Dung noi cau Đừng nổi cáu

Cáu giận là 1 trong những trạng thái tình cảm của con người. Cáu tốt hay xấu? Nguyên nhân? Hậu quả? Làm thế nào để chế ngự những cơn cáu?..

Co phai chau bi dong kinh Có phải cháu bị động kinh?

“Cháu 16 tuổi, gần đây bị đau đầu từng cơn. Cháu đã đi khám, điện não đồ và dùng thuốc nhưng không khỏi. Xin hỏi có phải cháu bị động..

Dung noi cau Đừng nổi cáu

“Cả giận mất khôn”. Khi nổi cáu, sự khôn ngoan trốn biệt tăm và đưa ta đến những con đường tăm tối. Người ta thường ví nó như con quỷ..

Hoang tan sau con dai hong thuy Hoang tàn sau cơn đại hồng thuỷ

Ngày 15/11, lũ lịch sử đã rút xuống trên các sông Vu Gia - Thu Bồn, ra khỏi các khu dân cư ven bờ. Lũ rút đến đâu, những hoang tàn làng mạc..

Kinh hoang vo co mot dang benh tam than Kinh hoảng vô cớ - một dạng bệnh tâm thần

Ở những người mắc bệnh này, cơn hoảng sợ xảy ra khi không có đe dọa thực sự hoặc do những tình huống gây lo âu không đáng kể. Bệnh nhân lo..

Qua kinh hoang song than An Do Duong Quá kinh hoàng, sóng thần Ấn Độ Dương!

Hơn-nbsp;50.000-nbsp;người, cả du khách, ngư dân cùng nhà cửa, xe cộ bị cuốn trôi trong chốc lát bởi những cột nước khổng lồ bên bờ Ấn Độ..

Co giat o tre em Co giật ở trẻ em

Ở trẻ mới sinh, động kinh biểu hiện bằng những co giật sơ sinh lành tính, thường gặp ở bé trai bắt đầu từ ngày 2 tới ngày thứ 21. Cần hỏi..

Co giat o tre em Co giật ở trẻ em

Ở trẻ mới sinh, động kinh biểu hiện bằng những co giật sơ sinh lành tính, thường gặp ở bé trai bắt đầu từ ngày 2 tới ngày thứ 21. Cần hỏi..

Khong duoc cai nghien bang thuoc ngu tai nha Không được cai nghiện bằng thuốc ngủ tại nhà

Nhiều người nghiện ma túy hoặc gia đình họ tự dùng thuốc ngủ để cắt cơn nghiện. Loại thuốc này nằm trong phác đồ điều trị cắt cơn nghiện..

Chi cat con suyen nang hon Chỉ cắt cơn, suyễn nặng hơn

Bệnh suyễn kéo dài, không được chẩn đoán hoặc không điều trị đúng đắn sẽ dẫn đến bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), một loại bệnh tắc..

Nhung con lu lanh sau con lu du Những “cơn lũ lành” sau cơn lũ dữ

Ngành Giáo dục Hương Khê (Hà Tĩnh) đang có một “cơn lũ” khác sau ngày cơn lũ dữ đi qua, đó là hàng ngàn thanh niên tình nguyện, thầy,..

Khi lu xe nat tim nguoi Khi lũ xé nát tim người...

Cơn lũ khốc liệt tràn qua Cát Thịnh chỉ 2h đồng hồ đã cuốn đi hàng chục nhân mạng, tài sản. Khi cơn lũ nổi giận là đau thương, mất mát,..

Ho ga gay tu vong neu khong duoc dieu tri som Ho gà gây tử vong nếu không được điều trị sớm

Bệnh thường gặp vào mùa đông xuân và rất dễ lây. Ho gà có thể dẫn đến các biến chứng như viêm phế quản - phổi, viêm não, viêm tai giữa...,..

Roi loan lo au Rối loạn lo âu

Rối loạn lo âu (RLLA) có thể tác động đến mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu từ tuổi vị thành niên trở lên và thường thấy ở nữ hơn là nam. Người bị..

Lan theo dau vet cua nhung con song khong lo Lần theo dấu vết của những cơn sóng khổng lồ

Sau trận động đất và sóng thần gây chết người vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, một nhóm nghiên cứu quốc tế đã đến thăm các vùng bị tàn phá..

Roi loan lo au Rối loạn lo âu

Rối loạn lo âu (RLLA) có thể tác động đến mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu từ tuổi vị thành niên trở lên và thường thấy ở nữ hơn là nam.

MU Roma Con cuong no cua Quy MU – Roma: Cơn cuồng nộ của Quỷ

Hành trình đến Nhà hát của những giấc mơ với khí thế ngạo nghễ của một chiến tướng nhưng có lẽ Roma không bao giờ ngờ được rằng, điều đang..

Nuoc thanh Nước thánh

Người đàn bà của anh hình như không có cái gì nhiều, ngoài một cái cổ rất chắc chắn và cái bụng dày mỡ. Cô ta chỉ đem lại cho anh những yêu..

15h00 hom nay lai 1 con dia chan manh gay nao dong TPHCM 15h00 hôm nay, lại 1 cơn địa chấn mạnh gây náo động TP.HCM

Vào lúc 15h00 ngày 8/11, một cơn địa chấn mạnh đã tại xảy ra tại TP.HCM. Tại nhiều cao ốc, văn phòng, chung cư cao tầng... các nhân viên và..

Roi loan lo au Rối loạn lo âu

Rối loạn lo âu có thể tác động đến mọi lứa tuổi, nhưng chủ yếu từ tuổi vị thành niên trở lên và thường thấy ở nữ hơn là nam. Người mắc bệnh..