» Tìm kiếm:

công nghệ hạt nhân

Iran Mot con tem de yeu sach cong nghe hat nhan Iran: Một con tem để yêu sách công nghệ hạt nhân

Trong vài ngày tới, nếu bạn nhận được một bức thư gửi từ Iran, xin bạn đừng ngạc nhiên khi thấy bức thư này có dán một con tem khẳng định..

Iran mot con tem de yeu sach cong nghe hat nhan Iran: một con tem để yêu sách công nghệ hạt nhân

Trong vài ngày tới, nếu bạn nhận được một bức thư gửi từ Iran, xin bạn đừng ngạc nhiên khi thấy bức thư này có dán một con tem khẳng định..

Hoi nghi khoa hoc va cong nghe hat nhan toan quoc lan thu VII Hội nghị khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ VII

Hội nghị khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ VII đã chính thức khai mạc tại Đà Nẵng, diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào..

Iran san sang chia se cong nghe hat nhan Iran sẵn sàng chia sẻ công nghệ hạt nhân

Đại giáo chủ Ali Khamenei - lãnh đạo tối cao của Iran - hôm qua tuyên bố Tehran sẵn sàng trao đổi công nghệ hạt nhân cho các quốc gia khác.

Cong nghe hat nhan tham nhap vao cuoc song Công nghệ hạt nhân thâm nhập vào cuộc sống

TS-Một trăm công trình nghiên cứu lớn nhỏ được trình bày ở một diễn đàn khoa học tổ chức cạnh lò phản ứng hạt nhân đầu tiên của Việt Nam,..

Iran co quyen co cong nghe hat nhan Iran có quyền có công nghệ hạt nhân

Tôi theo dõi diễn biến phức tạp chương trình hạt nhân của Iran và thấy rằng việc Iran mong muốn phát triển công nghệ hạt nhân vì mục đích..

To chuc hoi nghi Khoa hoc va cong nghe hat nhan lan thu VII Tổ chức hội nghị Khoa học và công nghệ hạt nhân lần thứ VII

Sáng 30.8, tại Đà Nẵng, Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Hội Năng lượng nguyên tử Việt Nam và Sở Khoa học công nghệ TP Đà Nẵng đã tổ..

Iran khong tu bo quyen su dung cong nghe hat nhan Iran không từ bỏ quyền sử dụng công nghệ hạt nhân

Ngày 8/1, phát biểu trên đài truyền hình quốc gia nhân dịp lễ Eid al-Gadir của người Hồi giáo dòng Shiite, thủ lĩnh tinh thần tối cao của..

My buoc dau dong y chia se cong nghe hat nhan voi An Do Mỹ bước đầu đồng ý chia sẻ công nghệ hạt nhân với Ấn Độ

Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ hôm qua ủng hộ kế hoạch về chia sẻ công nghệ hạt nhân dân sự với Ấn Độ. Đổi lại, các thanh sát viên sẽ được..

Cac nuoc chau A hop tac hat nhan vi hoa binh Các nước châu Á hợp tác hạt nhân vì hoà bình

Đại biểu các quốc gia Châu Á đến Hà Nội họp bàn hợp tác sử dụng công nghệ hạt nhân vì mục đích hoà bình. Hợp tác phát triển nguồn nhân lực..

Dao tao nguon nhan luc cong nghe hat nhan Đào tạo nguồn nhân lực công nghệ hạt nhân

Mô hình liên kết đào tào nguồn nhân lực công nghệ hạt nhân giữa Viện Nghiên cứu Đà Lạt và Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam sẽ được thực..

Iran khong tu bo cong nghe hat nhan Iran không từ bỏ công nghệ hạt nhân

Tổng thống Iran Mohammad Khatami tuyên bố Tehran sẽ không bao giờ từ bỏ công nghệ hạt nhân bất chấp sức ép từ phía cộng đồng quốc tế ngày..

My se trao cong nghe hat nhan cho Iran neu Tehran ngung lam giau uranium Mỹ sẽ trao công nghệ hạt nhân cho Iran nếu Tehran ngừng làm giàu uranium

Trong một động thái được coi là nhượng bộ CH Hồi giáo Iran, Mỹ đang chuẩn bị trao cho nước này công nghệ hạt nhân nếu Tehran ngừng làm giàu..

Luong thang cua Cha de bom A Pakistan chi la 2000 USD Lương tháng của "Cha đẻ bom A Pakistan" chỉ là 2000 USD

Những ngày gần đây, người dân Pakistan sửng sốt nghe tin Tiến sĩ (TS) Abdul Qadeer Khan bị cách chức vì tình nghi bán công nghệ hạt nhân..

Tags: ,
Iran san sang chia se cong nghe hat nhan Iran sẵn sàng chia sẻ công nghệ hạt nhân

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm qua khẳng định Tehran sẵn sàng cung cấp công nghệ hạt nhân cho các quốc gia Hồi giáo trên thế giới,..

Iran kien quyet phat trien cong nghe hat nhan Iran kiên quyết phát triển công nghệ hạt nhân

Lãnh tụ tôn giáo Iran Ali Khamenei hôm qua (10/10) lên tiếng bảo vệ quyền phát triển công nghệ hạt nhân của Iran, đồng thời tuyên bố nước..

Trung Quoc Mo cua vien bao tang hat nhan Trung Quốc: Mở cửa viện bảo tàng hạt nhân

Vào tháng tư tới, Trung Quốc sẽ mở cửa bảo tàng về công nghệ hạt nhân đầu tiên của nước này. Viện được đặt tại thành phố Mianyang, thuộc..

Trung Quoc xay dung bao tang hat nhan dau tien Trung Quốc xây dựng bảo tàng hạt nhân đầu tiên

Bảo tàng hạt nhân đầu tiên của Trung Quốc, nói về quá trình phát triển công nghệ hạt nhân, sẽ được khánh thành tại thành phố Mianyang thuộc..

EU muon giup Iran phat trien cong nghe hat nhan an toan EU muốn giúp Iran phát triển công nghệ hạt nhân an toàn

Đây là một phần trong kế hoạch "khuyến khích tài chính và quân sự cả gói" của EU dành cho Iran, nhằm thuyết phục nước này từ bỏ chương..

Trung Quoc Mo cua vien bao tang hat nhan Trung Quốc: Mở cửa viện bảo tàng hạt nhân

Vào tháng tư tới, Trung Quốc sẽ mở cửa bảo tàng về công nghệ hạt nhân đầu tiên của nước này ở thành phố Mianyang, thuộc Tây Nam của tỉnh Tứ..