» Tìm kiếm:

công ty nội địa

Vien thong hau WTO Nguoi tieu dung se duoc loi Viễn thông hậu WTO: Người tiêu dùng sẽ được lợi

Thời gian gần đây đã chứng kiến sự cạnh tranh ráo riết của các doanh nghiệp trong ngành viễn thông Việt Nam nhằm xác lập một vị thế vững..

Vien thong thoi hau WTO Viễn thông thời hậu WTO

Các quan điểm lạc quan hiện nay rất phiến diện khi coi ảnh hưởng của gia nhập WTO lên ngành viễn thông chỉ giới hạn ở chỗ ai sẽ bị loại, ai..

Trung Quoc bon ngan hang nuoc ngoai duoc giao dich bang nhan dan te Trung Quốc: bốn ngân hàng nước ngoài được giao dịch bằng nhân dân tệ

Theo China Daily, Ủy ban điều phối ngân hàng TQ (CBRC) tuyên bố nước này đã cấp phép cho Citibank (Mỹ), HSBC (Anh), Mizuho (Nhật), Ngân..

Cau chuyen ve su tang truong “Câu chuyện về sự tăng trưởng”

Lần đầu tiên tại Việt Nam một công ty nội địa - Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã công bố bản cáo về thị trường chứng khoán, dựa trên..

Van nan thu rac tai Trung Quoc Vấn nạn thư rác tại Trung Quốc

Hiện nay tại Trung Quốc tình trạng spam (thư rác) ngày càng phát triển – đây là nơi đứng thứ 5 về lượng thư rác toàn cầu và đang "đe doạ"..

Dai gia pho Wall mo cong ty chung khoan tai Viet Nam "Đại gia phố Wall" mở công ty chứng khoán tại Việt Nam

"Đại gia phố Wall" này cho biết họ có kế hoạch cung cấp dịch vụ môi giới và đầu tư vào các công ty nội địa thông qua liên doanh với công ty..

Xung dot loi ich Xung đột lợi ích

Với kiểu kinh doanh nặng về cổ suý cho game online hiện nay, những chục triệu USD doanh thu của các doanh nghiệp kinh doanh game online quá..

VinaPhone va MobiFone se ban co phan VinaPhone và MobiFone sẽ bán cổ phần

Tổng công ty Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT đang nghiên cứu việc bán cổ phần trong hai công ty điện thoại di động quốc doanh làm nhiều..

Indonesia Mua bau cu giup kinh te tang truong Indonesia: Mùa bầu cử giúp kinh tế tăng trưởng

Theo các chuyên gia kinh tế Indonesia, mùa bầu cử năm nay ở Indonesia sẽ giúp các công ty nội địa hưởng lợi lớn. Theo Aviliani - nhà kinh..

Se ban co phan ca VinaPhone va MobiFone Sẽ bán cổ phần cả VinaPhone và MobiFone?

Dẫn lời Hãng tin kinh tế Dow Jones, TTXVN cho biết Tổng Công ty Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đang xem xét việc bán cổ phần cả hai..

YouTube chinh thuc ven man tai xu Han YouTube chính thức "vén màn" tại xứ Hàn

Website chia sẻ video lớn nhất thế giới đã chính thức khai trương một dịch vụ "Hàn hóa" tại xứ sở kim chi, với hy vọng "kiếm chác" từ thị..

Nhat Ban co the tham gia kien Trung Quoc len WTO Nhật Bản có thể tham gia kiện Trung Quốc lên WTO

Nhật Bản đang xem xét việc ủng hộ Mỹ kiện Trung Quốc lên WTO, dù nước này là đối tác thương mại lớn nhất của Nhật Bản. Khiếu kiện xoay..

Trung Quoc tu ve trong san choi WTO Trung Quốc tự vệ trong sân chơi WTO

Trong khi nhiều quốc gia bước vào sân chơi của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) rồi phải "ngậm đắng nuốt cay" vì bỡ ngỡ trước những vụ..

Bon tap doan thep cua My de xuat chien tranh thuong mai Bốn tập đoàn thép của Mỹ đề xuất chiến tranh thương mại

Năm quốc gia xuất khẩu thép lớn trên thế giới là Brazil, Canada, Đức, Trinidad và Thổ Nhĩ Kỳ vừa bị các luật sư ngành thép của Mỹ kiện vì..

Nguoi loi nguoc dong Người “lội ngược dòng”

Từng xuất hiện trên nhiều tờ báo như một trong những người làm thuê số 1 VN khi ngồi vào vị trí Phó tổng giám đốc của Pepsi VN. Đột ngột,..