» Tìm kiếm:

cơ cấu tài chính

Nam cua nhung lan dau tien Năm của những “lần đầu tiên”

Cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” đơm hoa kết trái lứa đầu tiên, chỉ tiêu cho các..

Bao cao ve giao duc VN Quen nhieu khoan tien Báo cáo về giáo dục VN: “Quên” nhiều khoản tiền

Bản báo cáo của Bộ GD-ĐT về “Giáo dục VN - Đầu tư và cơ cấu tài chính” công bố khá chi tiết số liệu về nhiều vấn đề “nóng” nhưng..

Nam cua nhung lan dau tien Năm của những “lần đầu tiên”

Cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” đơm hoa kết trái lứa đầu tiên, chỉ tiêu cho các..

Co cau tai chinh giao duc Viet Nam Con nhieu bat cap Cơ cấu tài chính giáo dục Việt Nam: Còn nhiều bất cập

Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ GD-ĐT) vừa công bố một loạt số liệu về đầu tư và cơ cấu tái chính của giáo dục Việt Nam. Trong bản thống kê số..

Bao cao ve giao duc VN Quen nhieu khoan tien Báo cáo về giáo dục VN: "Quên" nhiều khoản tiền

Bản báo cáo của Bộ GD-ĐT về “Giáo dục VN - Đầu tư và cơ cấu tài chính” công bố khá chi tiết số liệu về nhiều vấn đề “nóng” nhưng..

Vietcombank co phan hay quoc doanh Vietcombank, cổ phần hay quốc doanh?

Ba bước đầu (tái cơ cấu tài chính, xử lý nợ xấu, tăng vốn) hiện đã được Ngân hàng Ngoại thương (VCB) làm được. Tuy nhiên, những người trong..

Tien cho giao duc di ve dau Tiền cho giáo dục đi về đâu?

Báo cáo “Giáo dục Việt Nam - Đầu tư và Cơ cấu Tài chính” của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cung cấp những con số thú vị mà nếu phân..

VC2 phat hanh them co phieu ra cong chung VC2 phát hành thêm cổ phiếu ra công chúng

Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội cho biết, Trung tâm đã nhận được Thông báo phát hành cổ phiếu ra công chúng của CTCP Xây dựng số 2..

SUDICO phat hanh them 20 trieu co phan SUDICO phát hành thêm 20 triệu cổ phần

TP - Đại hội cổ đông Cty Đầu tư Phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) ngày 26/3/2007 vừa quyết định: Trong quý 2/2007 sẽ..

Chuyen doi tien te truc tuyen voi Alpha Online Currency Converter Chuyển đổi tiền tệ trực tuyến với “Alpha Online Currency Converter”

Nếu công việc của bạn liên quan mật thiết với tỷ giá hối đoái giữa đủ loại tiền tệ thì “Alpha Online Currency Converter” sẽ là một trợ..

Chi phi hoc tap gap 2 7 lan hoc phi Chi phí học tập gấp 2,7 lần học phí

Số liệu do Bộ GD-ĐT khảo sát trong 6 năm trở lại đây (2000- 2006) về đầu tư và cơ cấu tài chính cho giáo dục (GD) Việt Nam công bố ngày..

Muc chi phi hoc tap gap 2 7 lan hoc phi Mức chi phí học tập gấp 2,7 lần học phí

Hôm nay 8/11, Bộ GD-ĐT công bố số liệu về đầu tư và cơ cấu tài chính chi cho giáo dục từ năm 2000 - 2006. Theo đó, mức chi phí học tập gấp..

CPH Vietcombank Phat hanh trai phieu co the giam gia tri DN CPH Vietcombank: Phát hành trái phiếu có thể giảm giá trị DN?

Sau khi Văn phòng Chính phủ có Công văn số 3120 truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc cổ phần hóa (CPH) Vietcombank, báo giới..

Huy dong von can can nhac Huy động vốn, cần cân nhắc

Hàng loạt công ty đang phát hành thêm cổ phiếu để lấy tiền đầu tư vào các dự án mới. Tuy nhiên, một số chuyên gia kinh tế nhận định, sẽ rủi..

Chi phi hoc tap cao gap 2 2 2 7 lan hoc phi Chi phí học tập cao gấp 2,2 - 2,7 lần học phí

Theo khảo sát về đầu tư và cơ cấu tài chính cho giáo dục Việt Nam giai đoạn 2000-2006 vừa được Bộ GD-ĐT công bố, chi phí cho học tập (học..