Nhung cong van mat tich o VFF Những công văn "mất tích" ở VFF

Chiều qua, LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa phát hiện ra chuyện công văn mời đi họp của AFC bị bỏ quên hơn một tháng có thể ảnh hưởng tới thời gian..

Nguyen Lam Thai da gia mao cong van cua VNPT Nguyễn Lâm Thái đã giả mạo công văn của VNPT?

Theo kinh nghiệm của những người làm công tác hành chính thì công văn mà Thái đã sử dụng để “khống chế” các bưu điện có dấu hiệu lạ,..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 9 Cac vu dua va nhan hoi lo khi ong trum bi bat lan dau Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 9): Các vụ đưa và nhận hối lộ khi "ông trùm" bị bắt lần đầu

Dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Văn Thuyết (Thuyết "Buôn Vua"), đàn em Năm Cam đã tiếp cận ông Lê Thanh Đạo, Phạm Sĩ Chiến (nguyên viện trưởng..

Nguyen Lam Thai gia mao cong van cua lanh dao VNPT Nguyễn Lâm Thái giả mạo công văn của lãnh đạo VNPT

Trong tuần, các báo liên tục đưa tin về vụ nâng giá bán thiết bị cho 28 bưu điện các tỉnh thành làm thiệt hại cho ngân sách Nhà nước nhiều..

Cong van huong dan thu thue pha luat Công văn hướng dẫn thu thuế... phá luật?

Ngày 10/5, Tổng cục Thuế có Công văn số 4245/TC/TCT hướng dẫn cục thuế các tỉnh và thành phố về "thuế khấu trừ tại nguồn đối với lãi tiền..

Cong van cua VTV lien quan den ong Pham Si Chien Công văn của VTV liên quan đến ông Phạm Sĩ Chiến?

Hôm qua, ông Ngô Văn Quán, nguyên Trưởng phòng Hộp thư truyền hình, Đài Truyền hình VN, người thảo các công văn đề nghị Bộ Nội vụ thả Năm..

Cong van cua Bo khien So cang lung tung hon Công văn của Bộ khiến Sở càng lúng túng hơn!

TP có bài “Nguy cơ mất tiền tỷ vì một công văn của ông Thứ trưởng”. Mới đây, Ban Biên tập đã nhận được công văn của Bộ Tài chính trao..

Vu dat rung o Binh Duong Nguyen Thu truong Dang Hung Vo noi gi ve cong van cua Bo TNMT Vụ đất rừng ở Bình Dương: Nguyên Thứ trưởng Đặng Hùng Võ nói gì về công văn của Bộ TNMT?

TP - Trước những dư luận trái chiều về công văn (số 5649) của Bộ TNMT gửi UBND tỉnh Bình Dương về một số vấn đề liên quan đến vụ việc 700..

Cong van 1226 cua Bo Tu phap khong co can cu phap ly Công văn 1226 của Bộ Tư pháp không có căn cứ pháp lý

Bộ Tư pháp đã có công văn gửi Bộ KH-ĐT, khẳng định tư vấn pháp luật về quyền tác giả phải tuân theo quy định của Pháp lệnh Luật sư. Thế..

Co quan tra loi ban doc Cơ quan trả lời bạn đọc

* Bà Nguyễn Minh Huệ (Đà Lạt, Lâm Đồng): UBND tỉnh Lâm Đồng đã có công văn trả lời bà như sau: "Việc khiếu nại của bà Nguyễn Minh Huệ đã..

Khong hieu sao cong van vu Nam Cam khong den Thu tuong ‘Không hiểu sao công văn vụ Năm Cam không đến Thủ tướng’

Trung tướng Võ Thái Hòa, người ký công văn của Bộ Nội vụ năm 1996 trả lời VKSND Tối cao về vụ Năm Cam, nói như vậy. Công văn này, khẳng..

Cong van hoan thi hanh an la cong van that Công văn hoãn thi hành án là công văn thật

Theo nguồn tin từ Bộ Công an, sau khi tiến hành xác minh, cơ quan điều tra xác định công văn số 15/DS do ông Nguyễn Như Bích - Phó Chánh án..

Thac si Thai ngung tuyet thuc sau 21 ngay Thạc sĩ Thái ngừng tuyệt thực sau 21 ngày

Hôm nay 3/5, cô giáo Nguyễn Thị Thái, nhân vật trong bài báo “Một thạc sỹ tuyệt thực 19 ngày để phản đối sai phạm” đã có thư gửi Ban..

Can Tho Cong van cua Bo lam kho dia phuong Cần Thơ: Công văn của Bộ làm khổ địa phương

- Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) Cần Thơ đã ký công văn kiến nghị Bộ TN-MT xem xét điều chỉnh hoặc xóa bỏ công văn 388 ngày 31/1/2008..

Lanh dao VNPT noi gi ve vu nang khong gia thiet bi Lãnh đạo VNPT nói gì về vụ nâng khống giá thiết bị?

Trong những ngày qua hàng loạt bài báo đã đưa nhiều thông tin khác nhau về việc một số đơn vị tư nhân do Nguyễn Lâm Thái cầm đầu đã nâng..

Vi sao cong van ve vu Nam Cam khong den tay Thu tuong Vì sao công văn về vụ Năm Cam không đến tay Thủ tướng?

Hôm qua, nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt và Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP, Đoàn Mạnh Giao đã có cuộc nói chuyện với báo giới. Theo nguyên thủ..

Kiem tra 2 van ban ve vu Nam Cam gui Van phong Chinh phu Kiểm tra 2 văn bản về vụ Năm Cam gửi Văn phòng Chính phủ

Chiều qua, Văn phòng Chính phủ đã có công văn hỏa tốc gửi các cơ quan báo chí, trả lời về việc hai văn bản của Bộ Công an về vụ Năm Cam năm..

Co quan tra loi ban doc Cơ quan trả lời bạn đọc

Các hộ dân trong khu vực Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng - tài chính tại đường Ngô Đức Kế - Hồ Tùng Mậu -..

24 nam voi hon 20 van ban van khong xay noi mot buc tuong 24 năm với hơn 20 văn bản vẫn không xây nổi một bức tường

Căn nhà số 23B Ngô Thời Nhiệm Q.3, (TP.HCM) thuộc sở hữu Nhà nước do hai hộ bà Phạm Thị Trang và Nguyễn Mộng Oanh sử dụng. Từ lâu hai hộ đã..

DHDL Dong Do khieu nai cong van cua Bo Giao duc Dao tao ĐHDL Đông Đô khiếu nại công văn của Bộ Giáo dục-Đào tạo

Đó là nội dung công văn của Đại học dân lập (ĐHDL) Đông Đô do GS Trần Hữu Phát - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) - ký khiếu nại tới Thủ..