Tac dung chua benh cua com chay Tác dụng chữa bệnh của cơm cháy

Theo y học cổ truyền, cơm cháy được coi là vị thuốc quý, vị ngọt, tính bình, tác dụng bổ khí kiện tỳ, tiêu thực chỉ tả. Cơm cháy thường..

Com chay cung chua duoc benh Cơm cháy cũng chữa được bệnh

Cơm cháy thường được Đông y dùng để chữa các chứng bệnh như đau bụng do thức ăn chậm tiêu, tiêu hóa kém, chán ăn, tiêu chảy kéo dài không..

An com chay Ăn cơm cháy

Sống thời nồi cơm điện, lâu lâu cũng nhớ cơm cháy. Cơm niêu Sài Gòn ở 59 Hồ Xuân Hương có thể là chọn lựa để trút nỗi nhớ ấy.

Tep rang com chay Tép rang, cơm cháy

Có nhiều người sống giữa lòng thành phố, thỉnh thoảng gửi thư về quê dặn dò thân nhân: gặp tép ngon còn tươi mua một hai ký, đừng bỏ đầu,..

Com chay so diep Cơm cháy sò điệp

Món này dùng ngay để cơm giòn, chấm kèm nước tương.

Chay hay la chet Chạy hay là chết?

Theo thuyết tiến hóa thì hoạt động của con người ngày càng phát triển hơn. Đại để, ta hiểu tinh thần của thuyết này giống như miếng cơm..

Spa mien phi Spa… miễn phí

Vừa ra khỏi cửa siêu thị, tôi được một cô bé dúi vào tay một mẩu giấy nho nhỏ với dòng chữ "Thẻ ưu đãi, 100.000đ. Miễn phí lần đầu tiên" và..

Com chay hai sam Cơm cháy hải sâm

Tuy là cơm rang, nhưng món này vẫn có thể là một món ăn trong bữa tiệc vì sau khi chế biến nó trở nên sang trọng và hấp dẫn.

Com chay Cơm cháy

Với cách chế biến đơn giản bạn có thể dễ dàng tự làm một đồ nhậu khá hấp dẫn. Món này ăn nóng nên chỉ rán cháy khi chuẩn bị ăn.

Ca thac lac muoi sa ot chien Cá thác lác muối sả ớt chiên

Món ăn khi dùng kèm với cơm cháy và rau xà lách đã ướp dấm đường, bột ngọt, sẽ đem lại cho thực khách cảm giác lạ miệng. Dùng một lần lại..

Ca thac lac muoi sa ot chien Cá thác lác muối sả ớt chiên

Cá thác lác muối sả ớt chiên khi dùng kèm với cơm cháy đem lại cho thực khách cảm giác lạ miệng, dùng một lần lại muốn dùng thêm lần nữa...

Dung cay thuoc moi chua dau nhuc Dùng "cây thuốc mọi" chữa đau nhức

Tôi bị đau khớp xương từ nhiều năm nay. Có người mách: dùng "cây thuốc mọi" để đắp và xông có thể chữa khỏi được. Tôi đã hỏi rất nhiều..

Com chay Ninh Binh Cơm cháy Ninh Bình

Nếu khéo chế biến thì đây sẽ trở thành món ăn lạ miệng, độc đáo. Món cơm cháy ăn với nước sốt nóng từ tim, gan lợn là món đặc sản của thị..