» Tìm kiếm:

công nghiệp

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

Tu van truc tuyen cho cac thi sinh thi vao DH Quoc te va cac truong khoi Cong nghe Tư vấn trực tuyến cho các thí sinh thi vào ĐH Quốc tế và các trường khối Công nghệ

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của thuốc bổ mắt GALEPO đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 9 vào..

10h sang 1 4 Truong DH Quoc te va cac truong khoi Cong nghe tu van truc tuyen 10h sáng 1/4: Trường ĐH Quốc tế và các trường khối Công nghệ tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của thuốc bổ mắt GALEPO sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 9 trên..

Co hoi hoc nghe tai truong THCN Cơ hội học nghề tại trường THCN

Không trúng tuyển vào lớp 10, vào CĐ - ĐH, bạn muốn vừa tiếp tục học, vừa sớm có việc làm? Các thắc mắc liên quan đến tuyển sinh THCN 2005..

120.000 ty dong phat trien cong nghiep doc duong Ho Chi Minh 120.000 tỷ đồng phát triển công nghiệp dọc đường Hồ Chí Minh

Theo Viện nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công nghiệp, nhu cầu vốn đầu tư phát triển công nghiệp dọc tuyến đường Hồ Chí Minh cho 16 tỉnh..

Tong Cty Cong nghiep tau thuy Nam Trieu Xay dung cum cong nghiep Tổng Cty Công nghiệp tàu thủy Nam Triệu: Xây dựng cụm công nghiệp

UBND thành phố Hải Phòng vừa cho phép Tổng Cty Công nghiệp tàu thủy Nam Triệu làm chủ đầu tư xây dựng cụm công nghiệp tại huyện Tiên Lãng,..

Giai VDQG 1989 Giải VĐQG 1989

Năm 1988, giải A1 toàn quốc không được tổ chức theo yêu cầu của chính các đội bóng mà thay bằng các giải đấu khu vực, giao hữu. Giải A1..

Giai VDQG 1987 Giải VĐQG 1987

Một lần nữa giải lại có sự thay thay đổi khi có một bản điều lệ mới được áp dụng cho từ năm 1987 đến 1990. Theo đó, dù vẫn không có đội..

Khoi cong cum cong trinh cong nghiep khidiendam Ca Mau Khởi công cụm công trình công nghiệp khí-điện-đạm Cà Mau

Ngày 9/4, tạI xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, TCty Dầu khí Việt Nam, TCty Lắp máy Việt Nam (Lilama) và XN Liên doanh Dầu khí Việt..

Cong nghiep phu tro chua ro hinh hai Công nghiệp phụ trợ chưa rõ hình hài

"Các doanh nghiệp sản xuất linh kiện Việt Nam làm được cái ốc xe đạp hình lục lăng, nhưng tra vài cái cờ-lê mới vừa và khi vặn ra nó đã..

An Tam voi suat an cong nghiep An Tâm với suất ăn công nghiệp

Đầu tháng 7, Công ty Cổ phần An Tâm - một công ty chuyên cung cấp thức ăn công nghiệp (TĂCN) và là đơn vị đầu tiên của Đà Nẵng đầu tư mô..

San go cong nghiep ngay cang thong dung Sàn gỗ công nghiệp ngày càng thông dụng

Trước câu hỏi có hay không nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp, Công ty Kiến trúc A+ đã trả lời độc giả những yếu tố liên quan đến sàn gỗ công..

Khu cum cong nghiep DBSCL E Khu - cụm công nghiệp ĐBSCL: Ế!

Khi nói về các khu, cụm công nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), một quan chức ở đây đã nói: "Thấy người ta ăn khoai cũng vác mai mà..

Gia nhap WTO cong nghiep oto luan quan Gia nhập WTO, công nghiệp ôtô luẩn quẩn

Thứ trưởng Công nghiệp Đỗ Hữu Hào thừa nhận có một vòng luẩn quẩn giữa việc hạn chế tiêu dùng xe hơi với mong muốn phát triển ngành này, mà..

Gia nhap WTO cong nghiep oto luan quan Gia nhập WTO, công nghiệp ôtô luẩn quẩn

Thứ trưởng Công nghiệp Đỗ Hữu Hào thừa nhận có một vòng luẩn quẩn giữa việc hạn chế tiêu dùng xe hơi với mong muốn phát triển ngành này, mà..

Thai Binh cum cong nghiep Dong La bi bien tuong Thái Bình: cụm công nghiệp Đông La bị... biến tướng

Cụm công nghiệp Đông La thuộc địa phận xã Đông La, huyện Đông Hưng được UBND tỉnh Thái Bình ký quyết định phê duyệt qui hoạch tháng 9-2003...

He TCCN Truong DH Cong nghiep TP HCM tuyen sinh the nao Hệ TCCN Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tuyển sinh thế nào?

* Cho em biết, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có tuyển sinh hệ TCCN không? Nếu có thì vào khoảng thời gian nào và nộp hồ sơ ở đâu? (Nguyễn..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

TPHCM Khoi dong Chuong trinh che tao robot cho doanh nghiep TPHCM: Khởi động Chương trình chế tạo robot cho doanh nghiệp

Vào cuối tháng Tư vừa qua, Sở Khoa học – Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã tổ chức cuộc họp nhằm tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp đối với..