» Tìm kiếm:

công ty nhỏ

Voi khong biet phi nuoc dai “Voi” không biết phi nước đại?

Một trong những cuộc tranh luận nảy lửa nhất trong giới đầu tư là liệu đầu tư vào những công ty lớn nhất, dẫn đầu thị trường hay những công..

Voi khong biet phi nuoc dai “Voi” không biết phi nước đại?

Một trong những cuộc tranh luận nảy lửa nhất trong giới đầu tư là liệu đầu tư vào những công ty lớn nhất, dẫn đầu thị trường hay những công..

Bi quyet lam an cua nhung cong ty nho thanh cong nhat nam 2003 Bí quyết làm ăn của những công ty nhỏ thành công nhất năm 2003

Trong thời khủng hoảng, các dịch vụ sức khỏe và cho vay có thế chấp vẫn phát triển đều đều tại Mỹ, và 2 công ty trong các lĩnh vực này là..

Lam sep o cong ty nho hay lam linh o cong ty lon Làm sếp ở công ty nhỏ hay làm lính ở công ty lớn?

Thông thường, chức vụ càng cao thu nhập càng nhiều. Tuy nhiên, có những trường hợp vị trí cao không hề tỉ lệ thuận với mức lương, đơn giản..

Lam sep o cong ty nho hay lam linh o cong ty lon Làm "sếp" ở công ty nhỏ hay làm "lính" ở công ty lớn?

Hẳn không ít người đã hơn một lần băn khoăn lựa chọn việc làm sếp ở công ty nhỏ hay làm “lính” ở công ty lớn. Bên cạnh quyền lực hay..

Mai moi cho cac cong ty nho “Mai mối” cho các công ty nhỏ

Phòng Thương mại quốc tế Singapore (SICC) vừa đưa vào hoạt động dịch vụ “mai mối” tên gọi Tác hợp đa diện doanh nghiệp SICC để gắn kết..

Cong ty nho khong thuc su can website Công ty nhỏ không thực sự cần website?

Theo Liên đoàn các doanh nghiệp nhỏ của Anh, chưa đến một nửa công ty nhỏ và vừa ở nước này sở hữu trang web. Một số có website cho biết..

Canh giac khi dau tu vao cac chu lun Cảnh giác khi đầu tư vào các “chú lùn”

Trong những ngày đầu tháng 7, cùng với tình trạng ảm đạm của hàng loạt blue-chips, người ta lại thấy những sự thăng hoa bất ngờ từ các cổ..

Toi pham mang chuyen sang tan cong ca nhan va cong ty nho Tội phạm mạng chuyển sang tấn công cá nhân và công ty nhỏ

Hãng bảo mật Network Box cho biết số lượng các vụ tấn công mạng của năm 2006 đã tiến đến ngưỡng cao nhất từ trước đến nay. Những công ty..

Nguoi sang lap General Motors Người sáng lập General Motors

Không phải là một nhà kỹ thuật thiên tài như Henry Ford hay Daimler, thế nhưng William Crapo Durant lại được xếp ngang hàng với các đại gia..

Bi quyet thanh cong Minh bach va can bang loi ich Bí quyết thành công: “Minh bạch và cân bằng lợi ích”

ATYS - một vị thần tốt bụng, chuyên giúp đỡ người khác trong thần thoại Hy Lạp đã được chọn làm tên công ty mà Đỗ Việt Anh và 2 người bạn..

Nha dau tu nuoc ngoai chon co phieu nhu the nao Nhà đầu tư nước ngoài chọn cổ phiếu như thế nào?

Có lẽ không mấy người biết đến cách thức lựa chọn cổ phiếu của các quỹ đầu tư nước ngoài. Người ta thường chỉ đồ rằng họ làm ăn có bài bản,..

Hai cuoc chien thuong mai trong long nuoc My Hai “cuộc chiến thương mại” trong lòng nước Mỹ

Mùa nghỉ hè sắp kết thúc, các nhà làm luật ở lưỡng viện Quốc hội Mỹ sắp tái nhóm họp. Trong những vấn đề họ sẽ bàn, nổi bật hai vấn đề liên..

Lam the nao de moi goi nguoi tai ma khong bi pha san Làm thế nào để mời gọi người tài mà không bị phá sản?

Bạn muốn làm việc với những người giỏi nhất? Nhưng làm thế nào để có thể mời gọi được những người tài giỏi nhất mà vẫn không khiến cho tình..

Chon nguoi lam bo mat cho cong ty Chọn người làm "bộ mặt" cho công ty

Một trong những giải pháp tuyệt vời nhất cho các công ty nhỏ nhưng đầy tham vọng được lọt vào con mắt xanh của giới truyền thông là xây..

Google Muc tieu thau tom la cac cong ty nho Google: Mục tiêu thâu tóm là các công ty nhỏ

Mặc dù đã rủng rỉnh hơn nhiều trong vài năm gần đây, nhưng Google khẳng định rằng các công ty công nghệ nhỏ vẫn là mục tiêu chủ yếu của..

NAVIFICO Cong ty nho loi nhuan lon NAVIFICO: Công ty nhỏ, lợi nhuận lớn

Nam Việt (Navifico-NAV) là CTCP có quy mô vốn điều lệ khiêm tốn (50 tỉ). Tuy nhiên, đây là công ty được nhiều NĐT đánh giá là có triển vọng..

O to Trung Quoc Cong ty nho tham vong lon Ô tô Trung Quốc: Công ty nhỏ, tham vọng lớn

Trường Phong (Changfeng Motor Co.) chỉ là một doanh nghiệp ô tô nhỏ ở Trung Quốc, nhưng đang ấp ủ nhiều tham vọng lớn. Thậm chí doanh..

Lam sep hay la linh Làm "sếp" hay là "lính"

Hẳn không ít người đã hơn một lần băn khoăn lựa chọn việc làm sếp ở công ty nhỏ hay làm “lính” ở công ty lớn. Bên cạnh quyền lực hay..