» Tìm kiếm:

cơ quan đánh giá

Sanofi Aventis Vac xin cum H5N1 da san sang Sanofi-Aventis: Vắc-xin cúm H5N1 đã sẵn sàng!

Công ty dược phẩm Sanofi-Aventis (SA) đã thử nghiệm vắc-xin cúm H5N1 trên 300 người tình nguyện. Kết quả: Hệ miễn dịch người đã đáp ứng với..

Trung Quoc thay My lam quan quan thai khi CO2 Trung Quốc thay Mỹ làm "quán quân" thải khí CO2?

Theo bản báo cáo mới nhất của Cơ quan Đánh giá môi trường Hà Lan, trong năm 2006, lượng khí CO2 thải ra của Trung Quốc đã vượt 7,5% so với..

VN tang vi tri trong bang xep hang ngoai hoi VN tăng vị trí trong bảng xếp hạng ngoại hối

Theo tin từ Vụ Tài chính đối ngoại, thuộc Bộ Tài chính, VN đã được nâng lên một nấc trong bảng xếp hạng ngoại hối của Cơ quan đánh giá tài..

Lam gi day voi con nguoi boi bac “Làm gì đây với con người bội bạc?”

Vợ chồng tôi xây dựng gia đình đã 27 năm, hai vợ chồng đều là cán bộ ở cơ quan pháp luật, nhưng mấy năm nay tôi đã xin nghỉ để lui về chăm..

VN tang vi tri trong bang xep hang ngoai hoi VN tăng vị trí trong bảng xếp hạng ngoại hối

Theo tin từ Vụ Tài chính đối ngoại (Bộ Tài chính), VN đã được nâng lên một nấc trong bảng xếp hạng ngoại hối của Cơ quan đánh giá tài chính..

Tao von tu chinh long tin Tạo vốn từ chính lòng tin

Ngân hàng không thiếu vốn, nhưng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) lại rất khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Điều này đang cản trở sự vươn..

My cong bo bao cao mat cua tinh bao quoc gia Mỹ công bố báo cáo mật của tình báo quốc gia

Sau khi báo cáo mật của Cơ quan đánh giá tình báo thuộc Hội đồng Tình báo quốc gia Mỹ bị rò rỉ, Tổng thống G.Bush đã cho công bố một số..

That thoat voi Phat hien chuot Thất thoát: voi. Phát hiện: chuột

TTCN - Tổng hội Xây dựng Việt Nam vừa công bố 59 địa chỉ ‘’đen’’ thất thoát vốn đầu tư xây dựng mà báo chí đã nêu năm 2004. Phó Chủ..

Viet Nam tang vi tri trong bang xep hang ngoai hoi Việt Nam tăng vị trí trong bảng xếp hạng ngoại hối

Theo tin từ Vụ Tài chính đối ngoại, thuộc Bộ Tài chính, Việt Nam đã được nâng lên một bậc trong bảng xếp hạng ngoại hối của Cơ quan đánh..

Nhung mau xe kem an toan nhat Những mẫu xe kém an toàn nhất

Với cơ quan đánh giá an toàn xe hơi Mỹ, những mẫu như Mazda3, Ford Focus hay Toyota Yaris bị đánh điểm "kém" ngay lập tức bởi chúng không..

Oto Trung Quoc co chat luong kem Ôtô Trung Quốc có chất lượng kém

Cơ quan đánh giá chất lượng xe mới sản xuất của Trung Quốc, ChinaNCAP cho biết những mẫu xe của các hãng nội địa nước này đạt điểm rất..

Chung khoan the gioi mat hon 5 nghin ty USD Chứng khoán thế giới mất hơn 5 nghìn tỷ USD

Theo Cơ quan đánh giá tín nhiệm Standard - Poor"s, thị trường chứng khoán thế giới đã để mất 5,2 nghìn tỷ USD trong tháng 1 vừa qua do tác..

Thoa thuan chung nhan hop chuan thiet bi vien thong Thỏa thuận chứng nhận hợp chuẩn thiết bị viễn thông

Mục tiêu của các thỏa thuận lẫn nhau về chứng nhận hợp chuẩn thiết bị viễn thông (TEL MRA) là nhằm giảm bởi hàng rào kỹ thuật trong thương..

VN tang vi tri trong bang xep hang ngoai hoi VN tăng vị trí trong bảng xếp hạng ngoại hối

Theo đánh giá của Cơ quan đánh giá tài chính toàn cầu Moody"s, năm nay các chỉ tiêu về khoản nợ ngoại tệ, lượng kiều hối, xuất nhập khẩu..

Viet Nam tang vi tri trong bang xep hang ngoai hoi Việt Nam tăng vị trí trong bảng xếp hạng ngoại hối

Theo tin từ Vụ Tài chính đối ngoại, thuộc Bộ Tài chính, Việt Nam đã được nâng lên một nấc trong bảng xếp hạng ngoại hối của Cơ quan đánh..

Ford Mondeo ghi diem cao tai Chau Au Ford Mondeo ghi điểm cao tại Châu Âu

EuroNCAP - cơ quan đánh giá chất lượng an toàn xe ở châu Âu - cho Mondeo điểm 5/5 trong các thử nghiệm bảo vệ hành khách người lớn và gần..