Chieu bac tren ban bida Chiếu bạc trên bàn bida

Không gian đặc quánh mùi thuốc lá, tiếng bi cái công phá, tiếng chia bài xoèn xoẹt xen lẫn với những câu bình phẩm và "à ồ" của các tay cơ...

Hai vi lao thanh cach mang va mot vu an oan Hai vị lão thành cách mạng và một vụ án oan

Một vụ cưỡng chế nhà để giải phóng mặt bằng, đất bị coi là vô chủ, vì người chủ đã đi theo Pháp (?!). Nhưng thật ra, đó là đất của một đội..

Nu co thu Nữ cơ thủ

Đã xưa rồi quan niệm môn bida (billiards) chỉ dành cho nam giới. Sự xuất hiện của những “nữ cơ thủ” đã làm thay đổi toàn bộ cục diện..

Phu thuy Reyes dang quang Phù thủy Reyes đăng quang

Được mệnh danh là "Phù thủy của những tay cơ", Efren Reyes đã không làm phụ lòng giới cầm cơ trên thế giới khi lần thứ 2 đăng quang trên..

Phan gai voi nghiep cam co Phận gái với nghiệp cầm cơ

Billiards (bi-da) thường chịu tiếng xấu vì bị cho là trò tiêu khiển của giới ăn chơi. Mỗi khi nhắc đến bi-da người ta luôn liên tưởng đến..

Phan gai voi nghiep cam co Phận gái với nghiệp cầm cơ

Billiards (bi-da) thường chịu tiếng xấu là trò tiêu khiển của giới ăn chơi. Mỗi khi nhắc đến bi-da người ta luôn liên tưởng đến nạn cá độ..

Bai 1 Than chieu cuu do ma de Bài 1: Thần chiêu cứu độ... "ma đề"!

Dù cơ quan chức năng đã dùng không biết bao nhiêu biện pháp để triệt hạ, nhưng nạn lô đề vẫn tồn tại một cách dai dẳng trong xã hội. Cũng..

Chat luong cua dien ke co nhu the nao Chất lượng của điện kế cơ như thế nào?

Sau vụ điện kế điện tử (ĐKĐT), Công ty Điện lực TP.HCM đang tiến hành thay dần các ĐKĐT bằng điện kế cơ. Nhưng thời gian qua, một số khách..

The gioi cua hinh hoc va bo oc lap trinh Thế giới của hình học và bộ óc lập trình

Thế nhưng, một thời khắc đã thật sự làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người. Đó là ngày mà cơ thủ Lý Thế Vinh bước lên bục cao nhất nhận tấm..

Co thu nu Sai Gon Cơ thủ nữ Sài Gòn

Khác với các môn thể thao khác, những bóng hồng bên bàn billiards vẫn còn rất hiếm hoi bởi những thành kiến còn tồn tại xung quanh thú chơi..

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

Shanghai Guinness9 ballTour An tuong Fu Jian Bo Shanghai Guinness-9 ball-Tour: Ấn tượng Fu Jian Bo

Ngày hôm nay, Guinness-9 ball-Tour lần thứ 5 trong năm đã được diễn ra tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Ngoài sự xuất sắc của những..

Singapore Guinness9Tour Bat ngo lon ngay tu vong bang Singapore Guinness-9-Tour: Bất ngờ lớn ngay từ vòng bảng

Người hâm mộ pool 9 bóng lại tiếp tục được thưởng thức những trận đấu hấp dẫn giữa những tay cơ hàng đầu châu Á. Những bất ngờ đã đến ngay..

VN gop mat 2 tay co tai vong tu ket giai Billiards 9 bong chau A VN góp mặt 2 tay cơ tại vòng tứ kết giải Billiards 9 bóng châu Á

VTC – Trong khi Chí Dũng và Thành Nam bị loại thì Phương Thảo và Phúc Long đã xuất sắc lọt vào tứ kết sau 2 trận thắng liên tiếp.

Dien ke co cung phi ma Điện kế cơ cũng "phi mã"

Khách hàng tại TP HCM bức xúc vì điện kế điện tử chạy “phi mã” và đề nghị được thay bằng điện kế cơ. Nhưng nhiều điện kế cơ thay mới..

Phuong phap tai sinh vong mot Phương pháp "tái sinh"" vòng một

Năm 1994 bác sỹ Blondeel (Hà Lan) đã nghiên cứu thành công kỹ thuật đưa vạt da ngang bụng với nhánh xiên của động mạch thượng vị dưới để..

Phu thuy deo rang gia "Phù thuỷ" đeo răng giả

Không hào nhoáng như đa số các cơ thủ, Efren "Bata" Reyes có dáng vẻ như một anh nông dân dù là tay cơ hàng đầu thế giới và một huyền thoại..

Hendry phe truat ngoi vi so 1 cua OSullivan Hendry phế truất ngôi vị số 1 của O’Sullivan

Cơ thủ Stephen Hendry vừa chính thức tước bỏ ngôi vị số 1 của tay cơ Ronnie O’Sullivan trong bảng xếp hạng các cơ thủ hàng đầu thế giới,..

Cac co thu Viet Nam co nhieu tien bo Các cơ thủ Việt Nam có nhiều tiến bộ

Hôm qua, tại giải billiards 9 bóng châu Á, tuy phải dừng bước ở vòng 1/16, các cơ thủ của đội chủ nhà chứng tỏ sự tiến bộ bằng hai chiến..