Co che va con nguoi Cơ chế và con người

TTCN - Không rõ từ “cơ chế” bắt đầu được dùng ở nước ta tự bao giờ, nhưng có thể khẳng định rằng nó được dùng trước tiên và từ lâu..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Doi moi co che quan ly KHCN Se nhu Khoan 10 Đổi mới cơ chế quản lý KH-CN: Sẽ như... "Khoán 10"?

Cần một "Khoán 10" để đổi mới cơ chế quản lý và bộ mặt của khoa học-công nghệ (KH-CN) Việt Nam. Trao đổi tâm huyết của bộ trưởng Bộ KH-CN..

Can trao ngay quyen tu chu cho cac truong Dai hoc Cần trao ngay quyền tự chủ cho các trường Đaị học

Những lạc hậu, trì trệ và yếu kém của giáo dục nói chung và giáo dục đại học (ĐH) nói riêng của Việt Nam là do ĐH thiếu không gian sáng tạo..

Co cau quyen luc moi va co hoi cua ASEAN Cơ cấu quyền lực mới và cơ hội của ASEAN

Những ngày gần đây, báo chí thế giới ví von ASEAN đang gặp phải “cuộc khủng hoảng tuổi trung niên”, ASEAN “đang đứng trước ngã ba..

Chua co co che Chưa có cơ chế ?

Đáng ra những câu hỏi của chuyên đề này được chuyển đến Văn phòng Chính phủ nhưng các quan chức ở đây quá bận nên TS trao đổi với TS Trần..

Co che phan bo han ngach det may vao My nam 2004 Cơ chế phân bổ hạn ngạch dệt may vào Mỹ năm 2004

Năm 2003, các DN dệt may VN đã rất nỗ lực trong việc sử dụng hạn ngạch và tạo ra thành tích xuất khẩu lớn để phía Mỹ dành cho một lượng hạn..

Xoa co che chu quan khong kho chi ngai khong that long Xóa cơ chế chủ quản không khó, chỉ ngại không thật lòng

Khi hội nhập WTO, nguyên lý bình đẳng trở nên quan trọng thì việc các Bộ ngành tiếp tục quản các công ty không còn cơ sở để tồn tại. Và..

Tiep tuc co che cung Khong phu hop "Tiếp tục cơ chế "cứng": Không phù hợp"

Bộ GD-ĐT vừa đề xuất bãi bỏ cơ chế bộ chủ quản, một nội dung triển khai nghị quyết 14 về đổi mới toàn diện giáo dục đại học (GDĐH). Động..

Co che va con nguoi Cơ chế và con người

Lâu nay, khi phát hiện những vấn đề, những vụ việc tiêu cực, người ta hay tìm nguyên nhân từ cơ chế. Quả thật khi cơ chế còn thiếu đồng bộ,..

Ha Noi Them 7 co che phat trien kinh texa hoi moi Hà Nội: Thêm 7 cơ chế phát triển kinh tế-xã hội mới

- Trong vài ngày tới, 7 cơ chế mới nhằm phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô sẽ được Sở Thương mại tổng hợp và báo cáo UBND TP trước khi..

Giam sat det may khong anh huong den quan he Viet My Giám sát dệt may không ảnh hưởng đến quan hệ Việt-Mỹ

Trợ lý Bộ trưởng Thương mại Mỹ phụ trách vấn đề nhập khẩu David Spooner khẳng định Mỹ sẽ làm hết sức để thiết lập một cơ chế giám sát dễ áp..

Lanh dao dia phuong chua quyet tam voi mot cua Lãnh đạo địa phương chưa quyết tâm với "một cửa"

TS- Báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện cơ chế một cửa mà Bộ Nội vụ thực hiện theo yêu cầu của Thủ tướng cho thấy cơ chế "một cửa" trong cải..

Can khoan 10 cho DH dang cap quoc te tai VN Cần "khoán 10" cho ĐH đẳng cấp quốc tế tại VN

- Đó là nội dung cuộc toạ đàm giữa các nghiên cứu sinh của Quỹ giáo dục Việt Nam Hoa Kỳ (VEF Fellows) và TS hôm 29/7. Trong số VEF fellows..

Xoa co che bo chu quan Chi nghe da thay soc Xóa cơ chế bộ chủ quản? Chỉ nghe đã thấy "sốc"!

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng-nbsp;đã phát biểu như vậy-nbsp;khi nghe Bộ Giáo dục đề xuất xoá cơ chế bộ chủ quản.

Ke hoach phat trien kinh te xa hoi 5 nam 2006 2010 Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006-2010

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng Cộng sản VN đã ban hành Nghị quyết thông qua Báo cáo về phương hướng, nhiệm vụ phát triển..