» Tìm kiếm:

công nhận là

Chung toi co duoc cong nhan la vo chong Chúng tôi có được công nhận là vợ chồng?

Vợ chồng tôi cưới nhau năm 1985 không đăng ký kết hôn. Tại phiên tòa xử vụ án ly hôn của chúng tôi ngày 4-5-2005, Tòa án huyện Ba Tri, tỉnh..

Hoang thanh Thang Long se la di san the gioi vao nam 2009 Hoàng thành Thăng Long sẽ là di sản thế giới vào năm 2009?

Hoàng thành Thăng Long là một trong bốn di sản được Chính phủ đồng ý cho phép lập và gửi hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận là di sản văn hóa..

Hoang Thanh chua duoc cong nhan la di san cap quoc gia Hoàng Thành chưa được công nhận là di sản cấp quốc gia?

Điều đáng ngạc nhiên là khu di tích đặc biệt quý hiếm 18 Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long được phát hiện từ năm 2003 nhưng cho đến nay..

Hoang Thanh chua duoc cong nhan la di san cap quoc gia Hoàng Thành chưa được công nhận là di sản cấp quốc gia?

Điều đáng ngạc nhiên là khu di tích đặc biệt quý hiếm 18 Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long được phát hiện từ năm 2003 nhưng cho đến nay..

Nam 2009 Hoang thanh Thang Long se la di san the gioi Năm 2009, Hoàng thành Thăng Long sẽ là di sản thế giới?

Hoàng thành Thăng Long là một trong bốn di sản được Chính phủ đồng ý cho phép lập và gửi hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận là di sản văn hóa..

10 nam di tich Hue duoc cong nhan la Di san van hoa the gioi 10 năm di tích Huế được công nhận là Di sản văn hoá thế giới

Đã 10 năm kể từ ngày Huế được công nhận là Di sản văn hoá thế giới (11/12/1993). Thời điểm đó, toàn bộ khu du tích lịch sử và văn hoá có..

4 vuon quoc gia VN duoc cong nhan la vuon di san ASEAN 4 vườn quốc gia VN được công nhận là vườn di sản ASEAN

Việt Nam có 4 vườn quốc gia vừa được công nhận là vườn di sản ASEAN. Đó là các vườn quốc gia Hoàng Liên (Lào Cai), Ba Bể (Bắc Kạn), Chư Mom..

Truoc khi bi khoi to ho deu la dang vien tot "Trước khi bị khởi tố, họ đều là đảng viên tốt!"

Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Bộ GTVT - Đỗ Văn Thuật đã liên tục khẳng định như vậy với phóng viên trong buổi làm việc chiều qua (22/3). "Cho..

Net dep thien nhien ky la o Phong Nha Ke Bang Nét đẹp thiên nhiên kỳ lạ ở Phong Nha – Kẻ Bàng

- Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được Unesco công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Ngòai ra, đây còn được thế giới công nhận là..

Cat Ba duoc cong nhan la khu du tru sinh quyen the gioi Cát Bà được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới

Chiều 17/3, Bộ Ngoại giao và UBND TP Hải Phòng tổ chức họp báo công bố việc quần đảo Cát Bà thuộc TP Hải Phòng được UNESCO công nhận là khu..

Ban hang mot cap va ban hang da cap Bán hàng một cấp và bán hàng đa cấp

TTCN - Một trong những hình thức tiêu thụ sản phẩm một cách “khác thường” thông qua hoạt động của một số công ty gọi là “truyền tiêu..

Medvedev chinh thuc duoc cong nhan la tan Tong thong Nga Medvedev chính thức được công nhận là tân Tổng thống Nga

Phó Thủ tướng thứ nhất Dmitry Medvedev đã chính thức được công nhận là tổng thống mới của nước Nga sau khi Uỷ ban bầu cử trung ương (CEC)..

Do thi co Hoi An Duoc cong nhan la thi xa van hoa va do thi loai 3 Đô thị cổ Hội An: Được công nhận là thị xã văn hóa và đô thị loại 3

19 giờ 30 hôm qua, UBND thị xã Hội An đã tổ chức lễ công bố quyết định công nhận là đô thị loại 3 của Bộ Xây dựng và thị xã văn hóa của Bộ..

Nha nhac VN duoc cong nhan la di san van hoa the gioi Nhã nhạc VN được công nhận là di sản văn hoá thế giới

Ông Koichiro Matsuura, tổng giám đốc UNESCO, vừa chính thức công bố danh mục 28 di sản được công nhận là "kiệt tác phi vật thể và truyền..

Cat Ba duoc UNESCO cong nhan la Khu bao ton sinh quyen the gioi Cát Bà được UNESCO công nhận là Khu bảo tồn sinh quyển thế giới

Sau rừng ngập mặn Cần Giờ và Khu sinh quyển Cát Tiên, Việt Nam lại có thêm một địa danh nữa được công nhận là Khu bảo tồn sinh quyển thế..

Truong Buoi duoc cong nhan la di tich lich su van hoa quoc gia Trường Bưởi được công nhận là di tích lịch sử - văn hóa quốc gia

Sáng 7-11, các thế hệ thầy và trò Trường THPT Chu Văn An - Trường Bưởi (Hà Nội) đã tổ chức lễ hội kỷ niệm 96 năm ngày thành lập và đón nhận..

Lang co dau tien trong ca nuoc duoc cong nhan la di tich cap quoc gia Làng cổ đầu tiên trong cả nước được công nhận là di tích cấp quốc gia

Làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Tây (nằm cách Hà Nội 50km về phía Tây) đã trở thành ngôi làng cổ đầu tiên trong cả nước được Cục Di sản Văn..

Hoang thanh Thang Long se duoc cong nhan la di san van hoa the gioi Hoàng thành Thăng Long sẽ được công nhận là di sản văn hoá thế giới?

Tại cuộc họp báo chiều qua, 27/7, nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng Giám đốc Unesco Koichiro Matsuura, những vấn đề xoay quanh..

Di san trong mat cac nha tham dinh Di sản trong mắt các nhà thẩm định

""Nhạc cung đình Huế, lần này được công nhận, đã làm nên một "mối duyên đẹp" vì Cố đô Huế đã được công nhận là Di sản Văn hóa thế giới"" -..

Hy sinh 30 nam van chua duoc cong nhan liet sy Hy sinh 30 năm vẫn chưa được công nhận liệt sỹ

Gần 30 năm đã trôi qua nhưng quân nhân Lê Đức Thắng, người đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ ở khu vực Biên giới Tây Nam vẫn chưa được công..