao mot cach bat thuong Mùa bão năm nay, ít bão một cách bất thường

Đến thời điểm này, hầu như chưa có cơn bão nào ảnh hưởng đáng kể đến miền Bắc. Mùa mưa bão năm nay mật độ các cơn bão thưa hơn, mức độ tàn..

Vi sao bao xuat hien lien tiep Vì sao bão xuất hiện liên tiếp?

Khi hậu quả của cơn bão Durian tại Philippines và VN còn chưa khắc phục xong thì một cơn bão mới có tên Utor đã hình thành trên biển Đông...

Mat troi phun trao_ bao tu moi chuan bi xuat hien Mặt trời phun trào, bão từ mới chuẩn bị xuất hiện

Các cơn bão hôm thứ tư và thứ năm tuần trước là những cơn bão mạnh nhất mà giới khoa học dò được. Chúng tấn công trực tiếp trái đất. Cơn..

Thu tuong yeu cau trien khai cac bien phap cap bach doi pho voi bao so 3 Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp cấp bách đối phó với bão số 3

(VM)- Tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 3/8/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1196/CĐ-TTg để triển khai các biện pháp cấp..

Bai hoc Chanchu duoc ap dung Bài học Chanchu được áp dụng

Đã xấp xỉ một tuần trôi qua kể từ khi cơn bão Xangsane (bão số 6) đổ bộ vào Đà Nẵng với sức tàn phá khốc liệt, vậy mà khuôn mặt của “vị..

Cach dat ten cac con bao Cách đặt tên các cơn bão

Cơn bão tiếp sau bão Rita đang hoành hành ở Mỹ mặc dù chưa có dấu hiệu hình thành ở Đại Tây Dương nhưng có một điều chắc chắn rằng, khi..

Bao se nhieu hon va manh hon tai Dai Tay Duong Bão sẽ nhiều hơn và mạnh hơn tại Đại Tây Dương

Các nhà khoa học dự báo bão sẽ nhiều hơn và mạnh hơn tại Đại Tây Dương trong tháng 10, mà cụ thể là sẽ có 3 cơn bão được đặt tên cùng với 2..

Con bao dia tu thu hai dang tan cong trai dat Cơn bão địa từ thứ hai đang tấn công trái đất

Cơn bão xuất hiện khi đám mây khí và hạt nhiễm điện phun trào từ bề mặt mặt trời, di chuyển với tốc độ cực nhanh, tương tác với quyển từ..

Bao Durian Con bao toi te nhat do bo vao Philippine Bão Durian - Cơn bão tồi tệ nhất đổ bộ vào Philippine

Theo báo cáo của Văn phòng Phòng vệ dân sự Philippine, đến chiều ngày hôm qua, cơn bão Durian đã cướp đi sinh mạng của 388 người, gần 100..

Durian con bao bat thuong Durian - cơn bão bất thường!

Khác hoàn toàn so với các dự báo trước đó, bão Durian (bão số 9) đã không đổ bộ thẳng vào Nam Trung bộ mà đã chạy dọc bờ biển Nam bộ,..

Hai con bao lon nhat he mat troi va vao nhau Hai cơn bão lớn nhất hệ mặt trời va vào nhau

TP - Đầu tháng 7 này, các nhà thiên văn học sẽ có cơ hội thấy rõ hai cơn bão trên Sao Mộc va vào nhau. Đây là những cơn bão lớn nhất trong..