» Tìm kiếm:

công trình khoa học

DHQG Ha Noi trao giai thuong Cong trinh khoa hoc tieu bieu ĐHQG Hà Nội trao giải thưởng Công trình khoa học tiêu biểu

TS -Sáng 5-1, năm công trình nghiên cứu "có tầm cỡ quốc tế" được Giám đốc ĐHQG Hà Nội trao giải thưởng Công trình khoa học tiêu biểu năm..

Cong nhan GS Danh gia cong trinh khoa hoc chua khoa hoc Công nhận GS: Đánh giá công trình khoa học chưa khoa học!

Tôi tán thành ý kiến của các tác giả bài báo “Công nhận GS: Tính điểm bài báo chưa hợp lý” và “Công nhận GS: Cẩn thận với tác giả..

DHQG Ha Noi 5 cong trinh khoa hoc tieu bieu nam 2004 ĐHQG Hà Nội: 5 công trình khoa học tiêu biểu năm 2004

Năm công trình nghiên cứu đã được hội đồng xét giải thưởng nghiên cứu khoa học của ĐHQG Hà Nội trao giải thưởng công trình khoa học tiêu..

Lam khoa hoc bat chap chuan muc quoc te Tu co lap Làm khoa học bất chấp chuẩn mực quốc tế: Tự cô lập!

Nhớ khó khăn xưa, bao chuyện đau lòng. Bây giờ có thuận lợi hơn: Vẫn còn chuyện đau lòng…Trong thư gửi cho TS, GS Hoàng Tụy đã lộ rõ băn..

150 cong trinh khoa hoc du giai VIFOTEC 2005 150 công trình khoa học dự giải VIFOTEC 2005

Ban tổ chức Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2005 cho biết đã nhận được 150 công trình khoa học, công nghệ từ..

VIFOTEC 2002 Cac cong trinh khoa hoc ung dung duoc ton vinh VIFOTEC 2002: Các công trình khoa học ứng dụng được tôn vinh

Sáng ngày 20/3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng sáng tạo KH-CN Việt Nam 2002, vẫn được biết đến với cái tên Giải thưởng VIFOTEC...

Cong trinh khoa hoc Lich su Nam Bo khang chien Da bien soan xong phan dau Công trình khoa học Lịch sử Nam Bộ kháng chiến: Đã biên soạn xong phần đầu

Hội đồng chỉ đạo biên soạn Lịch sử Nam Bộ kháng chiến - công trình khoa học cấp nhà nước - do nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt làm chủ tịch..

10 cong trinh khoa hoc tieu bieu 2003 10 công trình khoa học tiêu biểu 2003

Tạp chí Science vừa công bố 10 công trình khoa học tiêu biểu trong năm 2003 này. Theo thông lệ, cứ đến cuối năm, tạp chí khoa học uy tín..

Trao giai thuong cho71 cong trinh khoa hoc cua SV Trao giải thưởng cho71 công trình khoa học của SV

71 công trình khoa học kỹ thuật của SV trên toàn quốc vừa được trao tặng giải thưởng sáng tạo kỹ thuật VN VIFOTEC-VEF 2006.

Vu 2 cong trinh khoa hoc giong nhau Bo GDDT yeu cau xu ly dut diem Vụ 2 công trình khoa học giống nhau: Bộ GD-ĐT yêu cầu xử lý dứt điểm

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản chỉ đạo Đại học Huế khẩn trương giải quyết dứt điểm và báo cáo bộ việc hai công trình khoa học “nhân bản vô..

3 cong trinh khoa hoc Viet Nam nhan giai thuong cua To chuc So huu tri tue the gioi 3 công trình khoa học Việt Nam nhận giải thưởng của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới

Ngày 20/4, Liên hiệp Các hội khoa học và công nghệ Việt Nam phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) tổ chức họp báo về..

Hai cong trinh khoa hoc giong y het nhau Hai công trình khoa học giống y hệt nhau

Một là công trình nghiên cứu khoa học (cấp bộ) do một vị PGS.TS triết học chủ nhiệm và một là luận văn thạc sĩ triết học, cũng do vị PGS.TS..

Nguoi tim ca o Phong Nha Ke Bang Người tìm cá ở Phong Nha - Kẻ Bàng

Có một ông tiến sĩ, một nhà ngư loại học đã bỏ nhiều năm tháng để “xộc” vào các chợ nông thôn hẻo lánh, lặn lội khắp các con suối, con..

17 cong trinh dat giai Tuoi tre voi tu dong hoa 17 công trình đạt giải "Tuổi trẻ với tự động hóa"

Lễ trao giải cuộc thi "Tuổi trẻ với tự động hóa" năm 2003 đã diễn ra tại ĐH Bách khoa Hà Nội tối 21/11. Trong số 17 giải thưởng, có 11 công..

Cong trinh dich chu Han nhanh nhat the gioi bang phan mem Công trình dịch chữ Hán nhanh nhất thế giới bằng phần mềm

Nói một cách chính xác hơn, đó là người viết phần mềm dịch từ chữ Hán ra tiếng Việt nhanh kỷ lục, như tất cả 2.372 bộ kinh trong Hán Tạng..

Chevrolet Volt concept 2007 Cong trinh khoa hoc Chevrolet Volt concept 2007 - Công trình khoa học

Trên sân nhà tại triển lãm xe hơi Bắc Mỹ NAIAS 2007, GM đã giới thiệu chiếc Chevrolet Volt cùng E-flex System - thế hệ tiếp theo của hệ..

Ong ky su gia va cong trinh khoa hoc bi lang quen Ông kỹ sư già và công trình khoa học bị lãng quên

Với 35 năm mang danh “nhà khoa học”, có lẽ tài sản của kỹ sư Lê Ngọc Khánh không có gì quí hơn ngoài hai “bằng độc quyền sáng chế”..

Khen thuong 30 cong trinh khoa hoc cong nghe cap Nha nuoc Khen thưởng 30 công trình khoa học, công nghệ cấp Nhà nước

30 công trình nghiên cứu nổi bật trong lĩnh vực khoa học và ứng dụng công nghệ đã được khen thưởng nhân hội nghị tổng kết các chương trình,..

Nguoi dan cham diem cong trinh khoa hoc Người dân chấm điểm công trình khoa học

Bộ Khoa học - công nghệ (KHCN) đã công bố danh sách 30 công trình KHCN nổi bật trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ giai đoạn..