» Tìm kiếm:

cùng kích thước

Toshiba gioi thieu o cung 18 inch moi Toshiba giới thiệu ổ cứng 1.8 inch mới

Ngày hôm qua, 05/9, Toshiba đã cho ra mắt dòng ổ cứng 1.8 inch - cùng kích thước với dòng ổ cứng được sử dụng trong những chiếc iPod..

Man hinh LCD Hang nghia dia lam rui ro Màn hình LCD: Hàng "nghĩa địa" lắm rủi ro!

Chỉ cần bỏ ra hơn 100 USD và chấp nhận xài đồ cũ, bạn có thể có được một màn hình LCD hàng hiệu cho bộ vi tính của mình. Tuy nhiên, bạn cần..

Acer gioi thieu 3 man hinh LCD Acer giới thiệu 3 màn hình LCD

Cty Acer Việt Nam giới thiệu 3 model màn hình LCD mới nhất là AL1517, AL1723 và AL1916W ở mức giá rất cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng..

iAudio nghe nhac dinh dang OGG iAudio nghe nhạc định dạng OGG

JetAudio iAudio M3, kích thước 10x6x1,4 cm, cùng kích thước với iPod nhưng mỏng hơn 10% và trọng lượng 1,3 kg (nhẹ hơn iPod 15%). Máy có ổ..

LG T713SH su lua chon moi cho man hinh CRT cao cap LG T713SH - sự lựa chọn mới cho màn hình CRT cao cấp

Công ty LG Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường model màn hình CRT phẳng mới nhất là LGT713SH ở mức giá rất cạnh tranh so với..

Dia cung mini 1 inch 10GB cua dai hoc Tohoku Đĩa cứng mini 1 inch 10GB của đại học Tohoku

TS – Một trường đại học tại Nhật Bản đã giới thiệu mẫu đĩa cứng 1 inch đầu tiên của mình có dung lượng vượt xa loại đĩa cứng cùng kích..

Acer Viet Nam gop them phan soi dong cho thi truong man hinh LCD Acer Việt Nam góp thêm phần sôi động cho thị trường màn hình LCD

Ngày 4.7.2006, công ty Acer Việt Nam chính thức giới thiệu 3 model màn hình LCD mới nhất là AL1517, AL1723 và AL1916W ở mức giá rất cạnh..

Quang Tri Phat hien mo co cach day 5 the ky Quảng Trị: Phát hiện mộ cổ cách đây 5 thế kỷ

Tại khu vực Tri Bưu, phường 2, thị xã Quảng Trị, trong lúc đào móng xây nhà, ông Lê Thiện Tâm đã phát hiện một cụm vò nguyên thuộc một ngôi..

Thoi buoi hai mat tien Thời buổi "hai mặt tiền"

Nhà hai mặt tiền bán mắc hơn nhà một mặt tiền, nếu cả hai có cùng kích thước. Giá còn nóng hơn, khi vừa hai mặt tiền lại vừa nở hậu. Điện..

Nhan so nguoi de luyen bua ngai o My Nhận sọ người để luyện bùa ngải ở Mỹ

91 bức tượng bằng các loại chất liệu như gỗ, nhựa, thạch cao được Đoàn Ngọc Phăng gửi sang cho Dương Trùng Dương. Trong đó có 8 tượng Phật..