Bieu tinh phan doi Bush cong du toi My Latin Biểu tình phản đối Bush công du tới Mỹ Latin

Hôm qua (8/3), Tổng thống Mỹ G.Bush đã bắt đầu chuyến công du các nước châu Mỹ Latin kéo dài 1 tuần. Trước thềm chuyến thăm của Tổng thống..

Bo truong Quoc phong Phap sap cong du chau A Bộ trưởng Quốc phòng Pháp sắp công du châu Á

Bắt đầu từ thứ năm tuần này (15/3) , Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Michele Alliot-Marie sẽ thực hiện chuyến công du châu Á tới các nước Nhật..

Hau truong chuyen cong du cua cac de nhat phu nhan Hậu trường chuyến công du của các đệ nhất phu nhân

Thông thường, trong những chuyến công du nước ngoài của các nguyên thủ quốc gia luôn có sự hiện diện của các phu nhân bên cạnh. Và do đó,..

Nhung cau hoi quanh chuyen cong du My cua Chu tich Ho Cam Dao Những câu hỏi quanh chuyến công du Mỹ của Chủ tịch Hồ Cẩm Đào

Chuyến công du có ý nghĩa như thế nào, tại sao Bill Gates lại là người đầu tiên được Chủ tịch Trung Quốc gặp mặt khi ông đặt chân tới Mỹ,..

Ngoai truong My cong du 6 nuoc chau A Chuyen cong du day thach thuc cua ba Rice Ngoại trưởng Mỹ công du 6 nước châu Á: Chuyến công du đầy thách thức của bà Rice

So với chuyến công du đầu tiên với tư cách ngoại trưởng đến cựu lục địa và Trung cận Đông, nhìn vào chương trình nghị sự của bà C.Rice tại..

Chuyen cong du kho khan Chuyến công du khó khăn

Lần xuất ngoại thứ 6 này đưa Giáo hoàng Benedict XVI đến Mỹ La-tinh và đây cũng là lần đầu tiên Giáo hoàng Benedict XVI đến khu vực này...

Chuyen cong du chau Au cua ong Bush Mot mui ten nham nhieu dich Chuyến công du châu Âu của ông Bush: Một mũi tên nhắm nhiều đích

(TP) Từ 20/2, Tổng thống Mỹ G. Bush bắt đầu chuyến công du châu Âu kéo dài 5 ngày.

Mot quan chuc My tham CHDCND Trieu Tien Một quan chức Mỹ thăm CHDCND Triều Tiên

Thống đốc bang New Mexico, ứng cử viên chức tổng thống Mỹ, Bill Richardson hôm chủ nhật 8/4 đã có chuyến thăm đến CHDCND Triều Tiên. Đây là..

Nhung chuyen cong du ban ron cung Condoleezza Rice Những chuyến công du bận rộn cùng Condoleezza Rice

Phóng viên Sue Pleming của Hãng thông tấn Reuters tiết lộ những câu chuyện bất ngờ khi được tháp tùng Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice..

Chuyen cong du Chau A cua Tong thong G Bush Chuyến công du Châu Á của Tổng thống G.Bush

Đây không chỉ là một chuyến công du đơn thuần mà còn là cơ hội để Tổng thống George Bush tiếp tục thúc đẩy quan hệ giữa Mỹ với các nước.

Chuyen cong du ham nong quan he cua Thu tuong Fukuda toi Trung Quoc Chuyến công du "hâm nóng" quan hệ của Thủ tướng Fukuda tới Trung Quốc

Chiều qua 27/12, Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda đã đặt chân tới Bắc Kinh, chính thức bắt đầu chuyến công du đầu tiên tới Trung Quốc...

Tong giam doc IAEA sap tham CHDCND Trieu Tien Tổng giám đốc IAEA sắp thăm CHDCND Triều Tiên

Tổng giám đốc Cơ quan nguyên tử quốc tế (IAEA) Mohamed ElBarradei sẽ đến CHDCND Triều Tiên vào 13/3 tới để thảo luận về biện pháp giám sát..

Chuyen cong du Trung Dong dau tien cua dai su hoa binh Tony Blair Chuyến công du Trung Đông đầu tiên của đại sứ hoà bình Tony Blair

Theo đúng kế hoạch, hôm qua 23/7, ông Tony Blair đã đến Trung Đông nhận nhiệm vụ đầu tiên với tư cách Đại sứ hoà bình Trung Đông. Ngay..

Bo truong quoc phong My bat dau cong du chau Au Bộ trưởng quốc phòng Mỹ bắt đầu công du châu Âu

Hôm qua, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates đã bắt đầu chuyến công du châu Âu nhằm giải quyết một loạt các vấn đề nhạy cảm như việc triển..

Thang 12008 Bush lan dau cong du toi Trung Dong Tháng 1/2008: Bush lần đầu công du tới Trung Đông

Tháng 1 năm tới, Tổng thống Mỹ George W.Bush sẽ thực hiện chuyến công du đầu tiên dưới cương vị một Tổng thống Mỹ tới Israel và Bờ Tây..

Khi Thu tuong dung cong du Khi Thủ tướng dừng công du

Theo kế hoạch đã định từ trước, vào ngày 6-12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ lên đường công du tới hai quốc gia trong khối ASEAN là Malaysia..

Tong thong My bat dau chuyen cong du chau Au Tổng thống Mỹ bắt đầu chuyến công du châu Âu

Tổng thống George W Bush đã đặt chân tới Brussels, Bỉ hôm qua - chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du 5 ngày nhằm hàn gắn mối quan..

Chuyen cong du muon mang cua Tong thong My Bush Chuyến công du muộn màng của Tổng thống Mỹ Bush

Để đối phó với tầm ảnh hưởng ngày càng gia tăng của Tổng thống Venezuala Hugo Chavez, ông Bush đã có chuyến công du tới 5 nước Mỹ Latinh,..

Hy vong moi ve chuyen cong du Arap Xe ut cua TT Iran Hy vọng mới về chuyến công du Ảrập Xê-út của TT Iran

Rất nhiều người hy vọng chuyến công du Ảrập Xê-út hôm nay (3/2) của Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad sẽ giúp kiềm chế những căng thẳng..

Chuyen cong du da cuc Chuyến công du đa cực

Ngày 23-7, Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã tới Minsk, thủ đô Belarus. Đây là chặng dừng đầu tiên của chuyến công du nhiều nước gồm..