» Tìm kiếm:

công việc chuẩn bị

Cong viec chuan bi cho SEA Games 21 da hoan tat Công việc chuẩn bị cho SEA Games 21 đã hoàn tất

Ông Abdul Latif Endot, phát ngôn viên của Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, tuần qua đã đến Hà Nội để trao thư mời tham dự SEA Games 21..

Hoan tat cong viec chuan bi dai hoi Dang lan thu X Hoàn tất công việc chuẩn bị đại hội Đảng lần thứ X

Trong hai ngày 14 và 15-4-2006, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã họp hội nghị lần thứ 15 tại Hà Nội để hoàn tất công việc chuẩn bị..

Thong bao Hoi nghi Trung uong 15 Hoan tat cong viec chuan bi Dai hoi X Thông báo Hội nghị Trung ương 15: Hoàn tất công việc chuẩn bị Đại hội X

* Trung ương Đảng khẳng định quyết tâm kiên quyết chống tham nhũng, tiêu cực và yêu cầu điều tra xử lý nghiêm minh vụ án PMU 18Chiều qua,..

Doanh nghiep CNTT dua nhau len san Doanh nghiệp CNTT đua nhau lên sàn

Sau thành công của FPT, nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) khác đã thông báo kế hoạch sẽ phát hành cổ phiếu ra công chúng vào..

Chi dao cua Ban bi thu Trung uong Dang ve chuan bi cho SEA Games Chỉ đạo của Ban bí thư Trung ương Đảng về chuẩn bị cho SEA Games

Sau khi nghe Ban cán sự Đảng của Ủy ban TDTT báo cáo công việc chuẩn bị tổ chức SEA Games 22 tại VN (ngày 14-10), Ban bí thư Trung ương..

Trien khai cong viec chuan bi gia nhap WTO Triển khai công việc chuẩn bị gia nhập WTO

Ủy ban Quốc gia về Hợp tác kinh tế quốc tế vừa hoàn thành bản báo cáo phân tích chương trình nghị sự đàm phán mới của WTO, tập trung phân..

Tap trung cho cac tieu ban Y te Giao thong CNTT Truyen thong Tập trung cho các tiểu ban Y tế, Giao thông, CNTT - Truyền thông

Sáng thứ ba (19/8), Ban chỉ đạo và BTC SEA Games 22 trung ương đã họp toàn thể các tiểu ban và ban tổ chức của các địa phương tổ chức SEA..

Cuoc doi thoai truc tiep cua Chu tich nuoc voi thanh nien Da san sang Cuộc đối thoại trực tiếp của Chủ tịch nước với thanh niên: Đã sẵn sàng

TP - Chiều qua, 23/3, hàng chục phóng viên của các cơ quan báo chí đã có mặt tại hội trường của Đại học Quốc gia Hà Nội để hoàn tất các..

Giai U.21 Bao Thanh Nien 2007 Khanh Hoa dam bao moi dieu kien to chuc Giải U.21 Báo Thanh Niên 2007: Khánh Hòa đảm bảo mọi điều kiện tổ chức

Cuối tuần qua tại Nha Trang đã diễn ra cuộc họp giữa đại diện Báo Thanh Niên và Sở TDTT Khánh Hòa để rà soát lần cuối các công việc chuẩn..

Xu Wales to cao Nga muon hai Giggs Xứ Wales tố cáo Nga muốn hại Giggs

Một ngày trước trận "tử chiến" với Nga trong trận lượt về tranh vé vớt dự vòng chung kết Euro 2004 (lượt đi hoà 0-0) trên sân nhà Thiên..

Ha Noi Tao moi dieu kien cho nguoi vang lai bo phieu Hà Nội: Tạo mọi điều kiện cho người vãng lai bỏ phiếu

Ông Phạm Quang Long, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội, Trưởng tiểu ban tuyên truyền vận động bầu cử Hà Nội cho biết, công việc chuẩn bị đang ở giai..

Ha Noi Cac diem bo phieu da san sang Hà Nội: Các điểm bỏ phiếu đã sẵn sàng

Những công việc chuẩn bị cuối cùng cho ngày hội lớn của toàn dân đang được gấp rút thực hiện trong ngày hôm nay. Tại Hà Nội, trên khắp các..

Lamce Armstrong chua san sang cho Tour de France Lamce Armstrong chưa sẵn sàng cho Tour de France

Huyền thọai xe đạp Mỹ Lance Armstrong thừa nhận rằng, công việc chuẩn bị cho Tour de France năm nay của anh đã không tiến triển tốt đẹp như..

HLV Riedl Muc tieu khong chi la thang Bangladesh HLV Riedl: "Mục tiêu không chỉ là thắng Bangladesh"

Tại Asiad 15 diễn ra ở Qatar từ ngày 1 đến 15-12-2006, VN rơi vào bảng B gồm Hàn Quốc, Bahrain và Bangladesh. HLV Alfred Riedl đã không quá..

Ha Noi se co con duong gom su truoc Tet Hà Nội sẽ có "con đường gốm sứ" trước Tết

Đoạn thử nghiệm "con đường gốm sứ ven sông Hồng" dài 200 m sẽ được triển khai xây dựng trong tháng 1 và hoàn thiện trước Tết Nguyên đán Mậu..

Lamce Armstrong chua san sang cho Tour de France Lamce Armstrong chưa sẵn sàng cho Tour de France

Huyền thọai xe đạp Mỹ Lance Armstrong thừa nhận rằng, công việc chuẩn bị cho Tour de France năm nay của anh đã không tiến triển tốt đẹp như..

Ha Noi se co con duong gom su truoc Tet Hà Nội sẽ có "con đường gốm sứ" trước Tết

Đoạn thử nghiệm "con đường gốm sứ ven sông Hồng" dài 200 m sẽ được triển khai xây dựng trong tháng 1 và hoàn thiện trước Tết Nguyên đán Mậu..

Trung uong Dang yeu cau xu ly nghiem vu PMU 18 Trung ương Đảng yêu cầu xử lý nghiêm vụ PMU 18

Hội nghị trung ương 15 đã kết thúc chiều 15/4, hoàn tất công việc chuẩn bị cho Đại hội X. Trong thông báo của Hội nghị, Trung ương Đảng..

Pho Truong BTC SEA Games 23 Monico Puen Tevella Hay tin vao chung toi Phó Trưởng BTC SEA Games 23 Monico Puen Tevella: “Hãy tin vào chúng tôi...”

Những vụ đánh bom khủng bố gần đây tại Philippines ít nhiều đã làm giới thể thao các nước trong khu vực Đông Nam Á lo âu về sự an ninh của..

Van chua co nguoi Viet duoc di tan khoi Libang Vẫn chưa có người Việt được di tản khỏi Libăng

Cho đến hôm qua, 26-7, Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) tại Beirut đã nhận được yêu cầu sơ tán từ 200 người VN. Tất cả công việc chuẩn bị đang..