» Tìm kiếm:

cơ sở thương mại

Chay rui 5 co so thuong mai cua nguoi Viet tai My Cháy rụi 5 cơ sở thương mại của người Việt tại Mỹ

Năm cơ sở thương mại của người Việt trên đường Tully ở San Jose đã bị cháy rụi sau khi bắt lửa trong dịp Tết. Một nguồn tin nói đầu tiên..

5 co so thuong mai cua nguoi Viet o San Jose My bi chay 5 cơ sở thương mại của người Việt ở San Jose (Mỹ) bị cháy

Năm cơ sở thương mại của người Việt trên đường Tully ở San Jose (Mỹ) đã bị cháy rụi sau khi bắt lửa trong dịp Tết Nguyên đán. Vụ cháy xảy..

Chay trong khu thuong mai cua nguoi Viet o San Jose Cháy trong khu thương mại của người Việt ở San Jose

Một vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra trong một khu thương mại của người Việt Nam trên đường Tully, thành phố San Jose (Mỹ) lúc 4:54 sáng chủ..

Du an thanh lap khu pho Viet Nam tai Montreal Canada Dự án thành lập khu phố Việt Nam tại Montreal, Canada

1. Bối Cảnh: Tại nhiều nơi trên thế giới có nguời Việt định cư đã hình thành các khu phố thương mại Việt Nam như Paris, Moscou, Houston,..

Cha y khu thuong ma i cua nguoi Viet o San Jose Cháy khu thương mại của người Việt ở San Jose

Năm cơ sở thương mại của người Việt trên đường Tully ở thành phố San Jose, Mỹ, đã bị cháy rụi sau khi bắt lửa do đốt pháo trong dịp Tết.

Cha y khu thuong ma i cua nguoi Viet o San Jose Cháy khu thương mại của người Việt ở San Jose

Năm cơ sở thương mại của người Việt trên đường Tully ở San Jose đã bị cháy rụi sau khi bắt lửa do đốt pháo trong dịp Tết.

Co so ha tang Nut co chai cua tang truong kinh te VN Cơ sở hạ tầng - "Nút cổ chai" của tăng trưởng kinh tế VN

Ông Motoyuki Oka - Chủ tịch Uỷ ban kinh tế Nhật-Việt thuộc Liên đoàn các tổ chức kinh tế Nhật Bản (KEIDANREN) - nhận định bên cạnh việc..

Khu den do se bot do den Khu đèn đỏ sẽ bớt... đỏ đèn

Thành phố Amsterdam (Hà Lan) hôm 20.9 tuyên bố sẽ đầu tư 15 triệu euro nhằm "làm sạch" quận Wallen, cũng được gọi là quận Đèn đỏ, bằng cách..

Nguoi Viet tai My co them mot khu Little Saigon Người Việt tại Mỹ có thêm một khu “Little Saigon”

Chính quyền tiểu bang Texas (Mỹ) cho biết đã chính thức đặt tên “Little Saigon” cho khu vực tập trung nhiều cơ sở thương mại Việt Nam ở..

Chay cho nguoi Viet tai My trong dip Tet Cháy chợ người Việt tại Mỹ trong dịp Tết

Năm cơ sở thương mại của người Việt là Phương café - Deli, tiệm vàng Kim Vinh Jewelry, tiệm cho thuê DVD-CD-Video, tiệm bán nước Water..

Huong nao Hướng nào

Nếu bạn đang chuẩn bị lập ra một cơ sở thương mại mới hoặc đổi địa điểm kinh doanh, có nhiều điều cần phải xem xét. Đầu tiên là lối ra vào..

Ket thuc thoi op cho nguoi Viet o Nga Kết thúc thời "ốp chợ" người Việt ở Nga

Với việc cơ sở thương mại Tôgi ngừng hoạt động, có thể coi thời kỳ "ốp chợ" (thương xá) của người Việt ở Matxcơva (và cũng như trên toàn..

Saigon Petro keu cuu Saigon Petro kêu cứu

Công ty Dầu khí TP HCM (Saigon Petro) vừa gửi công văn đến đoàn đại biểu Quốc hội thành phố kêu cứu về tình trạng đóng cửa Nhà máy Lọc dầu..