» Tìm kiếm:

công nhân viên chức

Ha Noi e nha uu dai Hà Nội “ế” nhà ưu đãi

Vì thiếu cơ chế và công cụ kiểm soát, điều tiết giá nhà ưu đãi dành cho cán bộ, công nhân, viên chức, nên dù Hà Nội đã xây dựng được quỹ..

Ha Noi e nha uu dai Hà Nội “ế” nhà ưu đãi

Vì thiếu cơ chế và công cụ kiểm soát, điều tiết giá nhà ưu đãi dành cho cán bộ, công nhân, viên chức, nên dù Hà Nội đã xây dựng được quỹ..

Ha Noi e nha uu dai Hà Nội “ế” nhà ưu đãi

Có ít nhất 800 trường hợp thuộc diện được mua với giá “ưu đãi” đã từ chối vì giá “ưu đãi” vẫn quá cao so với thu nhập của họ và..

Ngay hoi Cong nhan vien chuc lao dong khoe Ngày hội “Công nhân viên chức lao động khỏe"

Sáng 9.6, nhằm tạo phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, đồng thời để tạo điều kiện..

Hai Phong Lien hoan dien hinh tien tien cong nhan vien chuc Hải Phòng: Liên hoan điển hình tiên tiến công nhân viên chức

Đây là liên hoan lần thứ nhất do Thành Đoàn tổ chức diễn ra tối 9/1 tại Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố. Trong suốt năm qua, thanh niên..

Cho cong nhan vien chuc lao dong vay hon 3 ti dong trong ba nam Cho công nhân viên chức lao động vay hơn 3 tỉ đồng trong ba năm

Từ nguồn Quĩ trợ vốn tạo việc làm cho người nghèo, trong ba năm (2001 -2003), Liên đoàn Lao động Tân Bình đã cho 1.010 hộ công nhân viên..

Vay tien choi chung khoan Vay tiền chơi chứng khoán

Gần đây, những người máu mê chứng khoán đã có công cụ mới cho cuộc chơi của mình. Đó là dịch vụ cho vay thanh toán tiền đấu giá cổ phần...

Nguoi dep Kim Khanh Nguoi yeu toi la cong nhan vien chuc Người đẹp Kim Khánh: Người yêu tôi là công nhân viên chức

Hình như Kim Khánh đã quen và hài lòng với cuộc sống độc thân. Vì thế, cô chẳng hề chạnh lòng khi có ai hỏi: "Bao giờ chị lấy chồng?".

Thu cua Chu tich nuoc gui cac nha giao hoc sinh sinh vien nhan dip khai giang Thư của Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức ngành giáo dục và các em học sinh thân mến!

Cong doan Buu dien Viet Nam ky niem 60 nam thanh lap Công đoàn Bưu điện Việt Nam kỷ niệm 60 năm thành lập

Sáng nay, 30/8, Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công đoàn Bưu điện Việt Nam và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh đã diễn ra long trọng tại Hà..

Hang phim truyen Viet Nam giai the Hãng phim truyện Việt Nam giải thể?

“Trong hội nghị công nhân viên chức bất thường gần đây của Hãng phim truyện Việt Nam, nhiều nghệ sỹ do quá bức xúc với tình trạng khó..

Dien tang gia cong nhan vien chuc ngam ngui Điện tăng giá, công nhân viên chức ngậm ngùi

Điện là một nhu cầu thiết yếu đối với người dân. Không có điện, người dân không thể xem TV, nghe đài, thậm chí ngại đọc báo để nghiên cứu,..

Nhieu can bo vien chuc khai bao sai de xin cap ho chieu Nhiều cán bộ viên chức khai báo sai để xin cấp hộ chiếu

Hôm qua, đại tá Hồ Duy Lệ, Cục phó Quản lý xuất nhập cảnh, cho biết hiện có tình trạng nhiều cán bộ, công nhân viên chức nhà nước cố tình..

10 nam hon 3 van sang kien lam loi 211 ty dong 10 năm, hơn 3 vạn sáng kiến làm lợi 211 tỷ đồng

Đó là con số thống kê được đưa ra tại Hội nghị tổng kết 10 năm phong trào lao động sáng tạo của công nhân viên chức, lao động TP HCM, diễn..

Bo truong Bo TTTT gui thu chuc tet can bo cong nhan vien chuc trong Nganh Bộ trưởng Bộ TTTT gửi thu chúc tết cán bộ, công nhân viên chức trong Ngành

(VM) – Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 24/1/2008, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã có thư chúc Tết, gửi cán..

Day thuc chat hoc thuc chat va thi thuc chat "Dạy thực chất, học thực chất và thi thực chất"

Ngày 30/8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư đến các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các học sinh, sinh viên nhân dịp khai..

Canh sat Palestine bieu tinh doi luong Cảnh sát Palestine biểu tình đòi lương

Tình trạng này xảy ra hôm 1/6 ở thành phố Gaza (Palestine), nơi Phong trào Hamas cầm quyền đã không thể trả lương cho cảnh sát và toàn bộ..

Ha Noi Nha o cho nguoi co thu nhap thap Mong doi ngam ngui Hà Nội: Nhà ở cho người có thu nhập thấp: “Mong đợi ngậm ngùi”

Nhà ở cho người thu nhập thấp đang là chuyện thời sự của nhiều người dân trong thành phố, nhất là trong những năm gần đây do tác động từ..

Lang com nam Làng cơm nắm

Ở Hưng Yên có một làng sống bằng nghề nấu cơm nắm. Giờ đây những nắm cơm muối vừng đã có mặt khắp nơi ở Hà Nội, khách mua chủ yếu là công..

Thu cua Chu tich nuoc nhan dip khai giang nam hoc moi Thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới

Ngày 30/8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư đến các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai..