» Tìm kiếm:

công ty con

Cach ra quyet dinh trong tap doan Cách ra quyết định trong tập đoàn

Cách ứng xử giữa tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam) và Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất dầu khí (Đạm Phú Mỹ) trong thời gian qua..

Mo hinh me con vuong nhieu quy dinh phap ly Mô hình mẹ - con vướng nhiều quy định pháp lý

Ngày 22/9/2005, Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị sơ kết thí điểm áp dụng mô hình công ty me - công ty con.

FPT lap nhieu cong ty con de lam gi FPT lập nhiều công ty con để làm gì?

Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư công nghệ (FPT) thời gian qua đã công bố thành lập một loạt các công ty mang tên FPT (công ty con của..

Cac tong cong ty khong nen theo cau truc cu khi chuyen sang mo hinh cong ty me con Các tổng công ty không nên theo cấu trúc cũ khi chuyển sang mô hình công ty mẹ-con

Khi xem xét về cấu trúc tổ chức và qui chế tài chính của các tổng công ty xin thí điểm mô hình công ty mẹ-công ty con, có thể nhận thấy mô..

Mo hinh cong ty me con Tu giao von sang dau tu von Mô hình công ty "mẹ - con": Từ giao vốn sang đầu tư vốn

TP HCM đã có kế hoạch chuyển đổi 7 tổng công ty hiện có sang mô hình công ty mẹ - con. Đơn vị được chọn thí điểm là Tổng công ty Bến Thành..

Co phan hoa Bao Viet ngay trong nam nay Cổ phần hóa Bảo Việt ngay trong năm nay

Trong năm 2006, Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) sẽ hoàn tất việc cổ phần hóa với mục tiêu tăng thêm vốn chủ sở hữu, trong đó Nhà..

Chuyen chung va rieng o cac cong ty me con goc Nha nuoc Chuyện chung và riêng ở các công ty mẹ con gốc Nhà nước

Trong các công ty mẹ con gốc Nhà nước có một vấn đề mà nhiều công ty gặp phải là lợi ích của các công ty con và mẹ trái ngược nhau. Mẹ cũng..

Doi moi doanh nghiep xay dung lai vuong rao can Đổi mới doanh nghiệp xây dựng lại vướng rào cản

Bộ chủ quản, doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sẽ không tồn tại, thay vào đó là các Tổng công ty hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con..

5 linh vuc Tap doan Det may dang huong toi 5 lĩnh vực Tập đoàn Dệt may đang hướng tới

"Việc ngưng Quyết định 55 của Chính phủ đã khiến ngành dệt may Việt Nam phải tự bước bằng chính đôi chân của mình”, ông Lê Quốc Ân, Chủ..

Co phan hoa 10 cong ty con cua Tong cong ty Xi mang Viet Nam Cổ phần hóa 10 công ty con của Tổng công ty Xi măng Việt Nam

Theo Đề án chuyển Tổng Công ty xi măng Việt Nam (VNCC) sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, trong giai đoạn 2006 - 2010,..

Chuyen doi mo hinh phai gan voi co phan hoa Chuyển đổi mô hình phải gắn với cổ phần hóa

“Các bộ, địa phương phải đẩy nhanh hơn nữa việc thực hiện kế hoạch sắp xếp, cổ phần hóa doanh nghiệp (DN) nhà nước đã được Thủ tướng phê..

Co nguy co hanh chinh hoa quan he cong ty me con ‘Có nguy cơ hành chính hóa quan hệ công ty mẹ - con’

Ông Vũ Quốc Tuấn, chuyên gia Ban nghiên cứu của Thủ tướng, nhận định như vậy với TS sáng nay, trong buổi tọa đàm về dự thảo nghị định tổ..

Thi diem cong ty me cong ty con nganh xay dung Thí điểm công ty mẹ - công ty con ngành xây dựng

Hôm qua, Đề án thí điểm mô hình tổ chức công ty mẹ - công ty con tại Công ty Xây lắp Xuất nhập khẩu Vật liệu và kỹ thuật xây dựng..

Nhieu cong ty me con chi hoat dong hinh thuc Nhiều công ty mẹ - con chỉ hoạt động hình thức

"Một số tổng công ty hình thành công ty mẹ bằng cách gom văn phòng tổng công ty và một vài doanh nghiệp thành viên độc lập lớn, mà chưa..

Nup bong FPT de lap cong ty kiem sieu loi nhuan Núp bóng FPT để lập công ty kiếm siêu lợi nhuận ?

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư công nghệ (FPT) công bố thành lập một loạt các công ty mang tên FPT (tạm gọi là các..

Sap xep doi moi Doanh nghiep Nha Nuoc o TPHCM Sắp xếp, đổi mới Doanh nghiệp Nhà Nước ở TP.HCM

Một trong 12 công trình trọng điểm của TP.HCM (nhiệm kỳ 2001-2005) là sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp..

Tu Tong cong ty den Tap doan kinh doanh binh moi ruou cu Từ Tổng công ty đến Tập đoàn kinh doanh: “bình mới-rượu cũ”?

Việc thành lập các Tập đoàn kinh tế và chuyển đổi các Tổng công ty nhà nước sang hoạt động theo mô hình công ty "mẹ" - công ty "con" đang..

Tranh cai ve quan he cong ty me con Tranh cãi về quan hệ công ty mẹ - con

Trong buổi góp ý dự thảo Luật Doanh nghiệp thống nhất diễn ra tại TP HCM ngày 8/9, đa số đại biểu cho rằng không nên áp dụng nguyên tắc độc..

Mo hinh cong ty mecon Khuyen khich dong con Mô hình công ty mẹ-con: Khuyến khích... “đông con”

Hôm qua, 22-9, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì hội nghị sơ kết thí điểm áp dụng mô hình công ty mẹ - con.

2008 Se co he thong doanh nghiep trong truong DH 2008 : Sẽ có hệ thống doanh nghiệp trong trường ĐH

Hôm nay (24/8), trường đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Hội thảo về Xây dựng hệ thống doanh nghiệp (Holding Co) với sự tham dự của Thứ..