» Tìm kiếm:

công nghệ hóa

Nghe PR da duoc dao tao chinh quy tai VN Nghề PR đã được đào tạo chính quy tại VN?

* Tôi là thí sinh thuộc diện chính sách và ưu tiên khu vực, vậy tôi được hưởng cả hai trường hợp ưu tiên trên hay chỉ được hưởng một ưu..

Nganh hoc nao de tim viec lam Ngành học nào dễ tìm việc làm?

Mùa tuyển sinh 2006 đã khởi động. Bạn đã chọn cho mình ngành học phù hợp hay vẫn ưu tư không biết ngành nào xã hội cần, ngành nào dễ tìm..

Quy Nhon va ngay chu nhat truc tuyen Quy Nhơn và ngày chủ nhật trực tuyến

TS – Sáng chủ nhật 14-3- 2004, chương trình “Ngày chủ nhật trực tuyến” do báo TS và tỉnh Đoàn Bình Định đã diễn ra tại trung tâm hội..

Cac nganh hoc cua DH Bach khoa DHQG TP HCM Các ngành học của ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM)

ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) là một trong những trường ĐH hàng đầu ở phía Nam trong lĩnh vực đào tạo các ngành kỹ thuật.

Hon 10.000 NV2 vao he CD cua 31 truong DH CD phia Bac Hơn 10.000 NV2 vào hệ CĐ của 31 trường ĐH-CĐ phía Bắc

Có 31 trường ĐH-CĐ công lập và ngoài công lập phía Bắc tổ chức thi vừa công bố xét tuyển 10.897 chỉ tiêu NV2 vào hệ CĐ. TS giới thiệu với..

Han cuoi nop ho so du thi DH CD TCCN Hạn cuối nộp hồ sơ dự thi ĐH, CĐ, TCCN?

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ, TCCN? Nộp hồ sơ vào Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM ở đâu? Sửa sai sót trong hồ sơ?..

Tuyen sinh DH CD 2006 Diem chuan va xet tuyen nguyen vong 2 Tuyển sinh ĐH - CĐ 2006: Điểm chuẩn và xét tuyển nguyện vọng 2

ĐH Công nghiệp Hà Nội: hệ ĐH: điểm chuẩn: Công nghệ kỹ thuật cơ khí: 22; Công nghệ cơ điện tử: 20,5; Công nghệ kỹ thuật ô tô: 21; Công nghệ..

DH BC Ton Duc Thang tuyen sinh khoa cao hoc dau tien ĐH BC Tôn Đức Thắng tuyển sinh khóa cao học đầu tiên

Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng vừa được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo cao học ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ hóa học.

Van con nhieu ban khoan trong tuyen sinh 2004 Vẫn còn nhiều băn khoăn trong tuyển sinh 2004

Đến 12 giờ trưa ngày 22-2, chúng tôi đã nhận được trên 2.500 câu hỏi từ độc giả gửi về. Các câu hỏi tập trung quanh những thắc mắc thuộc về..

Co the con nguoi sap duoc cong nghe hoa Cơ thể con người... sắp được công nghệ hóa

Một nhân vật siêu phàm có cơ thể gồm hệ thống các mô tế bào sống và vô vàn chip điện tử mới chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn..

Chi tieu du kien cua nhieu truong cao dang Chỉ tiêu dự kiến của nhiều trường cao đẳng

- Trường CĐ Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dự kiến tuyển 1.900 sinh viên; Trường CĐ GTVT III dự kiến tuyển 1.200 chỉ tiêu; Trường CĐ Kinh tế..

Chi tieu tuyen sinh DH Cong nghiep HN DH Giao thong van tai HN Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Công nghiệp HN, ĐH Giao thông vận tải HN

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển 1.900 chỉ tiêu ĐH, 2.800 chỉ tiêu CĐ, 2.500 chỉ tiêu TCCN và các loại hình khác như công nhân kỹ thuật..

49 truong DH CD tuyen hon 8.100 chi tieu NV3 he CD 49 trường ĐH, CĐ tuyển hơn 8.100 chỉ tiêu NV3 hệ CĐ

Hiện tại 49 trường ĐH, CĐ công lập, ngoài công lập phía Nam và phía Bắc đang dành 8.199 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 3 hệ CĐ.

Cac nha hang trong nuoc ruc rich cong nghe hoa Các nhà hàng trong nước rục rịch công nghệ hóa

Với chiếc PDA nối mạng, nhân viên chạy bàn quán cà phê Highlands Coffee tại HanoiTower chỉ mất vài giây chấm bút là hoàn thành việc báo..

Nhieu truong DH top tren cong bo diem thi diem chuan Nhiều trường ĐH tốp trên công bố điểm thi, điểm chuẩn

Tính đến hôm nay 3-8, hơn 110 trường ĐH, CĐ trong cả nước đã công bố điểm thi. Nhiều trường đã công bố điểm chuẩn và dự kiến mức điểm xét..

Cong bo diem chuan trung tuyen dai hoc cao dang nam 2004 Công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học - cao đẳng năm 2004

Chiều qua, 12/8, sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn xét tuyển, một số trường đại học đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng..

He TCCN Truong DH Cong nghiep TP HCM tuyen sinh the nao Hệ TCCN Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tuyển sinh thế nào?

* Cho em biết, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có tuyển sinh hệ TCCN không? Nếu có thì vào khoảng thời gian nào và nộp hồ sơ ở đâu? (Nguyễn..

Ngoai ngu 3 nam 7 nam thi trac nghiem tuyen sinh chung mot de Ngoại ngữ 3 năm, 7 năm: thi trắc nghiệm tuyển sinh chung một đề?

* Năm nay khối D thi trắc nghiệm thì câu hỏi có khác nhiều so với nội dung như mọi năm không? Thời lượng em dự thi là bao nhiêu (cả thi tốt..

Nhieu truong DH moi tuyen sinh nhu the nao Nhiều trường ĐH mới tuyển sinh như thế nào?

Năm 2006 là năm nhiều trường ĐH được thành lập và tham gia tuyển sinh khi rất còn "non trẻ". Vậy các trường này sẽ tuyển sinh ra sao?