» Tìm kiếm:

công nương

Diana Nhung nghich ly giat minh vua duoc phat hien Diana - Những nghịch lý giật mình vừa được phát hiện

TP - Riêng ở Anh Mỹ, trong hơn hai tháng qua, "Diana, biên niên ký đời tư" đã tiêu thụ được 400.000 bản. Nhiều phát hiện lần đầu tiên được..

Cuoc doi tai tieng cua cong nuong xu Monaco Cuộc đời tai tiếng của công nương xứ Monaco

Stephanie là con gái thứ hai của quốc vương Rainier đệ tam và Hoàng hậu quá cố Grace của công quốc Monaco. Sau cái chết của mẹ cô, vị công..

Tags: ,
Cong nuong tram cam cua Nhat buoc sang tuoi 44 Công nương trầm cảm của Nhật bước sang tuổi 44

Hôm qua, 9/12, Công nương Masako, vợ của Thái tử Nhật, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 44 và vẫn phải điều trị bệnh trầm cảm. Căn bệnh này..

Cong nuong Nhat Ban muon ly di Công nương Nhật Bản muốn ly dị

Những ngày qua, nhiều tờ báo Nhật đua nhau tung tin công nương Masako, vợ thái tử Nhật Naruhito, có thể sắp ly dị chồng để tự giải thoát..

Cong nuong Nhat muon ly di Công nương Nhật muốn ly dị?

Những ngày qua, nhiều tờ báo Nhật đua nhau tung tin công nương Masako, vợ Thái tử Naruhito, có thể sắp ly dị chồng để tự giải thoát thân..

10 nu hoang va cong nuong dep nhat the gioi 10 nữ hoàng và công nương đẹp nhất thế giới

Mạng Crionline.cn vừa đưa ra danh sách 10 nữ hoàng và công nương đẹp nhất thế giới. Họ đều là những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn và rất..

Nhung nu hoang va cong nuong dep nhat the gioi Những nữ hoàng và công nương đẹp nhất thế giới

Mạng CRIonline.cn vừa đưa ra danh sách 10 nữ hoàng và công nương đẹp nhất thế giới. Họ đều là những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn và rất..

Suc khoe Cong nuong Masako dan hoi phuc Sức khỏe Công nương Masako dần hồi phục

Thái tử Nhật Bản đã yêu cầu mọi người bình tĩnh với vợ của ông vì bà đang phục hồi sau một căn bệnh liên quan tới căng thẳng.

Nguoi Nhat nong long cho tin cong nuong lam bon Người Nhật nóng lòng chờ tin công nương lâm bồn

Công nương Nhật Kiko sẽ sinh con vào ngày mai. Nhiều người dân đất nước mặt trời mọc hy vọng rằng đó sẽ là một bé trai để thừa kế ngai vàng..

Cong nuong Dan Mach Alexandra di buoc nua Công nương Đan Mạch Alexandra đi bước nữa

TP - Công nương Đan Mạch Alexandra sinh tại Hong Kong đã ly hôn năm 2004 với Hoàng tử Joachim - con trai thứ hai của Nữ hoàng Magrethe của..

Cuon sach ve cong nuong Dianna duoc chuyen the thanh phim Cuốn sách về công nương Dianna được chuyển thể thành phim

Công nương Dianna đã mãi mãi ra đi nhưng cái chết của cô vẫn là một bí mật lớn mà các quan chức cũng như công chúng nóng lòng muốn khám..

Cong nuong Nhat lam benh vi ap luc nguoi noi doi Công nương Nhật lâm bệnh vì áp lực "người nối dõi"

Các bác sỹ cho biết căn bệnh công nương đang mắc phải giống như một kiểu mất cân bằng tâm lý. Thái tử Naruhito, người kế vị hoàng gia Nhật..

Nhat Ban phan doi sach ve Cong nuong Masako Nhật Bản phản đối sách về Công nương Masako

Mới đây, một nhà báo người Australia Ben Hills đã viết một cuốn sách về vợ Hoàng tử Naruhito. Ngay lập tức, Chính phủ Nhật Bản cho rằng..

Nhat khong xuat ban sach ve cong nuong Masako Nhật không xuất bản sách về công nương Masako

Nhật đã chính thức từ chối việc phát hành cuốn sách về công nương Nhật Bản - Masako Owada - của tác giả Ben Hills (Úc). Cuốn sách này bị..

Tin tuc cuoi Tin tức cười

Tiết kiệm - lãng phí dưới lăng kính đại biểu Quốc hội Vẫn dưới cái nhìn tinh tường và nghiêm khắc, các đại biểu Quốc hội dám nói thẳng về..

Thai tu Nhat Ban Vo toi la tu nhan chon hoang cung Thái tử Nhật Bản: "Vợ tôi là tù nhân chốn hoàng cung"

Trước chuyến đi châu Âu 12 ngày, Thái tử Naruhito lần đầu tiên kể với các phóng viên rằng, phu nhân - công nương Masako, tốt nghiệp ĐH..

Khi cac cong nuong mang thai Khi các công nương mang thai

Hôm 25/4, Hoàng gia Đan Mạch và Na Uy hoan hỉ loan tin rằng công nương của họ đang mang thai. Công nương Mary - vợ của Thái tử Đan Mạch..

Cuon sach lam boi roi Hoang gia Nhat Ban Cuốn sách làm bối rối Hoàng gia Nhật Bản

TP - Cuốn sách “Công nương Masako” (Phụ đề: Nữ tù của ngôi báu Hoàng tộc Nhật) đang gây một vụ bê bối không chỉ trong hoàng gia và..

Cong nuong Masako lai khong yen Công nương Masako lại không yên

Quyển sách "Công nương Masako - tù nhân của ngai vàng Nhật" của nhà văn Úc Ben Hills vừa trình làng đã "chọc giận" hoàng gia Nhật.

Khi cac cong nuong mang thai Khi các công nương mang thai

Hôm 25/4, Hoàng gia Đan Mạch và Na Uy hoan hỉ loan tin rằng công nương của họ đang mang thai. Công nương Mary - vợ của Thái tử Đan Mạch..