» Tìm kiếm:

công thức phân tử

Luyen thi Hoa phan 16 Tim cong thuc phan tu khi biet cong thuc nguyen Luyện thi Hóa (phần 16): Tìm công thức phân tử khi biết công thức nguyên

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 16, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Tìm công thức phân tử khi biết công..

Luyen thi Hoa phan 15 Tim cong thuc phan tu khi biet cua tat ca nguyen to Luyện thi Hóa (phần 15): Tìm công thức phân tử khi biết % của tất cả nguyên tố

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 15, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Tìm công thức phân tử khi biết %..

Luyen thi Hoa phan 14 Tim cong thuc phan tu khi biet theo khoi luong cua mot nguyen to Luyện thi Hóa (phần 14): Tìm công thức phân tử khi biết % theo khối lượng của một nguyên tố

Tiếp sau phần 13, TT tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 14, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Tìm công thức phân tử..

Luyen thi Hoa phan 13 Tim cong thuc phan tu nho khoi luong phan tu Luyện thi Hóa (phần 13): Tìm công thức phân tử nhờ khối lượng phân tử

Tiếp sau phần 12, TT tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 13, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa học hữu cơ: Tìm công thức..

He thong hoa kien thuc mon Hoa hoc cap 3 Hệ thống hóa kiến thức môn Hoá học cấp 3

Một trong những bí quyết để ôn thi tốt là hệ thống hóa và nắm vững được các kiến thức cơ bản - quan trọng nhất của chương trình học.

He thong hoa kien thuc mon Hoa hoc cap 3 Hệ thống hóa kiến thức môn Hoá học cấp 3

Một trong những bí quyết để ôn thi tốt là hệ thống hóa và nắm vững được các kiến thức cơ bản - quan trọng nhất của chương trình học. Sau..

Luyen thi Hoa phan 17 Phan ung tach nuoc Luyện thi Hóa (phần 17): Phản ứng tách nước

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 17, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Phản ứng tách nước. - Phản ứng tách..

Luyen thi Hoa phan 19 Cac bai toan Este Luyện thi Hóa (phần 19): Các bài toán Este

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 19, nội dung ôn thi trực tuyến môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Các bài toán Este. - Các bài toán..

Huong dan on thi tu tai Dia ly Hoa hoc Hướng dẫn ôn thi tú tài: Địa lý, Hóa học

Bộ GD-ĐT đã có hướng dẫn nội dung ôn tập đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005-2006 dành cho HS lớp 12 (hướng dẫn riêng cho từng..

Luyen thi Hoa phan 18 Andehyt phan ung trang guong Luyện thi Hóa (phần 18): Andehyt - phản ứng tráng gương

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 18, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Andehyt. - Andehyt, file Power..

On thi tot nghiep mon Hoa hoc Ôn thi tốt nghiệp môn Hóa học

Phần ôn tập này sẽ dành cho học sinh chương trình không phân ban thi tốt nghiệp THPT.

Huong dan on tap TN THPT 2005 mon Hoa Hướng dẫn ôn tập TN THPT 2005, môn Hóa

TS tiếp tục gửi đến các bạn phần hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT 2005, môn Hóa.

Huong dan on thi tot nghiep THPT ky 2 mon Hoa hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT (kỳ 2): môn Hóa học

Bộ GD-ĐT đã có hướng dẫn nội dung ôn tập đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005-2006 dành cho HS lớp 12 (hướng dẫn riêng cho từng..

Noi dung on tap mon hoa hoc thi tot nghiep THPT Nội dung ôn tập môn hóa học thi tốt nghiệp THPT

TP trích đăng nội dung môn hóa học thi tốt nghiệp THPT năm học 2005- 2006.

De thi va goi y giai mon Hoa hoc Đề thi và gợi ý giải môn Hóa học

Do môn Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi có nhiều mã đề khác nhau, trong mỗi mã đề có sự xáo trộn vị trí các câu..

Huong dan on tap mon Hoa hoc lop 12 bo tuc THPT Hướng dẫn ôn tập môn Hoá học lớp 12 bổ túc THPT

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Bổ túc THPT năm học 2006-2007. Dưới đây là hướng dẫn ôn tập của môn Hoá học.

Chuong trinh On thi dai hoc tren kenh HTV4 Chương trình Ôn thi đại học trên kênh HTV4

Từ hôm nay Trung tâm Truyền hình cáp Đài Truyền hình TP.HCM (HTVC) phát sóng chương trình Ôn thi đại học trên kênh HTV4. Theo đó, chương..

Huong dan on thi bo tuc THPT nam 2007 mon Hoa Sinh Hướng dẫn ôn thi bổ túc THPT năm 2007 môn Hóa, Sinh

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp bổ túc THPT năm học 2006-2007 môn HÓA HỌC và SINH HỌC theo hướng dẫn của Bộ..