» Tìm kiếm:

cơ cấu ngành

TP HCM tang truong cham do co cau nganh chua hop ly TP HCM tăng trưởng chậm do cơ cấu ngành chưa hợp lý

"Nguyên nhân của sự giảm sút tốc độ tăng trưởng quý I của thành phố so với cùng kỳ năm ngoái là cơ cấu kinh tế chưa hợp lý, tỷ trọng ngành..

My cai to co cau nganh tinh bao Mỹ cải tổ cơ cấu ngành tình báo

Theo dự kiến, bản báo cáo của Ủy ban Điều tra của Quốc hội Mỹ về sự kiện 11/9 sẽ được công bố vào thứ năm tuần này. Hiện các luật sư của..

Bai giai cac mon thi tot nghiep THPT Mon Dia ly Bài giải các môn thi tốt nghiệp THPT: Môn Địa lý

I. Phần bắt buộc (5 điểm): Câu 1 (3 điểm). Cho bảng số liệu: Cơ cấu sử dụng lao động theo ngành kinh tế nước ta

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Dia Ly Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Địa Lý

Trong hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý của Bộ GD-ĐT ban hành có Chương trình không phân ban, Ban Xã hội - Nhân văn, Ban Khoa học..

Chi so san sang cua doanh nghiep con thap “Chỉ số sẵn sàng” của doanh nghiệp còn thấp

Vừa qua, Bộ Công nghiệp đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo để bàn các biện pháp phát triển ngành công nghiệp khi Việt Nam gia nhập WTO. Song…..

Nguy co bi cac cong ty da quoc gia de bep Nguy cơ bị các công ty đa quốc gia "đè bẹp"

Với sự mở cửa thị trường dịch vụ khi VN gia nhập WTO, sẽ có nhiều đại gia- tập đoàn phân phối nước ngoài đổ bộ vào VN. Với doanh thu bán lẻ..

10 nam toi nen kinh te VN se tang truong gap doi "10 năm tới nền kinh tế VN sẽ tăng trưởng gấp đôi"

Sáng hôm qua, chứng kiến lễ sinh nhật khu công nghiệp VN - Singapore, Bình Dương tròn 10 năm tuổi, người đứng đầu đảo quốc Sư tử Lý Hiển..

Huong dan on thi tot nghiep THPT phan ban thi diem mon Dia ly Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT phân ban thí điểm môn Địa lý

Dưới đây là hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông phân ban thí điểm môn Địa lý dành cho Ban Khoa học Tự nhiên và Ban Khoa học Xã..

Se co 4 vung luong toi thieu Sẽ có 4 vùng lương tối thiểu

Trong đề án cải cách tiền lương từ nay đến năm 2012 có đề xuất chính sách lương tối thiểu theo vùng. Chúng tôi vừa có cuộc trao đổi với TS...

Dich vu Nganh kinh te mui nhon chua that nhon Dịch vụ: Ngành kinh tế mũi nhọn chưa thật nhọn

Mặc dù được xếp vào nhóm các nước đang phát triển và luôn coi dịch vụ là một hướng phát triển trọng tâm, nhưng hiện tỷ trọng của ngành dịch..

Tap trung khac phuc tinh trang mat can doi ve co cau dao tao Tập trung khắc phục tình trạng mất cân đối về cơ cấu đào tạo

Từ 22 đến 24/12, tại Đại học Nông lâm TPHCM, Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và ngân sách năm 2004. Năm tới, Bộ..

Nganh thep Trung Quoc cung dang lung tung Ngành thép Trung Quốc cũng đang lúng túng

TS- "Tình hình bất ổn về giá trên thị trường thép thế giới và tại Trung Quốc đã làm Chính phủ nước này giật mình trước tình trạng đầu tư..

Nam 2004 tuyen tren 199.000 chi tieu DH CD chinh qui Năm 2004: tuyển trên 199.000 chỉ tiêu ĐH, CĐ chính qui

TT- Hà Nội - “Năm 2004 sẽ tiếp tục thực hiện giao kế hoạch đào tạo theo một chỉ tiêu như đã bắt đầu thực hiện từ năm 2003 nhưng sẽ thực..

Nam 2015 100 lao dong lam viec o nuoc ngoai deu phai co nghe Năm 2015: 100% lao động làm việc ở nước ngoài đều phải có nghề

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 33/2006-QĐ-TTg phê duyệt Đề án Dạy nghề cho lao động đi làm việc ở nước ngoài đến năm 2015 với các..

Doanh nghiep FDI Qua nua lao dong chua qua dao tao Doanh nghiệp FDI: Quá nửa lao động chưa qua đào tạo

Trong số lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp có vốn FDI, chỉ có 40% qua đào tạo nghề, còn lại là lao động phổ thông. Trong khi đó,..

Han Quoc 500 ty won de cai cach tai chinh Hàn Quốc: 500 tỷ won để cải cách tài chính

Chính phủ nước này cho biết, trong quý III vừa qua, đã chi tới 500 tỷ won (450 triệu USD) nhằm tái cơ cấu ngành tài chính. Con số này cao..

Moi nam dua tren 10.000 lao dong lanh nghe di lam viec nuoc ngoai Mỗi năm đưa trên 10.000 lao động lành nghề đi làm việc nước ngoài

Nhằm mục tiêu phát triển nguồn lao động, đáp ứng yêu cầu về số lượng, chất lượng và cơ cấu ngành nghề cho thị trường lao động nước ngoài...