» Tìm kiếm:

cơ cấu lại

Hoi nghi thuong dinh Phap Duc ve co cau lai hang Airbus Hội nghị thượng đỉnh Pháp-Đức về cơ cấu lại hãng Airbus

TP - Tổng thống Pháp Jacques Chirac và Thủ tướng Đức Angela Merkel hôm 23/2 đã gặp nhau tại Meseberg gần Berlin (Đức) để bàn cách giải..

Day nhanh co cau lai cac ngan hang quoc doanh Đẩy nhanh cơ cấu lại các ngân hàng quốc doanh

Chỉ thị đầu tiên trong năm 2006 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Đức Thúy đã yêu cầu các Ngân hàng thương mại quốc doanh đẩy..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Tang lai suat Nguyen nhan va hau qua Tăng lãi suất: Nguyên nhân và hậu quả?

Những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8, người ta chứng kiến tình hình nhiều ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng liên doanh tăng lãi suất..

Kinh doanh von nha nuoc Nhung thuong vu dau tien Kinh doanh vốn nhà nước: Những thương vụ đầu tiên

Theo nguyên tắc và kỳ vọng khi thành lập Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), vốn nhà nước trong các doanh nghiệp trước..

Co cau lai he thong giao duc quoc dan Phai gan voi doi moi co cau viec lam va co cau tien luong Cơ cấu lại hệ thống giáo dục quốc dân: Phải gắn với đổi mới cơ cấu việc làm và cơ cấu tiền lương

Hội đồng quốc gia giáo dục và Viện nghiên cứu phát triển giáo dục từng bàn thảo vấn đề cơ cấu lại hệ thống giáo dục (GD), đào tạo quốc dân..

Walt Disney tai co cau lai bo may Walt Disney tái cơ cấu lại bộ máy

Tập đoàn giải trí nổi tiếng thế giới Walt Disney tuyên bố sẽ cắt giảm 650 việc làm và giảm số lượng phim phát hành hằng năm nhằm tái cơ cấu..

Co cau lai danh muc dau tu Cơ cấu lại danh mục đầu tư

Vừa lên được gần 10 điểm hôm qua, hôm nay (ngày 2/11) thị trường chứng khoán lại đảo chiều, chỉ số VN-Index giảm 4,43 điểm xuống 516,95..

Volkswagen cat giam 20.000 lao dong Volkswagen cắt giảm 20.000 lao động

Hãng xe hơi Volkswagen của Đức sẽ cắt giảm 20.000 lao động như là một phần của chiến lược cơ cấu lại hãng từ nay đến năm 2009, trở thành..

Ha Noi Trien khai tuyen truyen tien trinh hoi nhap WTO Hà Nội: Triển khai tuyên truyền tiến trình hội nhập WTO

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã bước một chân vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO), nhưng vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp chưa nhận..

Du tru ngoai hoi cua VN tang hang tram lan Dự trữ ngoại hối của VN tăng hàng trăm lần

Theo ông Lê Đức Thúy, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, cho biết đến nay quỹ dự trữ ngoại hối của Việt Nam đã đáp ứng được 10 - 12..

Deutsche Bank AG tu van co phan hoa cho MHB Deutsche Bank AG tư vấn cổ phần hoá cho MHB

Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB) - một trong 4 ngân hàng dự kiến sẽ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng trong..

Se thu hoi giay phep nhung ngan hang hoat dong yeu kem Sẽ thu hồi giấy phép những ngân hàng hoạt động yếu kém

Ngân hàng Nhà nước vừa phê duyệt Đề án cơ cấu lại Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn. Mục đích là củng cố và sắp xếp lại các ngân hàng..

De xuat som duoc co cau lai Tap doan Buu chinh Vien thong Đề xuất sớm được cơ cấu lại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông

Trong buổi họp báo chiều qua, 13/9, ông Bùi Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm Thông tin Bưu điện thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam..

Tra no ngan hang cham bi phat Trả nợ ngân hàng chậm bị phạt

Khách hàng vay ngân hàng không trả nợ đúng hạn và không chấp thuận cho cơ cấu lại thời hạn trả nợ sẽ bị phạt chậm trả đối với nợ quá hạn và..

My du dinh co cau lai bo may tai thiet Iraq Mỹ dự định cơ cấu lại bộ máy tái thiết Iraq

Nhiều dấu hiệu cho thấy Nhà Trắng đang dự định thay thế bộ máy tái thiết hiện nay tại Iraq bằng một cơ cấu hoàn toàn mới. Sau khi bổ nhiệm..

Sap co quyet dinh co cau lai bo may Chinh phu Sắp có quyết định cơ cấu lại bộ máy Chính phủ

Theo báo cáo của phiên họp thường kỳ, sáu tháng đầu năm 2007, công tác cải cách hành chính đã được đẩy mạnh, hướng vào các trọng tâm cải..

Co cau lai Panasonic VN Cơ cấu lại Panasonic VN

Từ 1/4, hai công ty kinh doanh hàng điện gia dụng và tivi của hãng Panasonic sẽ được quy về một mối bởi Panasonic VN. Tập đoàn Matsushita..

Toyota quyet tam co cau lai to chuc Toyota quyết tâm cơ cấu lại tổ chức

Cuối tuần qua, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản này tuyên bố cắt giảm quy mô các "ban bệ" của mình xuống còn một nửa so với hiện nay...

Co cau lai he thong giao duc quoc dan Cơ cấu lại hệ thống giáo dục quốc dân?

Sáng 25/11, tại Hà Nội, hội thảo tổng kết 5 năm thi hành và xây dựng luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục (GD) đã được tổ..