» Tìm kiếm:

công ty hợp danh

Khong thu thue TNCN thanh vien hop danh co hop ly Không thu thuế TNCN thành viên hợp danh có hợp lý?

Xung quanh vấn đề có đánh thuế TNCN đối với thu nhập của thành viên hợp danh công ty hợp danh có hai loại ý kiến khác nhau. Có ý kiến cho..

DN chi duoc chon trong 44 cong ty kiem toan DN chỉ được chọn trong 44 công ty kiểm toán

Bộ Tài chính vừa công khai danh sách 44 công ty trong số hơn 70 công ty kiểm toán tại Việt Nam đủ điều kiện thực hiện kiểm toán Báo cáo tài..

Khong mien thue doi voi thu nhap lam them gio co tuc uu dai Không miễn thuế đối với thu nhập làm thêm giờ, cổ tức ưu đãi

Ngày 23-10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến đối với việc chỉnh lý dự án Luật thuế thu nhập cá nhân. Thủ tướng đồng ý việc..

Nam 2006 5 ty dong cho viec dieu tra cac doanh nghiep Năm 2006: 5 tỷ đồng cho việc điều tra các doanh nghiệp

Năm 2006 sẽ tiến hành điều tra toàn bộ các doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp Nhà nước, Luật Hợp tác xã, Luật Doanh nghiệp, Luật..

TP HCM Tu 1 1 2005 Cuc Thong ke la dau moi tiep nhan bao cao tai chinh doanh nghiep TP.HCM: Từ 1/1/2005, Cục Thống kê là đầu mối tiếp nhận báo cáo tài chính doanh nghiệp

Ngày 2/1/2005, Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh đã có thông báo về việc nộp báo cáo tài chính năm 2004 của các doanh nghiệp đóng trên..

Hanh trinh 10 nam cua mot bo luat Hành trình 10 năm của một bộ luật

Những ý tưởng cải cách và đổi mới không phải lúc nào cũng được đón nhận. Luật doanh nghiệp (DN) (ra đời hơn năm năm nay) là minh chứng rõ..

Cho phep doanh nghiep tu nhan tham dinh gia Cho phép doanh nghiệp tư nhân thẩm định giá

Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư hướng dẫn về hoạt động thẩm định giá, trong đó cho phép doanh nghiệp tư nhân được cung cấp dịch vụ thẩm..

Luat doanh nghiep co qua thoang Luật doanh nghiệp có “quá thoáng”?

Tác động tích cực trong việc khơi thông dòng vốn khu vực kinh tế tư nhân góp phần đáng kể vào tăng trưởng kinh tế của đất nước, song Luật..

Thi diem co phan hoa cong ty kiem toan Thí điểm cổ phần hóa công ty kiểm toán

Đơn vị đầu tiên thuộc lĩnh vực này được phép tiến hành cổ phần hóa là Công ty Kiểm toán và Tư vấn (A-C) thuộc Bộ Tài chính có trụ sở ở TP..

DN tu nhan duoc dau thau thu phi duong bo DN tư nhân được đấu thầu thu phí đường bộ

Các DN nhà nước, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh và DN tư nhân hoạt động theo Luật DN nhà nước, Luật Doanh nghiệp được tham..

Doi dia chi tru so chinh cua DN can lam nhung gi Đổi địa chỉ trụ sở chính của DN cần làm những gì?

Hỏi: Doanh nghiệp của tôi trước thuê văn phòng để hoạt động, nay tôi muốn chuyển trụ sở chính của DN về tại nhà riêng của tôi. Tôi muốn..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Thong nhat thi truong kiem toan Thống nhất thị trường kiểm toán

Thứ trưởng Bộ Tài chính Lê Thị Băng Tâm cho biết: “Công ty kiểm toán nhà nước, công ty kiểm toán hoạt động dưới hình thức cổ phần đã..