» Tìm kiếm:

công trường

Noi niem trang su da ky vi nhat Viet Nam Nỗi niềm trang sử đá kỳ vĩ nhất Việt Nam

TP - Nước ta có một đại công trường mang nhiều chữ “nhất” mà đang dần bị quên lãng một cách không nên tí nào. Đó là công trường mở..

Nguoi mo cua don nhung cuoc doi lam loi Người mở cửa đón những cuộc đời lầm lỗi

Hơn 20 năm nay, Xí nghiệp khai thác đá Phú Cường ở đất mỏ Quảng Ninh là nẻo về hoàn lương cho những mảnh đời lầm lỗi, từ những người từng..

Nguoi mo cua don nhung cuoc doi lam loi Người mở cửa đón những cuộc đời lầm lỗi

TP - Hơn 20 năm nay Xí nghiệp khai thác đá Phú Cường ở đất mỏ Quảng Ninh là nẻo về hoàn lương cho những mảnh đời lầm lỗi. Từ những người..

Doi cong truong Đời công trường

Trên những công trường đầy nắng gió, bụi, điều kiện sống khó khăn, công nhân công trình vẫn miệt mài lao động. Cuộc sống của họ là vào Nam..

Tet tren dai cong truong Tết trên đại công trường

Cái tết ở đó không có tiếng trẻ bi bô và khói nhang ấm cúng. Ở đó, các chàng trai trẻ đón tết trong một khí thế ào ạt: tất cả cho đại công..

Cong nhan SV tren cong truong Công nhân SV trên công trường

Ở lán trại, làm theo ca, ra công trường cả đêm... 24 chiến sĩ Mùa hè xanh Trường đại học Mở - bán công TP.HCM đang có những ngày hè như..

Cong nhan SV tren cong truong Công nhân SV trên công trường

Ở lán trại, làm theo ca, ra công trường cả đêm... 24 chiến sĩ Mùa hè xanh Trường đại học Mở - bán công đang có những ngày hè như những công..

Tinh yeu cua nhung nguoi tho noi dai cong trinh Tình yêu của những người thợ nơi đại công trình

Anh Bổng – một kỹ sư rất “nghề” chỉ vào núi đá nói với tôi: Cậu có biết bài thơ của Giáng Vân viết về công trình thủy điện Sông Đà,..

Lam xuyen Tet o Dung Quat Làm "xuyên Tết" ở Dung Quất

- Khi các gia đình đã sum họp bên mai, đào, mâm cỗ Tết, hàng trăm kỹ sư, công nhân Khu kinh tế Dung Quất vẫn tăng cường 3 ca, chuẩn bị đón..

Quang Nam hoan tat bau cu QH o 24 xa Quảng Nam hoàn tất bầu cử QH ở 24 xã

Lúc 16 giờ chiều nay, ông Trần Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, kiêm Phó Chủ tịch HĐBC Đại biểu Quốc hội khóa 12 tỉnh Quảng Nam thông báo:..

Cuoi nam o cong truong xa Cuối năm ở công trường xa

Họ là những người mở đường, luôn có mặt đầu tiên ở mỗi công trình thủy điện nơi núi đồi bạt ngàn. Ở Tây nguyên những ngày cuối năm này, tết..

Dem cuoi nam tren cong truong Đêm cuối năm trên công trường

Hơn bao giờ hết, công trường những ngày đêm này thêm tất bật giữa cát bụi và nắng gió, dẫu trong lòng mỗi kỹ sư, công nhân đều náo nức khi..

Nha may dau Dung Quat ngung thi cong do mat vat tu Nhà máy dầu Dung Quất ngừng thi công do mất vật tư

Chỉ riêng 3 đêm từ 29/9 - 1/10, bọn trộm đã vào công trường Nhà máy lọc dầu Dung Quất lấy nhiều loại vật tư khiến công trường phải ngừng..

Srok Phu Mieng ngay dem Srok Phu Miêng: ngày - đêm

Chúng tôi đến công trường thủy điện Srok Phu Miêng (tỉnh Bình Phước) trên dòng sông Bé những ngày giáp tết, giữa tháng 1-2005, nghe tiếng..

Song Da hom qua va hom nay Sông Đà hôm qua và hôm nay

Khi các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Sông Đà có ý định kết hợp với TP mở cuộc thi “Công trường TNCS xây dựng thủy điện – Hôm qua và..

Tet tren cong trinh Cum khi dien dam Ca Mau Tết trên công trình Cụm khí-điện-đạm Cà Mau

Còn hơn một tháng nữa, Nhà máy điện Cà Mau 1 hòa vào lưới điện quốc gia từ đất rừng U Minh hạ. Tết Đinh Hợi 2007, hàng ngàn lao động đón..