» Tìm kiếm:

công ty phần mềm trang 2

Them mot cong ty phan mem 100 von cua VN tai Nhat Ban Thêm một công ty phần mềm 100% vốn của VN tại Nhật Bản

Ngày 16/1/2008, Công ty Cổ phần Giải pháp NCS (NCS Solutions), một trong những công ty CNTT ở Việt Nam có lĩnh vực hoạt động gia công phần..

Gia cong phan mem cua VN 6 nam nhin lai Gia công phần mềm của VN: 6 năm nhìn lại

Những dự báo về sự dịch chuyển thị trường gia công phần mềm (outsourcing) cũng như nhu cầu nhập khẩu lớn phần mềm của khu vực Âu Mỹ và Nhật..

HP thau tom hai cong ty phan mem HP thâu tóm hai công ty phần mềm

Hôm qua, công ty máy tính Hewlett Packard đã mua thêm hai công ty phát triển phần mềm quản lý là Novadigm và Consera. Cả hai công ty này..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Phat dong cuoc thi VietGames 2007 Phát động cuộc thi VietGames 2007

Diễn ra lần thứ hai, cuộc thi do Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam Vinasa tổ chức năm nay dự kiến sẽ trao giải thưởng cho bốn lĩnh..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Nghe sam soi phan mem Nghề “săm soi” phần mềm

Đó là cách gọi vui nghề QA (Quality Assurance - Quản lý chất lượng). Trong các công ty phần mềm, QA là một công việc khá thú vị.

Dang Hoang Minh va tam bang bao mat quoc te Đặng Hoàng Minh và tấm bằng bảo mật quốc tế

Ngồi trước mặt tôi là anh chàng mảnh khảnh, gầy gò, nhưng những gì anh đạt được trong suốt quá trình hàng chục năm ham mê học tập thì không..