» Tìm kiếm:

công kích

Jon Bon Jovi tu choi cong kich tong thong Bush Jon Bon Jovi từ chối công kích tổng thống Bush

Tổng thống Bush luôn trở thành tâm điểm của những trận công kích bắt nguồn từ các ngôi sao lớn. Người ta cho rằng Jon Bon Jovi cũng góp vui..

FA cong kich Ferguson FA công kích Ferguson

Liên đoàn bóng đá Anh, FA vừa phát ngôn công kích lại những tuyên bố của Sir Alex Ferguson cho rằng những phán quyết của tổ chức này đôi..

Mo xe hoat dong cua LDBD Viet Nam Cac uy vien BCH cong kich quyet liet thuong truc LD “Mổ xẻ” hoạt động của LĐBĐ Việt Nam: Các ủy viên BCH công kích quyết liệt thường trực LĐ

* Bất tín nhiệm ông Trần Duy Ly Ngày 20/1, tất cả các vị trong thường trực LĐ đã bị các ủy viên BCH công kích dữ dội vì họ bất bình trước..

Steve Ballmer lai cong kich Google Steve Ballmer lại công kích Google

Giám đốc điều hành Microsoft, Steve Ballmer, vừa lên tiếng công kích mô hình quảng cáo qua e-mail của Google, cho rằng kiểu kinh doanh này..

Thu tuong Malaysia cong kich phuong Tay Thủ tướng Malaysia công kích phương Tây

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad mới đây đã có nhiều lời công kích gay gắt nhằm vào châu Âu, Mỹ và Australia; lên án việc các nước này..

Thuong truc VFF bi cong kich du doi Thường trực VFF bị công kích dữ dội!

Bài phát biểu tổng kết của TTK VFF Phạm Ngọc Viễn đã không làm hài lòng các thành viên BCH trong phiên họp sáng 20/1, và đó là lý do khiến..

Steve Ballmer lai cong kich Google Steve Ballmer lại công kích Google

Giám đốc điều hành Microsoft, Steve Ballmer, vừa lên tiếng công kích mô hình quảng cáo qua e-mail của Google, ông cho rằng kiểu kinh doanh..

Cong kich VFF bat tin nhiem ong Ly Công kích VFF, bất tín nhiệm ông Ly

Trong hội nghị hôm qua, tất cả các vị trong thường trực VFF đã bị các ủy viên BCH công kích dữ dội vì bất bình trước nội dung bản báo cáo..

Steve Ballmer cong kich Google Steve Ballmer công kích Google

Giám đốc điều hành Microsoft, Steve Ballmer, vừa lên tiếng công kích mô hình quảng cáo qua e-mail của Google, cho rằng kiểu kinh doanh này..

Clinton va Obama cong kich nhau du doi Clinton và Obama công kích nhau dữ dội

Bà Clinton gọi ông Obama là đại diện cho các ông chủ của các khu ổ chuột ở Chicago còn Obama gọi Clinton là luật sư của tập đoàn chống lại..

Bo truong The thao Anh cong kich muc luong cua Terry Bộ trưởng Thể thao Anh "công kích" mức lương của Terry

Bộ trưởng thể thao Anh, Gerry Sutcliffe bày tỏ sự bất bình về mức lương "trên trời" mà nhiều CLB ở Premiership trả cho các cầu thủ, trong..

Y Nha van Umberto Eco cong kich Berlusconi Ý: Nhà văn Umberto Eco công kích Berlusconi

Một tháng trước cuộc bầu cử Quốc hội Italia, nhà văn nổi tiếng Umberto Eco đã mở đợt công kích nhằm vào Thủ tướng Silvio Berlusconi, cáo..

Cac ung cu vien Dan chu dong loat cong kich TT Bush Các ứng cử viên Dân chủ đồng loạt công kích TT Bush

Cả 8 ứng cử viên của đảng Dân chủ đồng loạt lên tiếng công kích Tổng thống Bush về chính sách Iraq trong cuộc tranh luận truyền hình đầu..

Chavez lai cong kich Bush Chavez lại công kích Bush

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vừa công kích người đồng cấp Mỹ George W. Bush là “biểu tượng thống trị” khi cả hai nhà lãnh đạo này..

Ellison lai cong kich Microsoft Ellison lại công kích Microsoft

Larry Ellison, Giám đốc của Oracle lại lên tiếng công kích Microsoft một lần nữa rằng với mã nguồn mở của Linux, hệ điều hành này sẽ chiếm..

Mourinho mo cuoc cong kich Ronaldo Mourinho mở cuộc công kích Ronaldo

HLV trưởng Chelsea Jose Mourinho mở cuộc công kích dữ dội tiền vệ đồng hương Cristiano Ronaldo, người chơi cho MU - đối thủ tiềm tàng của..

Thang tran nhung van bi cong kich Thắng trận nhưng vẫn bị công kích

Cho dù đã đưa Ý vào vòng tứ kết, nhưng HLV Lippi vẫn bị giới truyền thông công kích. Tờ Corriere dello Sport"s chạy tít lớn ở trang bìa:..

Lam gi khi bi nha tuyen dung cong kich Làm gì khi bị nhà tuyển dụng công kích?

Lịch sự, nhã nhặn là một cách ứng xử nền tảng khi trả lời phỏng vấn tìm việc. Nhưng bạn phải làm sao khi cứ bị người phỏng vấn công kích,..

Vua cap ben Real Robben quay ra cong kich Chelsea Vừa cập bến Real, Robben quay ra công kích Chelsea

Vừa chân ướt chân ráo đặt chân tới Madrid, tiền vệ người Hà Lan, Arjen Robben đã quay ra công kích đội bóng cũ Chelsea. Theo Robben thì..

Google DoubleClick tro thanh muc tieu cong kich Google - DoubleClick trở thành mục tiêu công kích

Ngay sau khi Google công bố kế hoạch mua lại công ty quảng cáo trực tuyến DoubleClick với mức giá 3,1 tỷ USD, gã khổng lồ tìm kiếm này đã..