» Tìm kiếm:

cúi đầu nhận tội

Nguyen Bi thu quan Go Vap cui dau nhan toi Nguyên Bí thư quận Gò Vấp cúi đầu nhận tội

Nguyên Bí thư quận Gò Vấp (TP.HCM) Nguyễn Văn Tính vừa thừa nhận sử dụng kết quả xác minh sai phạm trong việc chuyển nhượng đất của Công ty..

Nha khoa hoc Han Quoc Hwang cui dau nhan toi Nhà khoa học Hàn Quốc Hwang cúi đầu nhận tội

Sau gần 3 tuần im lặng, nhà nghiên cứu tế bào gốc bị thất sủng Hwang Woo-suk hôm nay đã lần đầu tiên xuất hiện xin lỗi cả nước, và tuyên bố..

Cac bi cao dong loat phan cung Các bị cáo đồng loạt phản cung

Tất cả các bị cáo trong vụ án này không những không cúi đầu nhận tội theo cáo trạng và lời khai trước đây với cơ quan điều tra mà còn phản..

Giai ma nhung vu trong an Bai 1 Vo quyt day co mong tay nhon Giải mã những vụ trọng án - Bài 1: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Hôm nay, ngành khoa học hình sự cả nước kỷ niệm 49 năm ngày thành lập (23/8/1957 - 23/8/2006). Từ lúc ra đời đến nay, ngành khoa học hình..

8 nam tu cho ke duc vong thap hen 8 năm tù cho kẻ dục vọng thấp hèn

Đứng trước tòa, Phan Văn Hùng đã cúi đầu nhận tội. Chỉ một phút không làm chủ được bản thân, hắn đã dùng dao cậy cửa, thực hiện những hành..

8 nam tu cho ke duc vong thap hen 8 năm tù cho kẻ dục vọng thấp hèn

TPCN - Đứng trước tòa, Phan Văn Hùng đã cúi đầu nhận tội. Chỉ một phút không làm chủ được bản thân, hắn đã dùng dao cậy cửa, thực hiện..

Vu 3 me con bi giet Hung thu la chong va cha nan nhan Vụ 3 mẹ con bị giết: Hung thủ là chồng và cha nạn nhân

Ngày 6-9, ông Ngô Văn Hai (tức Ngô Hoàng Kiên), đã cúi đầu nhận tội mình chính là hung thủ giết chết vợ và 2 con, sau gần một ngày giả vờ..

Hai vu trong an o Hai Duong Hai vụ trọng án ở Hải Dương

Hai tên thủ phạm của hai vụ trọng án này là những kẻ hết sức lỳ lợm nhưng chúng đã phải cúi đầu nhận tội trước những lý lẽ không thể chối..

Hung thu giet 3 me con co giao chinh la chong nan nhan Hung thủ giết 3 mẹ con cô giáo chính là chồng nạn nhân

Qua bằng chứng có được của các điều tra viên, ngày 6/9, trước Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ, Ngô Văn Hai (tức Ngô Hoàng..

Gan 100 ban do tri gia 3 trieu USD da bi danh cap Gần 100 bản đồ trị giá 3 triệu USD đã bị đánh cắp

Nhà sưu tập bản đồ có tiếng tăm người Mỹ E.Forbes Smiley hôm 22/6 đã cúi đầu nhận tội trước Tòa án liên bang Mỹ tại Connecticut rằng ông đã..

Trom day chuyen vang nuot vao bung phi tang Trộm dây chuyền vàng, nuốt vào bụng phi tang

Nhất mực khẳng định mình không hề ăn trộm vàng cho dù kết quả chụp X-quang cho thấy có dị vật giàu kim loại trong bụng, Nguyễn Thị Lan chỉ..

Hung thu giet 3 me con co giao chinh la chong nan nhan Hung thủ giết 3 mẹ con cô giáo chính là chồng nạn nhân

Qua bằng chứng có được của các điều tra viên, ngày 6/9, trước Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ, Ngô Văn Hai (tức Ngô Hoàng..

Thoi roi Tyson Thôi rồi, Tyson!

Hôm qua 13-1, cựu VĐTG quyền anh hạng nặng Mike Tyson (ảnh) đã cúi đầu nhận tội tàng trữ ma túy và lái xe trong tình trạng đang say thuốc.

Tham nhung trong Chuong trinh doi dau lay luong thuc cua LHQ Tham nhũng trong Chương trình đổi dầu lấy lương thực của LHQ

Một cựu quan chức cấp cao của LHQ tham gia vào Chương trình đổi dầu lấy lương thực tại Iraq (OFF) đã cúi đầu nhận tội hôm 8/8. Hành động..

Con trai Hai Chi khai nhan chu muu sat hai Tai gau Con trai Hai Chi khai nhận chủ mưu sát hại Tài "gấu"

Ngày 13/7, sau nhiều giờ đối chất với Ban Chuyên án, Nguyễn Thanh Sang (con trai Hai Chi) đã phải cúi đầu nhận tội chính hắn là chủ mưu sát..