» Tìm kiếm:

công ty cho thuê

Cho thue tai chinh se soi dong Cho thuê tài chính sẽ sôi động

Theo ông Đàm Đức Long, Tổng thư ký Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam, tiềm năng thị trường cho thuê tài chính là rất lớn và sang năm..

Cho thue tai chinh se soi dong Cho thuê tài chính sẽ sôi động

Theo ông Đàm Đức Long, Tổng thư ký Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam, tiềm năng thị trường cho thuê tài chính là rất lớn, nhưng thị..

Thoang hon voi cho thue tai chinh Thoáng hơn với cho thuê tài chính

Các công ty cho thuê tài chính sẽ được phép thực hiện chuyển nhượng (bán) các quyền lợi ở một số khoản cho nhà đầu tư, huy động vốn với các..

TPHCM Ra mat cong ty cho thue tai chinh TPHCM: Ra mắt công ty cho thuê tài chính

Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SacombankLeasing) trực thuộc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa..

Cong ty cho thue tai chinh khong duoc mua dau tu vao tai san co dinh cua minh qua 50 von tu co Công ty cho thuê tài chính không được mua, đầu tư vào tài sản cố định của mình quá 50% vốn tự có

Đó là một trong những qui định của Nghị định số 65/2005/NĐ-CP do Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 19/5 về việc sửa đổi, bổ sung một số..

Them mot cong ty cho thue tai chinh Thêm một công ty cho thuê tài chính

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa cho phép Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thành lập Công ty cho thuê tài chính II (BLC II).

Cong ty cho thue tai chinh duoc cho thue van hanh Công ty cho thuê tài chính được ""cho thuê vận hành""

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép các công ty cho thuê tài chính được thực hiện hình thức mới: cho thuê vận hành.

TP HCM ra mat cong ty cho thue tai chinh TP.HCM: ra mắt công ty cho thuê tài chính

Ngày 10/7, Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SacombankLeasing) chính thức đi vào hoạt động. Đây là công ty cho thuê..

Sam oto qua dich vu cho thue tai chinh Sắm ôtô qua dịch vụ cho thuê tài chính

Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank-Leasing) vừa cho biết đã hợp tác với 12 đại lý kinh doanh xe ôtô tại TP...

Cong ty toi la phong nhan su cua cong ty ban “Công ty tôi là phòng nhân sự của công ty bạn…”

Cho thuê lao động đang trở thành dịch vụ phổ biến tại các thành phố. Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp không phải mất thì giờ tìm kiếm, băn..

Duoc giam lai cho thue tai chinh Được giảm lãi cho thuê tài chính

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) vừa cho phép các công ty cho thuê tài chính được tự giảm tiền lãi cho thuê tài chính trong những trường..

Nam 2005 Ngan hang ngoai thang lon Năm 2005: Ngân hàng ngoại thắng lớn

Theo ông Kiều Hữu Dũng, Vụ trưởng Vụ các Ngân hàng và Tổ chức tín dụng phi ngân hàng, đến cuối năm 2005, đã có tổng cộng 28 ngân hàng nước..

Thanh lap cong ty cho thue tai chinh Sacombank LC Thành lập công ty cho thuê tài chính Sacombank – LC

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa cấp giấy phép thành lập và hoạt động số 04/GP-NHNN cho công ty cho thuê tài chính - Ngân hàng Sài gòn..

Bat luat su nhan 3 ty dong chay an Bắt luật sư nhận 3 tỷ đồng chạy án

Ngày 16/6, tại Chi nhánh Văn phòng Luật sư (LS) Ba Đình, số 156 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình -TP HCM, Cơ quan Điều tra Bộ Công..

Viet Nam se co cong ty cho thue may bay Việt Nam sẽ có công ty cho thuê máy bay

Việt Nam sẽ có công ty cho thuê máy bay đầu tiên mang tên Công ty Cổ phần cho thuê máy bay VN (VALC) với nhiệm vụ mua, cho thuê máy bay...

Sacombank lap cong ty cho thue tai chinh Sacombank lập công ty cho thuê tài chính

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) lập Công ty cho thuê tài chính Sacombank-LC với vốn điều lệ 100 tỉ..

Cong ty cho thue tai chinh Sacombank LC duoc phep thanh lap Công ty cho thuê tài chính Sacombank-LC được phép thành lập

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa cấp giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty cho thuê tài chính - Ngân hàng Sài gòn Thương tín..

Cau chuyen dau nam o Detroit Câu chuyện đầu năm ở Detroit

Tháng giêng có lẽ không phải là tháng làm ăn suôn sẻ đối với ngành công nghiệp xe hơi nhất là tại Detroit. Doanh số bán hàng của ba ông lớn..

Dua vao hoat dong Cong ty cho thue tai chinh ACB Leasing Đưa vào hoạt động Công ty cho thuê tài chính ACB Leasing

* ACB khai trương thêm 2 chi nhánh và phòng giao dịch Ngày 29.10, Công ty cho thuê tài chính Ngân hàng Á Châu (ACB Leasing) đã chính thức..

Viet Nam se co cong ty cho thue may bay Việt Nam sẽ có công ty cho thuê máy bay

Việt Nam sẽ có công ty cho thuê máy bay đầu tiên mang tên Công ty Cổ phần cho thuê máy bay VN (VALC) với nhiệm vụ mua, cho thuê máy bay...