» Tìm kiếm:

cùng kỳ năm ngoái

4 mat hang xuat khau da vuot nguong 1 ti USD 4 mặt hàng xuất khẩu đã vượt ngưỡng 1 tỉ USD

Chỉ sau 5 tháng thực hiện, đã có 4 mặt hàng xuất khẩu có giá trị vượt ngưỡng 1 tỉ USD. Cùng với dầu thô, dệt may, da giày, xuất khẩu thủy..

Thi truong chip tiep tuc tang truong nong Thị trường chip tiếp tục tăng trưởng nóng

Doanh thu chip toàn cầu tiếp tục tăng mạnh trong tháng 8 vừa qua. Đây là dấu hiệu cho thấy các nhà sản xuất thiết bị điện tử như PC, iPod,..

Gia ban o dia cung dang xuong Giá bán ổ đĩa cứng đang xuống

Nhu cầu tiêu dùng PC và hàng điện tử gia tăng cộng thêm sự cạnh tranh mạnh mẽ từ sản phẩm bộ nhớ Flash đã góp phần thúc đẩy nhu cầu tiêu..

Thang 8 doanh thu chip toan cau lap ky luc moi Tháng 8, doanh thu chip toàn cầu lập kỷ lục mới

Tháng 8 vừa qua chứng kiến một kỷ lục doanh thu mới của ngành công nghiệp chất bán dẫn toàn cầu. Doanh thu của cả ngành đã đạt tới con số..

Thang Tet nhip do san xuat giam sut Tháng Tết, nhịp độ sản xuất giảm sút

Bộ Công nghiệp cho biết trong tháng đầu năm 2006, giá trị sản xuất công nghiệp cả nước đạt 37.287 tỷ đồng, tăng 15,7% so với cùng kỳ năm..

Techcombank Loi nhuan truoc thue tang gap ruoi cung ky Techcombank: Lợi nhuận trước thuế tăng gấp rưỡi cùng kỳ

(VM)- Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN (Techcombank) vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2006 với nhiều chỉ tiêu tăng..

Loi nhuan Q1 cua Google tang 69 Lợi nhuận Q1 của Google tăng 69%

Lợi nhuận quý I năm nay của Google tăng 69%. Kết quả này đã vượt qua mọi dự báo của các chuyên gia tài chính phố Wall. Đạt được kết quả này..

Quy I Doanh thu DTDD cua Nokia giam sut Quý I: Doanh thu ĐTDĐ của Nokia giảm sút

Cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn - đặc biệt từ thị trường châu Á - là nguyên nhân chính khiến doanh thu kinh doanh điện thoại di động..

Thi truong o to Viet Nam thang 6 Xe viet da dat hang Thị trường ô tô Việt Nam tháng 6 - Xe việt dã đắt hàng

Theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), doanh số của thành viên VAMA trong tháng 6/2007 tăng mạnh so với cùng kỳ..

Tieu thu oto tang vot Tiêu thụ ôtô tăng vọt

- Sản lượng ôtô bán ra của các thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN (VAMA) trong tháng 5 vừa qua đạt 5.580 xe, tăng tới gần 1.000 xe..

IBM dan dau ve muc tieu thu may chu IBM dẫn đầu về mức tiêu thụ máy chủ

Công ty điều tra IDC thông báo kết quả điều tra trên thị trường thế giới về hệ thống máy chủ (Worldwide Quarterly Server Tracker) trong quý..

Von dau tu nuoc ngoai o at vao VN Vốn đầu tư nước ngoài ồ ạt vào VN

Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tính đến cuối tháng đạt 2,86 tỷ USD, tăng 900 triệu USD so với tháng trước và vượt cùng kỳ năm ngoái..

McAfee Rootkit gia tang bang toc do ten lua McAfee: Rootkit gia tăng bằng tốc độ tên lửa

Hãng bảo mật McAfee vừa cho biết rootkit – công cụ che giấu phần mềm độc hại trước con mắt giám sát của các ứng dụng bảo mật – đang..

Doanh thu quy 2 2007 cua Intel dat 8 7 ty USD Doanh thu quý 2 - 2007 của Intel đạt 8,7 tỷ USD

* Doanh thu đạt 8,7 tỷ USD, cao hơn 8% so với cùng kỳ năm ngoái; * Lợi nhuận trước thuế đạt 1,35 tỷ USD, cao hơn 26% so với cùng kỳ năm..

Sun Ket qua kinh doanh yeu kem McNealy tu chuc CEO Sun: Kết quả kinh doanh yếu kém, McNealy từ chức CEO

Ông Scott McNealy đã chính thức từ chức Giám đốc Điều hành (CEO) của Sun Microsystems. Thay thế McNealy ở vị trí CEO là Jonathan Schwartz,..

Doanh thu QIII cua Google tang vot 46 Doanh thu QIII của Google tăng vọt 46%

Thị trường quảng cáo trực tuyến toàn cầu lại vừa nổi lên một cơn sóng lớn mà người cưỡi lên nó không ai khác ngoài “người khổng lồ”..

Dell hoi sinh day thi truong PC di len Dell hồi sinh, đẩy thị trường PC đi lên

Trong một báo cáo được công bố hôm qua (16/1) hãng nghiên cứu IDC khẳng định những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Dell trong quý..

Von dau tu nuoc ngoai vao TPHCM tang gap 3 lan Vốn đầu tư nước ngoài vào TP.HCM tăng gấp 3 lần

Từ đầu năm đến nay, TPHCM đã cấp phép cho 155 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư 780,2 triệu USD, so với cùng kỳ năm ngoái..

Hang Viet Nam xuat khau Vua mung vua lo Hàng Việt Nam xuất khẩu: Vừa mừng, vừa lo!

6 mặt hàng chủ lực đã hoàn thành 50% kế hoạch xuất khẩu của năm 2006. Đây là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn trong..