Sri Lanka LTTE khong kich can cu cua Chinh phu Sri Lanka: LTTE không kích căn cứ của Chính phủ

Sáng 26/3, Lực lượng những con hổ giải phóng Tamil (LTTE) đã huy động hai máy bay ném bom căn cứ không quân Katunayake của quân đội Sri..

Kadena can cu tinh bao lon nhat cua My o Dong Bac A Kadena - căn cứ tình báo lớn nhất của Mỹ ở Đông Bắc Á

Căn cứ tình báo Kadena thuộc quần đảo Okinawa là một trọng điểm và là căn cứ mạng lưới tình báo của Mỹ tại châu Á - Thái Bình Dương. Căn cứ..

Taliban tan cong can cu lien quan Taliban tấn công căn cứ liên quân

Hôm qua 7/8, một nhóm gồm 75 chiến binh Taliban đã tiến hành một cuộc tấn công trực diện, hiếm hoi nhằm vào căn cứ của liên quân do Mỹ cầm..

Can cu tau ngam bi mat cua My o Dia Trung Hai Căn cứ tàu ngầm bí mật của Mỹ ở Địa Trung Hải

Lần đầu tiên, những thông tin về sự hiện diện của một căn cứ tàu ngầm bí mật của Hải quân Mỹ ở Địa Trung Hải mới được tiết lộ, khi chiếc..

Anh can cu hai quan bi mat duoi long dat Ảnh căn cứ hải quân bí mật dưới lòng đất

Căn cứ hải quân Musko của Thụy Điển được xây ngầm trong lòng núi đá granit rất kiên cố trên đảo, có khả năng chống cả bom hạt nhân lẫn bom..

Nga lap can cu khong quan tai Kyrgyzstan Nga lập căn cứ không quân tại Kyrgyzstan

Trong khung cảnh máy bay chiến đấu Su-27 biểu diễn các màn ngoạn mục trên bầu trời, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cắt băng khánh thành..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Can cu lom ngay ay bay gio Căn cứ lõm - ngày ấy - bây giờ

“Căn cứ lõm” giữa Sài Gòn, ngày ấy là những khu xóm nghèo nhất thành phố...

Tu lenh vung dat thep “Tư lệnh” vùng đất thép

Địa đạo Bến Dược là căn cứ của Khu ủy Sài Gòn - Gia Định. Sự hợp nhất Sài Gòn - Gia Định những năm đó, khi chính quyền Ngô Đình Diệm lê máy..

Hoa Ky dong y di chuyen can cu o Okinawa Hoa Kỳ đồng ý di chuyển căn cứ ở Okinawa

Truyền thông tại Nhật trích lời Bộ Quốc phòng nước này nói Hoa Kỳ đồng ý đề xuất của Nhật di chuyển một căn cứ không quân gây nhiều tranh..

Ve lai Thu do khang chien o mien Nam Về lại “Thủ đô kháng chiến” ở miền Nam

Hàng ngàn cán bộ lão thành và tuổi trẻ Tây Ninh đã tề tựu về Căn cứ Trung ương Cục Miền Nam (tỉnh Tây Ninh) dự lễ khánh thành nhà đón tiếp,..

My sap triet thoai khoi 13 can cu tai Duc Mỹ sắp triệt thoái khỏi 13 căn cứ tại Đức

Sở chỉ huy quân Mỹ tại châu Âu hôm qua cho biết, họ sẽ trả 11 căn cứ tại Wuerzburg, vùng Bavaria miền nam Đức, cho chính phủ sở tại vào..

An Do danh 3 can cu khong quan cho My Ấn Độ dành 3 căn cứ không quân cho Mỹ

Mặc dù Mỹ chưa có một kế hoạch quân sự cụ thể nào cho các cuộc tấn công trả đũa, Ấn Độ đã tình nguyện góp 3 căn cứ không quân, ở Jammu -..

Hoa Ky dong y di chuyen can cu o Okinawa Hoa Kỳ đồng ý di chuyển căn cứ ở Okinawa

Truyền thông tại Nhật Bản trích lời Bộ Quốc Phòng nước này nói rằng Hoa Kỳ đã đồng ý về đề xuất của Nhật di chuyển một căn cứ không quân..

Nam 2024 con nguoi se song o Mat trang Năm 2024 con người sẽ sống ở Mặt trăng ?

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ Nasa vừa công bố kế hoạch xây dựng một căn cứ thường trực tại mặt trăng trong vòng 20 năm tới. Căn cứ này sẽ..

Quan My lai duoc dung can cu cua Uzbekistan Quân Mỹ lại được dùng căn cứ của Uzbekistan

Một quan chức NATO ngày 5/3 cho hay, Uzbekistan đã cho phép một số thành viên của liên minh, gồm cả Mỹ, dùng căn cứ không quân trên lãnh..

Ben trong trai huan luyen nguoi Iraq luu vong Bên trong trại huấn luyện người Iraq lưu vong

Đầu tháng này, các phóng viên đã lần đầu tiên được phép vào thăm căn cứ không quân Taszar ở phía tây nam Hungary, nơi quân đội Mỹ đang sử..

Uzbekistan yeu cau My roi can cu Uzbekistan yêu cầu Mỹ rời căn cứ

Uzbekistan yêu cầu Mỹ rút khỏi một căn cứ quan trọng tại nước này trong vòng 6 tháng tới. Căn cứ này vốn được sử dụng cho các hoạt động tại..

Iran xay can cu khong quan gan bien gioi Afghanistan Iran xây căn cứ không quân gần biên giới Afghanistan

Phát biểu trước các phóng viên, chỉ huy Không quân Iran, tướng Ahmad Migani nói: "Căn cứ này được xây dựng để tăng cường khả năng sẵn sàng..