» Tìm kiếm:

công ty chi nhánh

Hoa hau FPT Hoa hậu FPT

14 cô gái tuổi đời từ 20 đến 25, đại diện cho 8 trung tâm và công ty chi nhánh trực thuộc FPT sẽ tham gia ứng thí trong cuộc thi Hoa hậu..

Lam gi khi doi tac pha san Làm gì khi đối tác phá sản?

Một doanh nghiệp Việt Nam đang làm ăn với một đối tác Hoa Kỳ, bỗng một ngày kia giật mình khi nhận được thông báo mất khả năng thanh toán..

QUALCOMM va Verizon Wireless voi ke hoach khai truong dich vu di dong TV thoi gian thuc QUALCOMM và Verizon Wireless với kế hoạch khai trương dịch vụ di động TV thời gian thực

QUALCOMM và công ty chi nhánh là MediaFLO USA Inc., đang làm việc với Verizon Wireless để đem lại cho khách hàng video di động thời gian..

Tong thong Putin tiet lo ve chu nhan BFG Tổng thống Putin tiết lộ về chủ nhân BFG

Chủ nhân của Tập đoàn tài chính Baikal (Baikalfinancegroup - BFG), người thắng vụ bán đấu giá Yuganskneftegaz (YNG - công ty chi nhánh..

T Mobile My xam nhap thi truong tin nhan Video T-Mobile Mỹ xâm nhập thị trường tin nhắn Video

T-Mobile Mỹ, công ty chi nhánh về ứng dụng không dây tại Mỹ của Deutsche Telekom AG, hôm thứ ba vừa qua cho biết hiện nay họ đang cung cấp..

Cong trinh mau thi cong be boi Công trình mẫu... thi công bê bối

Công trình đường Trương Định nối dài (TP.HCM) vừa xây dựng khoảng hơn hai tuần nay do Công ty chi nhánh Bạch Đằng thi công đã gây ra rất..

Cac cong ty con cua Yukos bi tich thu tai san Các công ty con của Yukos bị tịch thu tài sản

Tòa án Matxcơva hôm qua đã tịch thu tài sản của hai công ty chi nhánh chính của Yukos theo khiếu kiện của Yuganskneftegaz, từng là nhánh..