» Tìm kiếm:

công viên quốc gia

Khach du lich thiet mang vi lu lon tai Thai Lan Khách du lịch thiệt mạng vì lũ lớn tại Thái Lan

Sáng nay, cảnh sát Thái Lan đã tìm thấy thi thể của 6 khách du lịch nước ngoài và 2 hướng dẫn viên, chết trong một hang động ở Công viên..

Cong vien quoc gia Segenreti Công viên quốc gia Segenreti

Công viên quốc gia Segenreti nằm trong nước Cộng hoà thống nhất Tanzania. Nước này đã dành một phần lớn lãnh thổ của mình cho các hình thức..

Australia gap rac roi vi co qua nhieu ca sau Australia gặp rắc rối vì có quá nhiều cá sấu

Số lượng cá sấu tăng kỷ lục khiến Australia phải đóng cửa các điểm du lịch tại công viên quốc gia Kakadu. Nhà quản lý và người bản địa cho..

Cong vien quoc gia Mago Công viên quốc gia Mago

Nằm ở phía đông dòng sông Omo, trên một vùng đồng cỏ Xavan với hàng nghìn hecta rừng á nhiệt đới, công viên quốc gia Mago có diện tích hơn..

Cong vien Yellowstone Công viên Yellowstone

Không chỉ là công viên quốc gia đầu tiên của Mỹ và thế giới, Yellowstone cũng được xem là một trong những công viên quốc gia lớn nhất với..

Tham hiem rung chau Phi Thám hiểm rừng châu Phi

Sương mù chưa tan, chiếc Toyota hai cầu vượt địa hình 10 chỗ ngồi, mui bạt phong trần đã đến cổng khách sạn để đón chúng tôi thực hiện..

Kham pha nhung vung dep nhat Zimbabwe Khám phá những vùng đẹp nhất Zimbabwe

Với diện tích 150.873km2, Zimbabwe chiếm một phần rộng lớn ở phía nam của châu Phi. Những đồng cỏ bao la, những rặng núi dài rộng chạy dọc..

Phat hien loai tho hiem Phát hiện loài thỏ hiếm

Mới đây, các chuyên gia môi trường đã chụp được ảnh của loài thỏ vằn chuyên ăn đêm ở công viên quốc gia trên đảo Sumatra, Indonesia. Đây là..

Tanzania bao ton so luong lon voi su tu Tanzania: bảo tồn số lượng lớn voi, sư tử

Tanzania vừa thông báo sự tăng lên của các đàn sinh vật hoang dã sống trong các công viên quốc gia và các trung tâm bảo tồn các con vật..

Tanzania bao ton so luong lon voi su tu Tanzania: bảo tồn số lượng lớn voi, sư tử

Tanzania vừa thông báo sự tăng lên của các đàn sinh vật hoang dã sống trong các công viên quốc gia và các trung tâm bảo tồn các con vật..

Da dang vung dat Zimbabwe Đa dạng vùng đất Zimbabwe

Với diện tích 150.873 km2, Zimbabwe chiếm một phần rộng lớn ở phía nam châu Phi. Những đồng cỏ bao la, những rặng núi dài rộng chạy dọc từ..

Sac mau chau Phi Sắc màu châu Phi

Nằm ở cực nam lục địa Đen, cảnh sắc đất nước Nam Phi thật đa dạng với những sa mạc khô cằn, những bình nguyên rộng lớn, những bờ biển tuyệt..

My khanh thanh cau duong bo giua troi Mỹ khánh thành ’’cầu đường bộ giữa trời’’

Một cây cầu bằng kính hình móng ngựa mọc lên từ ngọn núi cao 1.220m và chìa ra ngoài vách núi 20m vừa được khánh thành ở công viên quốc gia..

Algeria truy to du khach danh cap co vat Algeria truy tố du khách đánh cắp cổ vật

Năm du khách Đức vừa được tìm thấy sau khi được báo là mất tích tại sa mạc Sahara thuộc Algeria sẽ bị truy tố vì tội đánh cắp cổ vật được..

Zimbabwe mat 40 te giac den Zimbabwe mất 40 tê giác đen

Trong vòng 3 năm qua, các công viên quốc gia và các khu bảo tồn ở Zimbabwe đã bị mất khoảng 40 con tê giác đen - loài động vật nằm trong..

Trong rung chau Phi Trong rừng châu Phi

“Hết ngày dài lại đêm thâu, chúng tôi đi trên đất Phi châu...”. Ước mơ được làm một cuộc hành trình giữa rừng châu Phi với những voi,..

San pham ky la cua gio Sản phẩm kỳ lạ của gió

Nhìn từ xa, tảng đá hình cung Delicate ở Công viên Quốc gia Arches vươn mình chót vót trên vùng núi La Sal, có thể ngỡ chúng được con người..

Chuyen tu mot dao quoc Chuyện từ một đảo quốc

Nhân dịp đoàn Duyên Dáng Việt Nam do Báo Thanh Niên và VNA tổ chức đã đến đất nước Australia bắt đầu cho Tuần lễ giao lưu văn hóa Việt Nam..

Lan dau tien phat hien hoa thach loai khung long tren dat lien Alaxca Lần đầu tiên phát hiện hoá thạch loài khủng long trên đất liền A-la-xca

Theo ABC, những sinh viên thuộc Trường đại học Fairbanks, A-la-xca trong một lần đi cắm trại tại công viên quốc gia Đê-na-li đã phát hiện..

Han Quoc choc gian Nhat Ban Hàn Quốc chọc giận Nhật Bản

Chính quyền Seoul dự định sẽ biến một khu đảo nhỏ, tranh chấp bấy lâu nay với xứ sở mặt trời mọc, thành một công viên quốc gia. Quyết định..